3.9

รีวิว อินทิรา

Vib∂∂π
29 พ.ย. 2018
หิวเมื่อไหร่ให้แวะมา.
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คะน้าเนื้อน้ำมันหอย, หมูผัดขี้เมา80฿

น่าจะเป็นร้านอาหารประจำอำเภอนี้เลย เปิดถึงสี่ทุ่ม แวะเข้ามาพักในตัวอำเภอตอน2ทุ่ม หาร้านใน วงในเจอเป็นที่แรกเข้าไปมาดูก่อน เห็นคนนั่งกินเต็มร้านจอดรถเลย เมนูที่นี่จานใหญ่นะ ถ้ามาน้อยคนสั่งที่ละอย่างดูเชิงก่อนว่ากินไหวป่าว55 เจ้าของบอกอาหารจานใหญ่นะ เพราะเห็นว่ามาคนเดียว ที่แรกสั่ง3อย่างเพราะหิวมาก เลยเปลี่ยนเมนูใหม่ เป็น ต้มยำน้ำใสขาหมู120฿ ผัดขี้เมาหมู80฿ 2จานพอยกมาที่โต๊ะ อืม ใหญ่จริงไม่แพงเลย เทียบกับราคาแล้ว รสชาติก้ออร่อยดีด้วย ใครผ่านไปผ่านมาทางนี้ ลองมากินดูครับ ฝากท้องคุณไว้กับที่นี่ได้เลย เมนูมีเยอะ แต่สั่งแค่2อย่างเลยบอกไม่ได้ว่า อร่อยทุกเมนูหรือป่าว ต้องลองอ่านคอมเมนท์คนอื่นอีกทีครับ

หมูผัดขี้เมา80฿
ต้มยำน้ำใสขาหมู120฿
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

LookplA
อาหารพื้นที่รสชาติดี

ร้านอาหารพื้นบ้านของอำเภอเลย แนะนำต้องมาลองโฮมมี่โฮมใจสุดๆ ราคาดี อาหารเสิร์ฟไวทันหิวแน่นอน เมนูปลาแม่น้ำ เมนูผัด ผลงานดีเลยค่ะ •ต้มยำปลาแม่น้ำ 🌕🌕🌕🌕🌑 -ต้มยำน้ำใสรสชาติอมเปรี้ยวนิดๆเผ็ดนิดๆ ดีค่ะ -ปลาแม่น้ำเนื้อแน่นสดดี •เนื้อผัดขี้เมา 🌕🌕🌕🌗🌑 -เนื้อไม่เหนียวเลยนุ่มๆแบบหมูหมัก -รสผัดขี้เมามีเค็มมีเผ็ดดีใช้ได้เลย #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Toeyy.
23 ก.ค. 2022
ร้านอาหารเก่าแก่ สไตล์บ้านๆ ถูกใจกันเองอาหารไว รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่เจียวกุ้ง, หมูกระเทียม, ผักบุ้งไฟแดง, ผัดวุ้นเส้นกระเทียมดอง

ร้านอาหารนั่งทานในแม่สะเรียงมีไม่มาก หนึ่งในนั้น คือ “ร้านอินทิรา” ร้านอาหารสไตล์บ้านๆ เคยทานครั้งหนึ่งเมือนานมาแล้วตอนผ่านไปแม่ฮ่องสอน รอบนี้มาพักที่แม่สะเรียงหนึ่งคืน เลยกลับมาฝากท้องร้านนี้อีกซักครั้ง 📍ที่ตั้งร้านหาไม่ยาก อยู่ในตัวเมือง ใกล้สี่แยกไฟแดง มีป้ายเห็นชัดเจน ตรงข้ามกับตึกไทยประกันชีวิต จอดรถริมถนนหน้าร้านหรือฝั่งตรงข้ามได้เลย 🔖เมนูอาหาร จุดเด่นของร้านนี้ที่ชอบมาก คือ อาหารไว...อ่านต่อ

ampza
6 พ.ย. 2021
ร้านอินทิราในวันที่เห็ดอบซีอิ๊วและปลาสาละวินหมด 😔
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: วุ้นเส้นผัดกระเทียมดองใส่ไข่, ผัดคะน้าน้ำมันหอย

เป็นร้านดังในอำเภอที่นักท่องเที่ยวแวะทานกันเยอะมากๆค่ะ ด้วยความที่เรามาเที่ยวแม่ฮ่องสอนเลยแอบใส่ร้านนี้ไว้ในลิสต์ด้วย อยากลองเมนูปลาสาละวินเมนูเด็ดจากทางร้านมากๆ ปรากฎว่าช่วงที่เราไปช่วงเดือนตุลาคม 2564 ช่วงนั้นเป็นช่วงที่เพิ่งเปิดจังหวัดให้ท่องเที่ยว แต่ด่านยังปิดอยู่ ทำให้นักท่องเที่ยวอาจจะน้อย และร้านก็ขาดวัตถุดิบหลายอย่างเลยค่ะ ทำให้เมนูแนะนำของที่ร้านหลายรายการไม่สามารถจำหน่ายได้ในช...อ่านต่อ

Phon 💦
24 ก.พ. 2021
ร้านดังและเก่าแก่ของแม่สะเรียง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาผัดคึ่นช่าย

ร้านอาหารเก่าแก่ดั้งเดิมของ อ.แม่สะเรียง 'อินทิรา' เมนูเยอะมาก อาหารเสริฟจานใหญ่ จุกๆไป แต่น่าเสียดายช่วงนี้ไม่มีปลาสาละวิน และเขียดแลว(กบภูเขา) เลยเลือกสั่งอาหารทั่วไป แกงจืดเกียมฉ่าย ผัดปลาคึ่นช่าย ผัดเผ็ดเนื้อ รสดีมาก เป็นอาหารธรรมดา...ที่ไม่ธรรมดาไปเลย เขียดแลว ชาวแม่ฮ่องสอนนำมาบริโภคเหมือนอาหารพื้นบ้านทั่วไป แต่ปัจจุบันเป็นสัตว์คุ้มครองที่ใกล้สูญพันธุ์ มีการรณรงค์เพื่อหยุดจับและหยุดกินกัน...อ่านต่อ

gemu
27 ก.ค. 2019
ร้านอร่อยในเมืองเล็กๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คะน้าเนื้อน้ำมันหอย, ต้มยำปลาสาละวิน, ผัดเผ็ดหมูป่า

เป็นร้านในเมืองเล็กๆใกล้ๆแม่น้ำสาละวินร้านมีห้องแอร์และไม่แอร์อาหารได้เร็วมากกกกราคาไม่แพงสามอย่างข้าว2จานน้ำ1ขวดน้ำแข็ง1โถราคา570บาทเท่านั้นต้มยำปลาสาละวินปลาชิ้นใหญ่ชิ้นหนาเนื้อแน่นรสต้มยำถือว่าจัดพอดีไม่จัดไปผัดเผ็ดหมูป่าเครื่องแกงไม่จัดมากกำลังดีและไม่อ่อนมากทำออกมาได้อร่อยทานได้เรื่อยๆคะน้าเนื้อน้ำมันหอยเนื้อเหนียวนุ่มแต่ไม่เหนียวมากกำลังอร่อยคะน้ากรอบทานง่ายไม่เหนียว ใครมาแม่สะเรียงแล้วไม...อ่านต่อ