รีวิว Lek Cafe

นิล
8 ก.ค. 2020
ร้านกาแฟน่านั่ง สทิงพระ

บรรยากาศร้านดีมาก มาคุยงาน พบปะ นั่งชิว สบายดี แอร์เย็น ฟังเพลง ชิวชิวไป แนะนำ ร้านกาแฟ น่านั่งที่สุดในสทิงพระ

กาแฟ #บรรยากาศสบาย #ชิวไป
8 ก.ค. 2020
มาสทิงพระ #ต้องLek cafe สทิงพระ อาหารอร่อย กาแฟรสชาติเยี่ยม สุดยอดจริงๆ

AOW
6 ก.ค. 2020
ร้านกาแฟ มีขายอาหารตามสั่ง อาหารจานเดียวมาทานแบบครอบครัว เพื่อนฝูง คนท่องเที่ยว ร้านนั่งสบายๆเปิด10.00-22.00
อเมริกาโน่เย็นใส่น้ำตาลตะโหนดของพื้นบ้านโอท็อป สดใหม่ทุกวัน
6 ก.ค. 2020
คาแฟอีนใส่น้ำตาลตะโหนด ของหรอย
อร่อยดีค่ะ
ราดหน้าหมู่นุ่มสมชื่อมากค่ะ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ราดหน้าหมูนุ่มคือสมชื่อเลย หมูนุ่ม อร่อยมากค่ะ
16 พ.ย. 2025
I really like ordering food from this restaurant. My kids love it.
นิล
20 พ.ย. 2020
เข้าร่วมโครงการ คนละครึ่งด้วยครับ
20 พ.ย. 2020

ลานนา วอเตอร์ไซด์ พัทลุง
ลานนา วอเตอร์ไซด์ พัทลุง
อาหารไทยพื้นบ้าน คาเฟ่ ห้องคาราโอเกะ ประชุมจัดเลี้ยง วิวเขาอกทะลุ
Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่