3.4

รีวิว ชามูชัก สาขา ม.อ.หาดใหญ่

19 มี.ค. 2023
ชาเย็นอร่อยมาก หอมนมและชา ร้านน่ารักหาง่าย เจ้าของร้านใจดี ไปรอคิวลูกค้าอีกคนไม่เคยกินบุก แล้วให้ชิมฟรีด้วย มีซ้ำแน่นอน
เมนูเด็ด: ชาเย็น ชามูชัก
ชาเย็น ชามูชัก

แงงน้ำหนักขึ้น
1 มี.ค. 2023
ชามูชัก ชาสายมู

ชื่อร้านน่ารักมากค่ะ เหมาะกับสายมู อย่างเราๆ สั่งผ่านไลน์แมน เป็นเมนู ชาชัก และนมสดปั่น แพกเกจมาเรียบร้อยดี เมนูสามารถแอดทอปปิ้งเพิ่มได้ เราเพิ่มบุกแท้พรีเมี่ยม ก็จะกินชาไป แบบมีtexture หนึบหนับ ชาเข้มข้นดีค่ะ รู้สึกกลัวนอนไท่หลับ เลย แบ่งกินที่ละนิด 😆 ส่วนนมสดปีโป้ปั่น ก็วิปให้ด้วย ปีโป้เยอะดี กลืนเพลิน โดยรวมถือเปนชาที่ดี ลองกันได้ค่ะดูเพิ่มเติม

kangsnova
29 ม.ค. 2023
ชาเข้มแต่ไม่ขม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น ชามูชัก

มาแล้วจร้า ชามูชักสาขาแรกของหาดใหญ่ สาขานี้ตั้งอยู่ที่ในซอยข้างเซเว่นสาขาประตู 109 ร้านสีขาวหาไม่ยาก วันนี้มาลองชาเย็นสูตรธรรมดามันจะมี 2 ตัวคือชาเย็นพรีเมี่ยมกับชาเย็นธรรมดาวันนี้มาลองสูตรธรรมดาก่อน ตอนรับแก้วมาตกใจสีชามากเพราะเข้มมาก ในใจแอบกลัวว่าจะขมพอลองได้ชิม ชาเข้มแต่ไม่ขมหวานมันกำลังดีแต่ถ้าใครไม่กินหวานแนะนำให้แจ้งทางร้านว่ารสหวาน เพราะถ้าเป็นสุขหวานปกติของทางร้านสำหรับคนไม่กินหวานจะหว...อ่านต่อ

หอมจันทร์ ไดฟูกุ ข้าง ญว.
หอมจันทร์ ไดฟูกุข้าง ญว.
ร้านของหวานที่มีเมนูไดฟูกุยืนหนึ่งในหาดใหญ่! ซื้อฝากก็ดี กินเองก็ถูกใจ
Bareeka Halal Cafe กิมหยง หาดใหญ่
Bareeka Halal Cafeกิมหยง หาดใหญ่
คาเฟ่ฮาลาลสุดลับ เครื่องดื่มหลากหลาย อาหารฮาลาลครบรส