4.2

รีวิว Common Man Coffee Roasters

Mui Parisa
16 ส.ค. 2018
เมนูอาหารเช้าครบทั้งคาวหวาน บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Fluffy French Toast, ICE COFFEE, SALMON SALAD

คาเฟ่ยอดนิยมย่าน Robertson Quay บรรยากาศดีและคนแน่นตลอดเวลา นอกจากกาแฟจะดีมีคุณภาพแล้ว ยังมีอาหารเช้าคาวหวาน all day breakfast ครบเครื่อง ไม่ว่าจะเป็น set breakfast แพนเค้ก egg benedict หรือจะเป็นสลัด เบอร์เกอร์ก็มี วัตถุดิบคุณภาพดี สลัดแซลมอนให้ปลาเยอะมาก ขนมอร่อย ที่สำคัญ แม้คนจะเยอะ ก็จะมีพนักงานช่วยจัดสรรโต๊ะให้เรานั่งเรียบร้อย ไม่ต้องไปรอต่อโต๊ะกันเอง ร้านสวย คึกคัก เหมาะมานั่งชิลๆ หรือ เมาท์กับเพื่อนๆช่วงสุดสัปดาห์

หน้าร้าน
หน้าร้าน

ˋ—✰mari◡̈
13 มี.ค. 2023
Common Man Coffee Roasters

ขอแนะนำร้านกาแฟที่เราเลิฟอีกแห่ง Common Man Coffee Roasters การต้อนรับและการบริการดีที่ 1 ตั้งแต่เดินมาถึง ร้านบรรยากาศสบายๆ มีที่นั่งให้เลือกเยอะทั้งข้างในข้างนอก พนง.แนะนำกาแฟได้ดี ขนมอร่อย(สำคัญ😍) ใครชอบดื่มกาแฟเราอยากให้ลองไปแล้วจะหลงรักร้านนี้แบบเรา . ⏰เปิด: 07.30-17.00 น. 💛เมนูที่ทางร้านแนะนำ: fluffy French toast, wagyu beef burger, pancake, pear juice+celert+etc, hot latte, homemade...อ่านต่อ

HUNGRYJUG
10 ก.ค. 2018
ร้านกาแฟดีๆที่มีครบทั้งอาหารคาวหวาน

คาเฟ่ร้านดังของสิงคโปร์ ร้านนี้เป็นโรงคั่วกาแฟที่มีอาหารคาวหวานขายด้วย เมล็ดกาแฟเยอะ espresso เบลนด์รสนัวๆ มีกาแฟ single originดีๆเยอะ กาแฟอร่อยได้มาตรฐานแต่อาหารและขนมแพงไปหน่อย กาแฟดี เหมาะจะมาดื่มกาแฟครับดูเพิ่มเติม

4 ก.พ. 2019
คาเฟ่ บรรยากาศดี คาวก็ได้ หวานก็ดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Pear juice + celery + etc, PANCAKE

เป็นคาเฟ่ที่คนนิยมมาใช้บริการ คนเต็มตลอด วันนี้มาลองทั้งอาหารคาวและหวาน เริ่มจาก Spicy boneless chicken ทำออกมาได้ดี เข้ากับผักและ avocado ออกเผ็ดนิดๆกำลังดี กาแฟ แบบ fast brew ออกเปรี้ยวเล็กน้อย เติม brown sugar ก็รสกำลังดี เพิ่มความสดชื่นด้วย Pear juice + celery + etc และตบท้ายด้วยของหวาน Pancake อร่อยมากกกก นุ่ม ราดด้วยซอสหอม มี กล้วย, berry และ pecanดูเพิ่มเติม

Stamp
16 ส.ค. 2017
ยกให้เป็นร้าน Roast แห่งสิงคโปร์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Homemade Crunchy Granola, Hot Latte

ใครที่หลงรักบรรยากาศคาเฟ่เท่ ๆ ขอให้มาเยือนที่ร้าน Common man ในย่าน Robertson Quay ย่านนี้เป็นย่านธุรกิจ มีชาวต่างชาติอยู่เยอะ บรรยากาศกับเมนูก็ดูออกแนวลอฟต์ฝรั่งหน่อย ๆ (ถ่ายรูปสวยด้วย) สำหรับมื้อเช้า สายสุขภาพต้องเลิฟนี่! “Homemade Crunchy Granola” คือดี คือครันชี่ คือให้ผลไม้เยอะมากกกกก โยเกิร์ตก็ไม่หวานเกิน แถมถ้วยใหญ่มาก กินที่อิ่มไปครึ่งวันค่ะ นอกจากนี้ก็มีตัว “Turkish Common Man breakfa...อ่านต่อ

☻ ă ⓜ ყ ☻
2 เม.ย. 2016
ยังไม่ที่สุดทั้งกาแฟและอาหาร
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Fluffy French Toast, WAGYU BEEF BURGER

วันนี้​ไปถึงช่วงประมาณ​เกือบ​ 4 โมง​ครึ่ง​ละ​ แต่คนยังแน่นมากก​ เหลือที่นั่งหัวมุมอยู่จุดเดียว อาหาร​เครื่องดื่ม​ที่สั่งจะมี - Flat White​ เมล็ดกาแฟคั่วยังไม่ถึงระดับปานกลางดีนัก ทำให้รสชาติยังไม่ค่อยเข้มพอ coffee artwork ทำออกมาได้สวยงามดีค่ะ - Skinny Latte ประสบการณ์​เดียวกับแก้วบน - Wagyu​ Beef Burger จัดได้ว่าอร่อยพอสมควร แต่ก็ยังไม่ที่สุดอีกนั่นแหละ​ มันเหมือนขาดรสชาติบางอย่างไป แถมตอนท...อ่านต่อ