รีวิว Thai-Denmark Milk Land สวรรคโลก

26 พ.ย. 2020
อร่อย ต้องลอง
เมนูเด็ด: บิงซูเมล่อน, มิ้วแลนด์คอฟฟี่มาเนีย, ฮันนี่โทสต์

WinnieTheBhu
27 ก.ค. 2020
สาขาสวรรคโลกเปิดแล้ว

เห็นมาหลายสาขา ในที่สุดก็มาถึงสวรรคโลกบ้านเรา พิกัดง่ายๆก่อนถึงทางแยกทุ่งเสลี่ยมตรงข้าม 7-11 และธนาคาร ธกส ค่ะ พื้นที่กว้างขวางกว่าสาขาอื่น โปร่งสบาย โทนสีแดง ขาว ดำ แอร์เย็น มีปลั๊ก ไวไฟ ร้านเปิด 8.00-19.00 น. เครื่องดื่มราคาก็พอๆกับสาขาอื่นค่ะ 40-70฿ มีเครื่องดื่มคีโตเจนิก ปังปิ้ง บิงซู คุกกี้ บราวนี่ นอกเหนือจากเมนูนม ชา กาแฟ เมนูที่ได้ลองมี - คาปูชิโน่เย็น รสชาติได้มาตรฐาน ไม่หวานจัด - นมม...อ่านต่อ

29 ต.ค. 2020
กาแฟเข้มละมุน&อาหารทานเล่นอร่อย
ลาเต้ร้อน...
Kamphon First
Boeing