รีวิว ข้าวต้มปลานายแป๊ะ #หน้าใหญ่สวนมะลิ

26 ก.ย. 2018
ร้านข้าวต้มปลา ชามใหญ่ สด สมราคา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มปลาเต๋าเต้ย

ไปลองทานมา เห็นราคาก็สูงพอสมควร แต่สิ่งที่ได้รับคือชามใหญ่ ปลาชิ้นใหญ่ให้ค่อนข้างเยอะและสดมาก รสชาติอร่อย ถือว่าคุ้มครับ ตอนนี้ถ้าอยากทานข้าวต้มปลาดีๆ นึกถึงเจ้านี้ก่อนแน่นอน

LunnyToon
11 มิ.ย. 2021
กินที่ร้านได้เยอะกว่าสั่ง lineman

ร้านนี้เพื่อนแนะนำมาค่ะ บอกว่าเค้าทานประจำให้เยอะมาก เราเลยสั่ง lineman มาทานดู ข้าวต้มปลากระพง 100฿ ข้าวต้มบะเต็ง 60 บาท แพคเกจดี แยกข้าวแยกน้ำ แยกปลามาอย่างดีค่ะ ได้ปลามา 4 ชิ้นอวบๆ ข้าวบริมาณแค่พออิ่ม น้ำซุปสีสันน่าทานค่ะ ส่วนเต้าเจี้ยวปรุงเราว่าให้มาปริมาณน้อยไปหน่อย ส่วนรสชาติเราว่าก้อพอทานได้ค่ะ เพื่อนบอกว่าถ้าทานร้านได้เยอะกว่านี้ ที่เพื่อนเราชอบทาน เพราะเค้าทานอาหารรสไม่จัด สำหรับเราชอ...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
17 ธ.ค. 2020
ชามใหญ่ให้เยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มปลา, บะเต็ง

แวะซื้อ take away มาทานที่บ้าน สั่งเป็นข้าวต้มปลากระพง+บะเต็ง กับ ข้าวต้มบะเต็งล้วน ถุงใหญ่เลยเครื่องแน่นล้นๆ ปลาชิ้นใหญ่สดดี น้ำซุปก็กลมกล่อม แต่ข้าวต้มบะเต็งล้วน ดันใส่ละเต็งลงไปหมดทั้งถุงน้ำซุปเลยเค็มไปหน่อย (เราผิดเอง) แต่โดยรวมคือโอเคมากร้านนี้ ให้เยอะราคาไม่แพง บริการฉับไว พิกัดร้าน: อยู่มุมปากซอยสวนมะลิ 3 ริมถนนจอดรถไม่ได้ อาจต้องหาที่จอดตามซอกซอยแล้วเดินมาดูเพิ่มเติม

10 พ.ค. 2019
ข้าวต้มปลา ไม่ได้ใหญ่แต่ชาม เครื่องแน่น ชิ้นเบ้ง อร่อย คุ้มมาก เอาใจไปเลยเฮีย
27 มิ.ย. 2020
ข้าวต้มปลาร้านประจำแถวบ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะเต็ง, น้ำส้มคั้นสด 1 ltr, ข้าวต้ม, ข้าวต้ม-ต้มยำ, เกาเหลา

หลังจากออกกำลังกายเสร็จ ก็อยากหาอะไรทานเบาเบาครับ โดยปกติถ้าออกกำลังกายเสร็จแล้วก็จะมานั่งทานข้าวต้มปลาที่ร้านนี้ ร้านนี้ถือว่าเป็นร้านแห่งปรากฎการ์ณปี 2019 เลยทีเดียว วันนี้สั่งข้าวต้มปลากะพงและเนื้อปลากระพงลวกโดยรวมรสชาติยังคงความประทับใจเหมือนเดิมครับดูเพิ่มเติม

24 ก.พ. 2020
วันนี้เปลี่ยนเมนูบ้างครับ มาทานข้าวต้มแห้ง
Ball Burnisher
19264759
19 ก.ค. 2020
ข้าวต้มอร่อย ของสด

ข้าวต้มปลา น้ำซุปหอม อร่อย ข้าวไม่เละ ปลาสด ไม่มีกลิ่นคาว มีน้ำจิ้ม 2 แบบ คือ เต้าเจี้ยว และ ซีฟู๊ด ส่วนตัวจะชอบเต้าเจี้ยวมากกว่า น้ำส้มคั้นสด 1 ltr ออกเปรี้ยว ยำรวมมิตร รสชาติอร่อย จัดจ้านพอสมควร ปริมาณเยอะดีดูเพิ่มเติม

Wachi Kowwarin
24 ธ.ค. 2018
วัตถุดิบสดดี

พิกัด ซอยสวนมะลิ 3 ร้านอยู่ติดถนนจอดรถฝั่งตรงข้ามร้านได้ เป็นร้านที่สว.ชวนมาลอง ทั้งๆ ที่เราอยากไปร้านอื่นมากกว่าแต่ขัดไม่ได้จำต้องตามมา บรรยากาศร้านช่วงเย็นคึกคักลูกค้าหนาแน่นทั้งด้านในและด้านนอกร้าน เราได้โต๊ะด้านในแอร์เย็นสบายไม่อบอ้าวดี การบริการรวดเร็ว รับออเดอร์เสิร์ฟอาหารไม่ต้องรอนาน ส่งอาหารไม่ผิด แต่ผิดตอนคิดเงิน โต๊ะเราไม่ได้สั่งของหวานในบิลกลับมีลูกตาลลอยแก้วมา ดีที่เห็นก่อนจึงทักท้...อ่านต่อ

ampza
20 ก.ค. 2019
ข้าวต้ม เครื่องสดๆชิ้นใหญ่ๆ

ขับรถผ่านร้านนี้หลายรอบแต่ไม่ได้แวะซะที เพราะไปแถวนั้นที่ไรเลยไปสุกี้เมาเวอริคทุกทีเลย รอบนี้หมายมั่นปั้นมือมาแล้ว เลยได้โอกาสลองจังๆสักทีค่ะ ตัวร้านอยู่ริมถ. สามารถจอดรถแปะได้ตามถนนแถวนั้นเลยค่ะ เมนูในร้านจะเน้นข้าวต้มตามชื่อเลย โดยมีเครื่องทอปปิ้งหลากหลาย ทั้งเมนูปลาเก๋า ปลากระพง ทะเลต่างๆ ยันไปถึงหมูบ๊ะเต็งรสเข้มข้น สนนราคาเริ่มต้นจากหลักสิบปายๆ จนถึงหลายร้อย ตามแต่ความแรงของราคาวัตถุดิบท...อ่านต่อ

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13
บ้านยายเวียง บางขุนเทียน
บ้านยายเวียงบางขุนเทียน
คาเฟ่ริมน้ำย่านบางขุนเทียน ใกล้ชิดธรรมชาติ ห้ามพลาดซีฟู้ดสด ๆ