- รีวิว DEAN & DELUCA มหานคร คิ้วบ์

เป็นมากกว่าร้านกาแฟ
สาขานี้อยู่ตึกมหานคร หรือ King Power สาขาใหม่ล่าสุด เดินทางง่าย ด้วยBTS ลงสถานีช่องนนทรี และมีที่จอดรถ ในร้านกว้างขวาง โปร่ง มีโต๊ะเยอะ อาหารหลากหลายทั้งคาว หวาน ราคาค่อนข้างสูง เมนูแนะนำ: -ไอศครีม เข้มข้น อร่อยทุกรส

รีวิวที่พูดถึง
น่าเสียดาย สาขานี้จะปิดวันที่ 31 พ.ค. นี้แล้ว
รอบนี้ไม่ขอรีวิวอาหารแล้วนะคะ เพราะเคยรีวิวไว้แล้ว มาคราวนี้ก็สั่งเมนูเดิมๆ รสชาติก็อร่อยคงที่เหมือนเดิม แต่ที่ลงรีวิวนี้ก็เพราะอยากจะแจ้งข่าวว่า ร้านสาขานี้เค้าจะเปิดถึงวันที่ 31 พ.ค. 2562 เท่านั้น แล้วก็จะปิดบริการไปเลย เพราะหมดสัญญาเช่ากับตึกมหานคร น่าเสียดายมาก เพราะเรารู้สึกว่าเป็นสาขาที่มีเมนูต่างๆ ครบครันที่สุด แล้วก็เปิดเช้าปิดดึก และอยู่ติดรถไฟฟ้า เลยแวะมาค่อนข้างบ่อยดูเพิ่มเติม
มาตอนเช้า อาหารไม่พร้อมจะขายหลายเมนู
มาทานมื้อเช้าช่วงร้านเปิด ร้านโล่งๆ แต่ก็มีลูกค้าเดินเข้ามาเรื่อยๆ สั่งเมนูกาแฟไป ทำมาเร็ว ได้ทานไว้มาก ส่วนอาหารตอนเช้า มีวัตถุดิบหมด ไม่พร้อมขายหลายอย่าง โดยเฉพาะสลัด ที่ผัก และเดรสซิ่งหมด อาหารราชาติมาตรฐาน แต่ส่วนตัวเราว่าที่นี่ทำพาสต้าไม่อร่อย เส้นนุ่มไป และซอสไม่เข้าเส้น ทำให้แห้งๆดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อยบางอย่าง เน้นสะดวก
เคยลองพวกพิซซ่าก็โอเคนะ แต่รอบนี้ลอง peri peri chicken ไม่ค่อยโอเค ไก่ยุ่ยไปหน่อย และซุปเห็ดมีรสขมติดลิ้นกินยากไปหน่อย ขนมปังชืด แต่ชอบไอศกรีมที่นี่ อร่อยแทบทุกรส รวมๆราคาแรงไปหน่อยสำหรับอาหารมื้อนี้ แต่ดีที่เดินทางสะดวกและปิดดึก ถ้ากลับมากิน คงเน้นเมนูเดิมๆเช่น new york cheese cake กับ tuna melt sandwichดูเพิ่มเติม
ซุปเปอร์มาร์เก็ตอาหารคาวหวาน ทานได้ทั้งแบบรีบเร่งหรือแบบนั่งชิลล์
Dean & Deluca ยังคงเป็นร้านดังในดวงใจของใครหลายคน ตั้งอยู่ในย่านนราธิวาส สาทร สีลม ด้วยความที่มีสมรภูมิโดดเด่นคืออยู่บนแนวรถไฟฟ้า เลยทำให้พนักงานออฟฟิซทั้งหลายในละแวกนั้นต่างแวะเวียนกันมาอุดหนุนไม่ขาดสาย เช้าวันหนึ่งเมื่อไม่นานมานี้ ไช้ชวนชิมได้สบโอกาสแวะมารีวิวร้าน Dean & Deluca ในช่วงที่ร้านกำลังปรับปรุงใหม่ หน้าตาดูเปลี่ยนไปจากเดิมพอสมควร มีพื้นที่กว้างขวางขึ้น สามารถตอบสนองความต้องการของ...อ่านต่อ
ร้านสุดเก๋ ในดีลแอนด์เดอลูก้า สาขาที่ใหญ่ที่สุด
ขอแนะนำร้านสุดเก๋ THE MEZZANINE ซึ่งเป็นร้านอาหารบรรยากาศดีเหมาะสำหรับนัดสำคัญไม่ว่าจะ นัดทางธุรกิจ เดทสุดโรแมนติก หรือปาร์ตี้เล็กๆ ในหมู่เพื่อน บนชั้นลอยของ DEAN & DELUCA CUBE MahaNakhon ภายในโครงการคิวบ์มหานคร โดยดีน แอนด์ เดลูก้า ประเทศไทย เปิดพื้นที่ใหม่ยกระดับความอร่อยมาได้ไม่กี่เดือนเองค่ะ THE MEZZANINE ร้านอาหารแบบ table service มีเมนูมากมายให้เลือกสรร โดดเด่นด้วยรายการอาหารเพียบ นอกจา...อ่านต่อ
จะ Lunch จะ Brunch หรือจะ Dine ก็อร่อยถูกใจทุกมื้อ อาหารฝรั่งหน้าตาดี พร้อมซุปเปอร์มาร์เก็ตของพรีเมี่ยมจุใจ
Dean & Deluca ร้านขายของชำแบบพรีเมี่ยมพร้อมอาหารฝรั่งหรูๆน่าทานอีกมากมาย ร้านนี้มีต้นกำเนิดมาจาก New York สหรัฐอเมริกาโดย Mr. Joel Dean and Mr. Giorgio Deluca มาตั้งแต่ปี 1977 นับแล้วรวมๆก็ร่วม 40 ปีได้แล้วครับที่ร้านนี้ทยอยสั่งสมชื่อเสียงของทางร้านพร้อมกับขยายสาขาออกมาเรื่อยทั้งในอเมริกาเองแล้วก็ยังต่างประเทศด้วยครับ ไม่ว่าจะเป็นญี่ปุ่น การ์ตาร์ สิงคโปร์ ตุรกี แล้วก็ที่บ้านเรา ซึ่งตอนนี้ก็มีอย...อ่านต่อ