3.6

รีวิว น้ำผลไม้ปั่น ถนนข้าวสาร

เห็ดหอม
2 ก.ค. 2018
เนื้อๆเน้นๆ อร่อยเต็มลูก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำมะม่วงปั่น

ร้านน้ำผลไม้ปั่นหน้าปากซอยรามบุตรีในย่านถนนข้าวสาร อยู่ตรงข้ามกับสเวนเซ่นส์ มีเมนูน้ำปั่นให้เลือกหลากหลาย แก้วใหญ่ ราคาก็ย่อมเยาว์ แถมปั่นได้ไวมากๆ สั่งแปปเดียวได้ทานแล้ว น้ำมะม่วงปั่น - ได้รสมะม่วงแบบสุดๆจริงๆ เนื้อๆเน้นๆ เหมือนทานมะม่วงสุก รู้เลยว่าใส่เนื้อมะม่วงมาเยอะมาก แต่ว่าปริมาณน้ำแข็งใส่มาค่อนข้างน้อยไม่พอดีกับเนื้อมะม่วง ทำให้หวานรสชาติไปหน่อยและไม่ค่อยเย็นฉ่ำเท่าที่ควร

น้ำมะม่วงปั่น
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน

WitTharit
5791811k
19 ม.ค. 2023
น้ำผลไม้ปั้น ร้านแต่งดึงดูด

ผลไม้ปั่น (3.5 ดาว) ร้านน้ำปั่นเจ้าดังแถวข้าวสาร โดยร้านมีเอกลักษณ์ผลไม้เยอะมาก และตั้งโชว์อย่างสวยงาม มีทั้งของจริงและของปลอม 🍈 แคนตาลูปปั่น : แก้วละ 30 บาทถือว่าไม่แพง รสแคนตาลูปดี น้ำเชื่อมอาจจะเยอะไปหน่อยทำให้หวานไปนิด ได้ความมันของนมคาเนชั่น โดยรวมก็ถือว่าดีดูเพิ่มเติม

Kanoon Carnoon
18 ส.ค. 2021
อีกหนึ่งร้านในตำนานคู่ถนนข้าวสาร ผลไม้สดอร่อยเข้มข้น ราคาไม่จกตา #อุดหนุนร้านข้างทาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผลไม้รวมปั่น, น้ำส้ม

ใครที่เที่ยวแถวนี้ต้องเห็นร้านนี้แน่นอนเป็นน้ำผลไม้ร้านดั่งเดิม อยู่ริมทางเข้าถนนข้าวสาร ร้านตกแต่ด้วยผลไม้สดต่างๆ มีทั้งตามฤดูกาลและผลไม้ทั่วไป ถ้าตอนปกติร้านนี้ต้องต่อแถวซื้อนะ เพราะต่างชาติรุมปั่นกันไม่ทันเลยทีเดียว วันนี้เราผ่านมาพอดีเลยอยากชวนให้ทุกคนช่วยกันอุดหนุน #ร้านเล็กข้างทาง ราคาคือไม่แพงเลยน้ำผลไม้ล้วนจริงๆแก้วละ40฿ มีเมนูให้เลือกหลากหลายเลย หรือใครอยากทานอะไรบ้างสั่งได้เลย ทางร้าน...อ่านต่อ

mint
8k3152.2k
27 มี.ค. 2015
น้ำผลไม้ปั่น เย็นๆ ดื่มแล้วชื่นใจ
เมนูเด็ด: น้ำผลไม้ปั่น

น้ำผลไม้ปั่น ถนนข้าวสาร ร้านอยู่ปากซอยรามบุตรี ฝั่งตรงข้าม Swensen's สาขาบางลำภูค่ะ มีน้ำผลไม้ปั่นหลายชนิดให้ได้ลอง ลูกค้าเยอะทั้งคนไทยและต่างชาติ ตกแต่งร้านด้วยผลไม้สีสันสดใส เครื่องดื่มน้ำผลไม้ปั่น รสชาติใช้ได้ หวานๆ เย็นๆ ดื่มแล้วชื่นใจ ราคาไม่แพงค่ะดูเพิ่มเติม

เสื้อกันหนาว ❄☃️
11 ส.ค. 2017
น้ำผมไม่ปั่นร้านดังคนเยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำส้มปั่น, น้ำมะม่วงปั่น

มาแถวข้าวสารคงหนีไม่พ้นร้านน้ำปั่นสุดอลังการ มีให้เลือกมากมาย เช่นน้ำฝรั่ง มะม่วง แก้วมังกร ส้ม แตงโม และอีกมากมายที่คิดได้ร้านนี้มีหมด ราคาประมาณ 30-40 บาท รสชาติเข่มข้นทุกแก้ว ผมไม้แท้ๆ รสชาติดี มาแวะกันได้ครับ สดชื่นเลยดูเพิ่มเติม

ชิก การิริ
4 ส.ค. 2018
อร่อยบางอย่าง ราคากลางๆๆ

มาตอนที่เค้าไม่อนุญาตให้ขายในข้าวสาร เค้าน้ายมาขายในซอยตานีคะ ร้านนี้ สั่งอะไรก่อได้ที่เป็นมะม่วง หรือ เสาวรสนะคะ อย่างอื่นพวกน้ำส้ม อย่าสั่งนะ ปลอมมาก รอบๆ ช่วงที่มากกีอ บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ ปล. น้องที่เปิดหมวดน่าตาไปวัดไปวาได้ดูเพิ่มเติม

Sit in Soi
Sit in Soi
คาเฟ่สไตล์จีนย่านทรงวาด บรรยากาศสุดชิล มุมถ่ายรูปสวย กาแฟขนมครบครัน
Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World