3.8

รีวิว ตำ ยำ ยั่ว ภูเก็ต Expo ภูเก็ต

Owaychild
2 ก.พ. 2023
ข้าวหมูดูโอ อร่อยครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูทอด, สามชั้นทอด

สั่งข้าวหมูดูโอ้มาชิม อร่อยมากครับ เป็นข้าวหมูสามชั้นทอดร้อนๆ กรอบๆ และคอหมูย่าง มีน้ำจิ้มแจ่วให้มาด้วย ส่วนเมนูยำ สั่งเป็นยำวุ้นเส้น หมูสับ ผักกระเฉด เผ็ดเปรี้ยว ร้านนี้จะมีให้สั่งเผ็ดมาก แบบคูณสอง ก็จัดไปเลยครับ

WoWVal
24 ก.ค. 2023
ร้านอาหารอีสาน แซ่บๆ แถว expo ภูเก็ต เป็นที่รวมพลของคนชอบของแซ่บๆ ราคาย่อมเยาว์กันเอง
เมนูเด็ด: ไข่ตุ๋นหม้อไฟ

ใครว่ามาภูเก็ตแล้วไม่มีอาหารอีสาน ร้านนี้เลยรสชาติแซ่บๆ แบบต้นตำรับ ร้านอยู่แถว expo ภูเก็ต ไม่ไกลจากใจกลางเมืองภูเก็ตเป็นตลาดขายของวัยรุ่น อาหารแนวๆ ผสมโน่นนี้นั่น เอาปลาแซลมอนดิบ ผสมไข่แดง เอากุ้งสดผสมกุ้งต้ม จุดรวมพลของคนชอบของแซ่บๆ ราคาย่อมเยาว์กันเอง #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

Tida
28 ส.ค. 2024
หม้อไฟมาม่าคือดี

นามรีวิวมากิน หม้อไฟมาม่า อร่อบดี ทำดี อลัง แซ่บ เครื่องเยอะ มาสองคนกินไม่หมดให้เยอะมาก ยำหอยนางรมจานใหญ่มาก ไม่ต้องตักวัตถุดิบให้เยอะยำใส่มาทีเดียวเลย เปรี้ยว เผ็ต นัว สะใจดีคะ ราคาย่อมยำ อยู่ในเมืองภูเก็ต #wongnaiThaiSpecialist #EsanSpecialisดูเพิ่มเติม

ยำหอยนางรมหม้อไฟมาม่า
Nobi Nhong
25 มิ.ย. 2020
ยำแบบแซ่บๆ กับรสชาติที่เหมือนทานที่ร้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำแซลม่อนแซ่บซี๊ด, เหลากุ้งสด, คอหมูทอด, สามชั้นทอด

ถ้าใครเป็นเพื่อนกันในเฟสบุค คงได้เห็นว่าบ่นเรื่องอยากกินยำ และหมูทอด อยู่สักพัก ซึ่งด้วยสถานะการณ์ปัจจุบันมำให้ร้านต่างๆจำเป็นต้องปิดชั่วขณะ และแล้ววันนี้ก็มาถึง ' ตำยำยั่ว ภูเก็ต ' คืออยากกินถึงขั้นอินบ็อกไปในถามในเพจร้านเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เลือกเป็น สั่งกับบ้าน ด้วย เหลากุ้งสด ซึ่งทีเด็ดเปป็นกุ้งสด ตัวโตๆ ใหญ่กว่าช้อนซะอีก คลุกน้ำยำมาพร้อมไหลบัว อวบๆกรอบๆ แซ่บแบบขั้นสุดไปเลย อีกกล่องเป็นยำ...อ่านต่อ

15 พ.ย. 2019
แซ่บ นัว ถึงใจ
🌈Gmg ตตจม​🍷🌈
5 ก.ย. 2019
ยำเปิดใหม่แถว Expo ภูเก็ต
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำหมูยอ+ไข่แดงเค็ม

ตอนนี้กระแสเมนูยำนับได้ว่าเป็นที่นิยมมากจะหันไปทางไหนก็มีแต่ร้านยำ ดังนั้นเราก็จะต้องตามไปยำและตำถึงที่ ร้านนี้เป็นร้านที่อยู่ตรงกันข้ามกับ Expo ภูเก็ต เลย หาที่จอดรถข้างทาง ร้านเป็นล็อค 2 ล็อค มีเค้าท์เตอร์ทำยำสดๆ โชว์และสั่งกันได้เลย ราคาก็ 100 กว่าบาท ถ้าเป็นเมนูปูม้าก็จะราคาโดดมาหน่อย รสชาติถือว่าจัดจ้านดีดูเพิ่มเติม

ฮั้วจัง เจ้าค่ะ
12 พ.ย. 2019
อยากอะไรแซ่บๆ ต้องร้านนี้เลย แซ่บซี๊ด ปากปลิ้น

ประเภทอาหาร : สารพัดยำและเหลา เหลาคือไม่ใส่ผัก ใส่สายบัวแทน และมีหมูทอด ไก่ทอด รสชาติ :แซ่บซี๊ด บรรยากาศ : ร้านอาจจะแน่นไป เวลาคนเยอะ ราคา : สมเหตุสมผล เวลาเปิด-ปิด : เปิดเย็นถึงดึก พิกัด : ตรงข้ามเอ็กโป ชอบที่สุด: ยำโครตยั่ว หลายอย่างดี น้ำมะนาวสด พริกสดๆ 🤣🤣🤣ดูเพิ่มเติม

กินกัน 3 คน เบาๆ

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿
Green & Bean
Green & Bean
แลนด์มาร์กใหม่ภูเก็ต คาเฟ่หาดในยาง กาแฟดี วิวทะเลสวย ใกล้สนามบิน
฿