3.8

รีวิว ส้มตำต้นมะขาม

23 ม.ค. 2014
อีสานบ้านเฮา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ต้มแซบเนื้อน่องลาย, ลาบหมู

สำหรับร้านนี้ขอให้ 5ดาวเลย เด็ดที่คอหมูย่าง ทุกครั้งที่ทานต้องสั่งค่ะ ย้ายร้านใหม่บรรยากาศดี กว้างขึ้น และอีกอย่างคือต้มแซ่บกระดูกอ่อนใส่ไข่ ทีร้านมีหมาอ้วน2ตัว ชื่อมะลิ มะเขือ เหงแล้วเอ็นดูเพราะรูปร่างที่อ้วนมากๆ

Jitti_
14 มิ.ย. 2022
ร้านอาหารอีสานรสเด็ด ราคาดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ลาบหมู

ร้านใหญ่ติดริมถนนสังเกตเห็นได้ง่าย จอดรถได้ด้านข้างและด้านหลังร้าน อาหารอีสาน หลากหลายเมนู แต่ที่พลาดไม่ได้เลย คือ คอหมูย่าง (ชอบน้ำจิ้มเป็นพิเศษ) นุ่มนิ่มไม่เหนียว มันไม่เยอะมาก 🥗 ส้มตำรสชาติกลางๆ สะอาด ไม่เหม็นคาว 🍲 ต้มแซ่บกระดูกอ่อน อร่อยยยย รสชาติดี ไม่เปรี้ยวจัดเค็มจัดดูเพิ่มเติม

27 ต.ค. 2014
ราคาบายเป๋า เลิศ!!!
เมนูเด็ด: ต้มแซ่บหมู, ตำปลาร้า, ลาบหมู

ราคาไม่แพง ร้านอยู่ในเมือง อาหารอร่อย ชอบกินร้านนี้มากๆค่ะอ่านต่อ

boww ka
16 ธ.ค. 2012
ถ้าชอบทานอาหารอีสานลองมาร้านนี้นะค่ะ
ต้มแซบหมูน้ำตกหมู
7 ต.ค. 2012
นึกถึงส้มตำ น้ำตก ซุปหน่อไม้ ต้องชวนเพื่อนมาร้านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำ ซุปหน่อไม้ น้ำตก

ร้านส้มตำเก่าแก่อีกร้านในตัวเมืองระยอง เหมาะกับมากินในหมู่เพื่อน บรรยากาศเปลี่ยนไปเพราะย้ายมาจากต้นมะขามใหญ่แล้ว แต่รสชาดยังคงเดิมดูเพิ่มเติม