รีวิว เชพชัย
ครัวเชฟชัย อาหารป่า
กลับบ้านรอบนี้ น้องชายพาไปร้านอาหารป่า ที่เรานั้นไม่เคยรู้จักมาก่อนเลย ยังสงสัยว่ามีร้านนี้ด้วยหรอ ร้านอยู่คลองวาฬ ใกล้สถานีรถไฟหนองหิน ที่ชื่อว่าร้านเชฟชัย ร้านจะออกมาจากตัวชุมชนนิดนึง เป็นร้านแนวบ้านๆ นั่งสบาย ร้านเปิดตั้งแต่ 09.00 น. ถึงค่ำๆ เมนูมีทั้งอาหารป่าและอาหารทั่วไป ราคาเป็นมิตรสุดๆ ถูกและอร่อย รสชาติดีทุกจาน เมนูที่สั่ง เนื้อแดดเดียว กวางผัดเผ็ด ไข่เจียวหมูสับ กบทอดกระเทียม ต้มยำน้ำใสปลา ปลานิลทอดกรอบ อาหารป่าพื้นบ้านดูธรรมดา แต่รสชาติดีมาก แบบชื่นใจสุดๆ ใครมาเที่ยวประจวบฯ อยากมาร้านเชฟชัยบ้าง เดี๋ยวปักกูเกิ้ลแมพ ไว้ให้ มาตามนี้ได้เลยค่ะ ครัวเชฟชัย อาหารป่า *** https://maps.app.goo.gl/9grBFvN1DXmzeURx7

ร้านอาหารป่า คลองวาฬ
เที่ยวคลองวาฬ แนะนำแวะร้านเชฟชัย ร้านจะออกมาจากตัวชุมชนนิดนึง เป็นร้านแนวบ้านๆ นั่งสบาย ร้านเปิดตั้งแต่ 09.00 น. ถึงค่ำๆ เมนูมีทั้งอาหารป่าและอาหารทั่วไป ราคาเป็นมิตรสุดๆ รสชาติดีทุกจาน เมนูที่สั่ง หมูป่าผัดเผ็ด เผ็ดกำลังพอดี, ต้มยำปลาน้ำข้น เข้มข้นถึงเครื่อง ซดเพลินๆ, ไข่ยัดไส้ ไส้เยอะดี, ผัดเห็ดรวมน้ำมันหอย ชอบจานนี้ที่สุด ดูธรรมดา แต่รสชาติดีมาก #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารป่า รสชาติอร่อยถึงใจ ปรุงอาหารโดยเจ้าของร้าน
เรามันคนชอบกินอาหารป่า มาคลองวาฬ เพื่อนเลยแนะนำและพามากินอาหารที่ร้านนี้ เป็นร้านแบบชาวบ้าน เปิดไม่นานประมาณ 5 เดือน เจ้าของร้านเคยเป็นพ่อครัวมาหลายที่ ร้านผู้ใหญ่อ้อน ฯลฯ สภาพร้านแบบชาวบ้านหลังคาสังกะสี มีของเก่าตกแต่งร้าน รสชาติอาหารดี ทุกอย่าง ไม่ต้องแสวงหาร้านอื่นอีกดูเพิ่มเติม
อาหารจานใหญ่ อร่อยมาก บริการดี ที่จอดรถเยอะมาก ประทับใจทุกอย่าง แต่เสียอย่างเดียวคือปล่อยให้ลูกค้ามารยาททรามสูบบุหรี่