รีวิว THAI Catering (Puff & Pie) อาคารรักคุณเท่าฟ้า (ติดกับเจ๊เล้งดอนเมือง)

กินไม่อ้วน 💋
กาแฟส้มอร่อยสดชื่นมาก ร้านบรรยากาศดี นั่งสบายเลยคะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทย, เอสเปรสโซ่เย็น, อเมริกาโน่ส้ม

พาเพื่อนมานั่งจิบกาแฟกันที่ร้าน Puff and Pie สาขาดอนเมือง บรรยากาศร้าน :: ร้านเป็นห้องแอร์ เย็นชื่นฉ่ำมากคะ มีต้นไม้นอกร้านสดชื่นเขียวขจี มีโต๊ะนั่งเลยอะ ทั้งบาร์ยาวและชุดโต๊ะเก้าอี้ เมนูของทางร้านก็มีทั้งเมนูกาแฟ เมนูชา เมนูโซดา เมนูน้ำผลไม้ และเมนูขนมเค้ก ขนมขบเคี้ยวต่างๆ มากมายเลยคะ เมนูที่สั่ง ** อเมริกาโน่ส้ม ** ชาไทย ** เอสเปรสโซ่เย็น รสชาติและความคุ้มค่า ชอบอเมริกาโน่ส้ม รสชาติเข้มข้นหาแฟ บวกกับผสมกับน้ำส้ม เข้ากันดีมาก เปรี้ยวอมหวาน ขมหน่อยๆ ส่วนเอสเปรสโซ่เย็น อร่อยใช้ได้เลย กินแล้วสดชื่นมากคะ สุดท้าย ชาไทย ไม่แรงมาก รสชาติปานกลาง ไม่หวานมาก กำลังดี ภาพรวมสำหรับสาขานี้ ตัวร้านกว้าง น่านั่ง แอร์เย็นมาก กาแฟอร่อย พนักงานร้านบริการดีมากคะ ที่จอดรถ :: มีที่จอดรถ #ThaiteaSPL

อเมริกาโน่ส้ม
หน้าร้าน

Benz Pongsakorn
28 ก.พ. 2024
ปาท่องโก๋อร่อย กาแฟเข้ม

ร้านพัฟแอนด์พาย สาขาดอนเมือง ร้านนี้อยู่ในโซนตึกบริษัทเมโทร เลยปตท.ขึ้นมา ทางเข้าอยู่ติดกับทางเข้าเจ้เล้ง สำหรับคนชอบเบเกอร์รี่ จะถูกใจมาก เพราะมีให้เลือกทั้งพาย แซนวิช แล้วก็ปาท่องโก๋การบินไทย เครื่องดื่มใช้ได้ รสชาติดี กาแฟเข้ม หอม แก้วใหญ่กว่าทั่วไปนิดหน่อย ช็อคมิ้นท์ก็เข้มข้น หวานมัน หอมกลิ่นมิ้นท์ ชาเขียวหอม นัวๆ สั่งหวานน้อยกำลังดีมาก หวานแบบนิดๆ กลิ่นชาเขียวที่นี่ไม่เหมือนใคร เหมือนมีก...อ่านต่อ

Nickktwf
2.6k7.6k100k
11 พ.ค. 2023
ปาท่องโก๋การบินไทย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปาท่องโก๋, สังขยาใบเตย

ในที่สุดก็ได้ลองทานปาท่องโก๋การบินไทย ในช่วงเวลาที่ตลาดวาย เลิกฮิตดันแล้ว 😅 ทางร้าน puff & pie จะไปออกบูธจัดงานตามห้างต่างๆครับ เรามาเจอที่เดอะมอลบางแค ปาท่องโก๋ชุดละ 55 บาท พร้อม ดิปสังขยาใบเตย 1 ชุด มี 3 ตัว แป้งกรอบนอกเหนียวนุ่ม ตัวแป้งจะนุ่มเหมือนเค้กเนียนๆบอกไม่ถูกอะ สังขยาหอมใบเตยหวานมันกำลังดีครับ รวมๆก็อร่อยนะครับ แต่อมน้ำมันเหมือนกันหมด #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Riang Supod
27 ก.ย. 2022
ทอดปาท่องโก๋เอามาใหม่ๆคืออร่อยมาก

ส่วนใหญ่เราจะซื้อหลายๆถุงเลยค่ะประมาณ 4 ถุงตามโควต้าที่ทางร้านปาท่องโก๋การบินไทยให้มาใน 1 คิว เราก็จะนำมาฝากผู้ใหญ่แล้วก็เจ้านายกินกับกาแฟตอนเช้าคือ ดีงาม มาก ในส่วนของสังขยามันม่วงหรือว่านมข้นก็ถือว่านำมาจิ้มแล้วเข้ากันได้ดีดูเพิ่มเติม

หัดรีวิว(•_•)8558
3 ต.ค. 2020
ปาท่องโก๋การบินไทย ขายด้านข้าง 3ตัว30บาท คนเยอะ

สาขา puff and pie สาขาข้างเจ้เล้ง ทางเพจแจ้งว่าขายทุกวัน 06:30 - 09:30 หรือจนกว่าของจะหมด เราไปถึง7โมงกว่า บัตรคิวที่แจกหมดแล้ว พนักงานแจ้งว่า สามารถต่อคิวในแถวได้ แต่ต้องรอให้คนรับบัตรคิวได้รับสินค้าครบทุกคนเสียก่อน คนมีบัตรคิวสามารถซื้อได้คนละ4ชุด ชุดละ30บาท ส่วนคนต่อแถวเป็นคิวสำรอง ต้องลุ้นว่าสินค้าจะเหลือถึงเราไหม ก็มาลุ้นกัน พนักงานให้คิวสำรองซื้อได้คนละ2ชุด เราซื้อแล้วนั่งทานแถวนั้นเลย ปา...อ่านต่อ

Mrs.Tuckham
3 ม.ค. 2018
ปาท่องโก๋ยามเช้า ชุดละ 25฿ เท่านั้นค่ะ

มาบริษัทการบินไทยยามเช้า เด่วนี้ พัฟแอนด์พาย มีปาท่องโก๋ยามเช้าด้วยนะคะ ลองสักชุด 25฿ เท่านั้น ทอดกันใหม่ๆ ปาท่องโก๋ตัวโตอยู่ค่ะ มีนมข้นให้ดิปด้วย รสชาติ ทานตอนร้อนๆอร่อยอยู่ค่ะ พอเย็นเริ่มรู้สึกว่า มันไปหน่อย แต่ก็ถือว่าอร่อยโอเคค่ะดูเพิ่มเติม

จิ้มนม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
Little Mermaid Central Eastville
Little MermaidCentral Eastville