5.0

รีวิว Retro India Restaurants

Gookgigg Klaipetch
23 ธ.ค. 2020
ร้านอาหารอินเดีย ในซอยสาทร 1 อร่อยจริงๆ
เมนูเด็ด: GARLIC NAAN

ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ อยู่ตรงข้ามกับ รร ไอบิสสาทร ตอนมาทานไม่ได้คาดหวังแต่ เห็น เคยมีคนรีวิวให้ 5 ดาวเลยลองสักหน่อยค่ะ ร้านเป็นอาหารแบบ อินเดียทางเหนือรสชาติจัดจ้าน น่าจะถูกปากคนไทย -Papadum แป้งกรอบเรียกน้ำย่อย อร่อยไม่เค็มมาก -Garlic Nan มาร้อนอร่อยมาก แป้งนานเหนียวนุ่ม -Chicken Tikka Masala รสกลมกล่ม อร่อย ไก่นุ่ม -Chicken Tanduri นุ่มอร่อย หอมเครื่องเทศ -Mutton Briyani Boneless อร่อยมาก ทำได้พอดี เนื้อแกะไม่สาปเลย ข้าวไม่แฉะเกินไป เพลินมากๆ มื้อนี้ ราคา 78x ถือว่าคุ้มราคาที่จ่ายอิ่มพุงกลมเลยค่ะ

21 มี.ค. 2021
ครั้งเเรกกับอาหารอินเดีย!!!!

ตอนแรกหาร้านไม่เจอ เพราะตอนกลางคืนเปิดไฟเหมือนร้านคาราโอเกะเลย5555 ร้านเล็กๆอยู่ฝั่งตรงข้ามโรงแรม ibis สามารถจอดรถใต้ดินของรร.ได้ เนื่องจากเป็นครั้งแรกไม่รู้เลยว่าต้องสั่งอะไรเลยให้ทางร้านเเนะนำให้ โดยการสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษ แล้วพนักงานบริการดีมาก ใครอยากกินแบบไหนสามารถขอตำอธิบายได้ นี่เลยสั่งไปรัวๆ ทั้งchiken takka masala, garlic naan, tandoori roti, แกงเนื้อแกะ, มันฝรั่งอบชีส และmasala teaป...อ่านต่อ

อันนี้จำชื่อไม่ได้ เป็นแป้งข้าวเกรียบห่อมันฝรั่งบดกับถั่ว แล้วราดซอสใบสาระแหน่ชานมใส่ขิง หวานกลมกล่อมGarlic naan จิ้มกับแกงอร่อยมากเขาเสิร์ฟมาพร้อมกันเลย เต็มๆ สามแกง สองแป้ง
Kamolwan Stonnisgul
5 มี.ค. 2022
รสจัด หอมเครื่องเทศ สั่งมา 3 อย่าง อร่อยทุกอย่างเลย น่าจะมีกลับมาซ้ำ มีลูกกวาดให้ทานแก้เลี่ยนตอนเชคบิลด้วย
เมนูเด็ด: CHICKEN BIRYANI
orizzzzzzz
3 ต.ค. 2020
ร้านนี้อร่อยทุกอย่าง ถึงเครื่อง รสชาติดีถูกปากคนไทย สมราคา บริการดีมาก รอไม่นาน สำหรับเราร้านนี้ top 3 ของ Indian Food
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: MASALA TEA, GARLIC NAAN, แกงบัตเตอร์พาเนีย, กุหลาบจามุน
นานกระเทียม หอม มัน เค็ม ๆ เข้ากับแกงบัตเตอร์ปาเนียได้ดีมาก แนะนำมากค่ะ