- รีวิว Coffee Journey บางจาก พระราม 9

ผมแนะนำนะครับถ้าจะกินร้านนี้ต้องไปซื้อหน้าร้านนะครับแล้วท่านจะได้ของเร็วถ้าท่านสั่งผ่านไรเดอร์ท่านจะรออย่างต่ำ40นาทีหรือจนกว่าลูกค้าหน้าร้านหมดท่านถึงจะได้กิน ถ้าไม่อยากขายผ่านแพลตฟอร์มของปิดแอปคับไรเดอร์ก็ทำมาหากินเหมือนกันมารอน้ำแก้วเดียว40นาทีมันก็ไม่ใช่

ร้านกาแฟรูปจิงโจ้น่ารักๆ ร้านตกแต่งสวย สะอาดตา กาแฟหอมแต่วันนี้ออกคั่วไหม้ไปนิดนึง รสชาติดีหวานกำลังดี ราคา : 5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
ร้านทำใหม่ สวย น่าแวะ
ร้าน Coffee Journey ใน Esso ที่ทำร้านใหม่ มีทั้ง indoor + outdoor หน้ามาแวะ มาโดน มาลองกันน วันนี้สั่ง ##Iced Latte กาแฟหอมดีจร้า ใน Esso ยังมี Lotus และเช้าๆ ด้านหน้าปั้มมีหมูปิ้งไร้มัน+ ข้าวเหนียวๆ ร้อนๆดูเพิ่มเติม
กาแฟอร่อย จัดส่งเร็ว
มีโค้ดส่วนลดของ Shopee (ShopeeFood) ลด 50% สูงสุด 100฿ เลยจะลองหาร้านกาแฟใหม่ ๆ กินดู เจอร้านนี้เข้าร่วมโปรเลยลองจัด ด้านรสชาติกาแฟไม่ได้ออกขม ๆ เลยเหมือนร้านทั่วไปมีเปรี้ยวนิด ๆ สั่งมา 3 แก้ว 3 คน กินได้ 2 คน (รสชาติมาตรฐานอร่อยดี) ทิ้งไป 1 คน (เขาว่าขมไป, คนนี้แฟนอเมซอน) ส่วนตัวคิดว่ากาแฟรสโอเคอยู่แล้วแค่ไม่ถูกปากคนทิ้ง ด้านบริการไม่ออกความเห็น แต่ทำเร็วมากส่งเร็วมากดูเพิ่มเติม