- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวัวรสเยี่ยม ประตูเชียงใหม่

แกงกะหรี่เอ็นตุ๋น อร่อย แนะนำควรมาลอง
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เจ้าดัง ที่มีหลายสาขาในตัวเมืองเชียงใหม่ และยังได้รับรางวัล การันตีความอร่อย จาก MICHELIN GUIDE มาหลายปีแล้วด้วย สาขานี้ อยู่เลยประตูเชียงใหม่มาไม่ไกล สามารถหาที่จอดริมถนนได้เลย วันนี้ มาลอง ข้าวแกงกะหรี่เอ็นตุ๋น ติดหวานนิดๆ กลิ่นหอม โอเคเลยครับ และสั่งเกาเหลาเนื้อเปื่อย เอ็น และไส้ สาขานี้ น้ำซุปไม่ค่อยหอมเท่าไร มาลองชิมกันครับ

ข้าวแกงกะหรี่เอ็นตุ๋นอร่อยมาก
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวัวรสเยี่ยมในเชียงใหม่มีอยู่หลายสาขา แต่ละเจ้ารสชาติไม่ได้เหมือนกันเป๊ะ ส่วนใหญ่คนติดใจ บางสาขาที่คนติก็มีบ้าง แอ่วเชียงใหม่รอบนี้ (ก.พ.2566) ตอนบ่ายก่อนกลับเดินผ่านแถวประตูเชียงใหม่เจอร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อวัวรสเยี่ยม 1940 ติดป้าย Michelin Bib Gourmand (ร้านอาหารอร่อยคุ้มค่าในราคาย่อมเยา) การันตีด้วย ขอแวะหน่อยทั้งที่ยังไม่ค่อยหิว ผมสั่งแค่ข้าวแกงกะหรี่เอ็นตุ๋นโดนใจเป็นอย่างยิ่ง...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
🍭🍭🍭ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ที่ดูเหมือนจะชื่อดังในเชียงใหม่🍭🍭🍭 🏡 ร้านตึกแถวหนึ่งห้อง ไม่มีแอร์ 🚗 จอดรถข้างทาง . เกาเหลาเนื้อรวม 100 บาท ได้ปริมาณมากอยู่นะ ไส้เค้าจะกรีดผ่ากลางแล้วล้างจนสะอาด ตุ๋นกับเครื่องเทศกลิ่นชัด แต่ซุปก๋วยเตี๋ยวส่วนตัวว่าไม่ได้ฟีลเนื้อ . . รสชาติ 🐽🐽🐽 ความสะอาด 🐽🐽🐽 บรรยากาศ 🐽🐽🐽ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่ได้รางวัลมิชลินด้วย
ร้านนี้อยู่ใกล้ๆประตูเมืองเชียงใหม่นี่ล่ะครับ จอดรถผมอาศัยจอดริมถนนบริเวณแถวๆหน้าร้านนั่นล่ะครับผม วันนี้มาวันธรรมดาตอนกลางวัน คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ครับ เข้าร้านมามีที่นั่ง ก็สั่งอาหารไปครับผม ไม่นานนักอาหารมาเสิร์ฟ "เกาเหลารวม" สั่งมาแบบพิเศษเต็มชามครับผม อยากจะสั่งหม้อไฟอยู่เหมือนกันครับแต่กลัวไม่หมด เนื้อน่องลายดีงามครับผม ลูกชิ้นดีครับ ไส้ดีครับผม โดยรวมจัดว่าดีหมดทุกอย่างเลยครับ ทานกับข้า...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวอร่อย
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสเยี่ยม นอกจากร้านจะขายก๋วยเตี๋ยวเนื้อแล้วร้านยังมีเมนูกับข้าวต่างๆ ก๋วยเตี๋ยวหมู และข้าวขาหมูด้วย สั่งก๋วยเตี๋ยวหมูมาทาน น้ำซุปหอมอร่อยมากๆ แต่ข้าวขาหมูไม่ผ่าน น้ำราดกับน้ำจิ้มไม่ค่อยถูกปากเท่าไรดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวรสเยี่ยมสาขาใหม่ล่าสุดค่ะ
ก๋วยเตี๋ยวรสเยี่ยมสาขาประตูเชียงใหม่ น่าจะเป็นสาขาใหม่ล่าสุดของเครือรสเยี่ยมทั้งหลาย ว่าถึงสาขานี้กันดีกว่า เมนูมีเยอะกว่าร้านอื่นเพราะนอกจากจะมีก๋วยเตี๋ยวเนื้อและข้าวแกงกะหรี่เอ็นแล้ว เค้ายังมีก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล ต้มยำกุ้งหม้อไฟ ข้าวแกงกะหรี่ไก่ ข้าวขาหมู และข้าวเหนียวมะม่วงอีกด้วยดูเพิ่มเติม