รีวิว Khunya Seafood
31 ม.ค. 2020
Seafood แถวหาดสุรินทร์
ร้านอาหารซีฟู้ดแถวหาดสุรินทร์ วันนี้สั่งเป็น ซีฟู้ดทอดกระเทียม อร่อยมากหอมกระเทียมแป้งกรอบกรุบกรุ๊ป อีกเมนูสั่งเป็นต้มยำกุ้งน้ำใส กุ้งตัวใหญ่ให้มาห้าตัวราคาไม่แรง 150 บาทอาหารโดยรวมอร่อยหักคะแนนตรงที่รอนานนิดนึงค่ะดูเพิ่มเติม
7 มิ.ย. 2019
ร้านอาหารไทย แต่สไตล์ร้านแต่งแบบจีน อาหารราคาโอเคค่ะ สั่ง 5 อย่าง และเบียร์ 1070 บาท ร้านน่ารัก สั่งโค้กขวดใหญ่ ไม่มี ให้เดินไปซื้อเซเว่นมากินได้ด้วย กุ้งอบวุ้นเส้นอร่อยค่ะ เข้มข้นกำลังดี 250 บาท ได้กุ้งลายเสือใหญ่ๆ 3 ตัว ทอดมันกุ้งก็ใช้ได้ แต่เสิร์ฟกับน้ำจิ้มไก่ดูเพิ่มเติม

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ตร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿