รีวิว Mini Cafe' Pattaya

TookataPattaya
13 ก.พ. 2020
ชีสยืดในตำนานอยู่มานานมาตรฐานความอร่อยคงทน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังชีสยืด, ชามะนาว

ร้านเล็กๆ แต่มีหงากหลายเมนู ทั้งชุดอาหารเช้า ไส้กรอก เบอร์เปอร์ แซนวิช ขนมปังเนยนม ขนมปังชีส เครื่องดื่มร้อนเย็น เรามาวันนี้แว่บมาซื้อไปทานที่บ้าน แต่กลิ่นชีสเย้ายวนเลยขับรถไปกินไป ถ่ายไป ภาพเลยอาจไม่สวยงามนุกเพราะขับรถไม่ถนัด ปกติชีสถ้ามีคนถ่ายให้ดึง2 มือจะได้ความยืดที่ยาวมากๆ #ขนมปังชีส ชีสแผ่นใหญ่หนาและชีสมีความหอมมากๆ ขนมปังหนาแต่นุ่ม ไม่หยาบไม่กระด้าง งานดีงานอร่อย แนะนำให้ทานตอนร้อนๆขอบอกว่าอร่อยหยุดไม่อยู่จริงๆ #ชามะนาว คือชาหอมมาก กลมกล่อมชาไม่แก่จนเกินไป ชงได้ดีกลมกล่อมชื่นใจ ความหวานความเปรี้ยวลงตัว ดื่มคู่กับขนมปังชีสเข้ากันมากๆคะ น้องพนักงานน่ารักยิ้มแย้มดีค่ะ

6 ธ.ค. 2016
ร้านเล็กๆแต่รสชาดหย่ายยยยย

Mani
15 ส.ค. 2020
พิซซ่าทอดดีงาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังชีส, พิซซ่าทอด

🌸Mini Cafe Pattaya🌸ขนมปังชีสยืดที่ยาวที่สุดในพัทยา ขนมปังชีสว่าดีแล้ว พิซซ่าทอดยิ่งเด็ด!!! ถ้าใครชอบกินขนมปัง ขนมปังกับชีสแล้วล่ะก็ หมี🐻🐼ขอแนะนำร้าน Mini Cafe Pattaya ร้านคาเฟ่มินิ มินิ ที่ซ่อนตัวอยู่ในซอย ร้านสีขาวเล็กๆน่ารัก มีมุมถ่ายรูปเกร๋ๆให้ถ่ายรูปอีกด้วย เห็นร้านเล็กๆแบบนี้ จะบอกว่ารสชาติเด็ดมาก โดยเฉพาะขนมปังชีสยืด🍞🧀 คือ พอมาเสิร์ฟ รีบเอามาฉีกเลย คือ ชีสยาวมากกกกกกกก สุดแขนก็ยังย...อ่านต่อ

26 ธ.ค. 2016
ชีสยืดแล้ว ยืดอีก
☆Pätty☆ 펫티
66.3k1k18.1k
23 ธ.ค. 2016
ขนมปังชีสยืดดดด!!! รสชาติเข้าตา ราคาโดนใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มินิซัมเมอร์ไอซ์ ช่วงนี้จัดโปรจาก 89 เหลือ 59.-, SEX ON THE BEACH, ปังชีสขนาดใหญ่ราคาแค่ 59.-

แอบเห็นเพื่อนๆจากกทม.หลายคนมาเช็คอินที่นี่ แพทเลยเข้ามาลองอ่านรีวิวจากเพื่อนๆๆ วงใน อีกครั้ง... ก็เห็นว่าน่าสนใจมาก ยิ่งเห็นตัวขนมปังชีสยืดดดด!!! ครือออ อยากกินสุดๆๆ ชีสยืดดด แทบจะทะลุออกมาจากโทรศัพท์เลยทีเดียว!!! 5555 ต้องจัดค่ะ ไม่รอช้า!! ตอนนี้กลายเป็นลูกค้าประจำไปแล้ว อิอิ คือ มีหลายบรรยากาศมากๆๆ โซนแอร์เป็นร้านกาแฟ มีเครื่องดื่มต่างๆไว้บริการ เปิดตั้งแต่ 11 โมงเช้า ส่วนโซนนอก เปิดบริการตั...อ่านต่อ

18 ธ.ค. 2016
แวะมาลองของใหม่ดูหน่อยค่าาา..ขนมปังชีส
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังชีสขนาดใหญ่ราคาแค่ 59.-

เห็นรีวิวบ่อยมากกก ขนมปังชีสสสส วันนี้วันดีแวะไปหน่อยซิ๊!!! ร้านตั้งอยู่หน้าโรงแรม ไม่ได้อยู่ในร้านกาแฟ แต่น่าจะเครือเดียวกัน สั่งเลยคร่าขนมปังชีส รอไม่น่าคะ 59 บาทรีบจ่ายรีบชิมเลยคร่าาา เป็นขนมปังสองแผ่นประกบกันมีชีสอยู่ข้างใน กัดคำแรกเห้ย!!!ไม่เห็นจะยืดเลย รสชาติแรกเค็มๆกรอบๆ กัดคำสองเริ่มยืดแระๆ พอคำต่อๆไปยืดจ้าาาาา ยืดมากกก ห้าๆ รวมๆก็เฉยๆนะแปลกๆแค่ชีสยืดๆดูเพิ่มเติม

Sodaice
1991442
17 ส.ค. 2017
มันจะยืดๆ นิดนึงน่ะ ปังชีสไซส์มินิก็มาน่ะงานนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังชีสยืด, มินิ ซัมเมอร์

ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านของหวานที่น่าสนใจอีกร้านหนึ่งในพัทยา สำหรับคนที่ชอบกินปังชีสยืดยาวก็คงจะฟินกัน ตอนนี้ทางร้านก็ได้ออกเมนูมาใหม่เป็น มินิปัง มีให้เลือกหลายไส้เลยครับ ผมสั่งไส้ชาไทย, ชาเขียว,ชีสแฮม,ชีส รสชาติก็ถือว่าพอไปได้ครับ มินิปังไส้ชีสก็จะมีความยืดหน่อยๆ ราคาก็ไม่แพงด้วยครับดูเพิ่มเติม

มินิ ปังหน้าฟิน เกินคำบรรยาย
21 ก.พ. 2017