รีวิว Ama seafood

Tao Narak
10 ก.ค. 2020
อร่อยมาก คุ้มค่าราคา มากินกันเยอะๆ นะครับ
30 ก.ค. 2020

Welma
4 ก.ค. 2020
คุ้มโคตรๆ สด ถูก ดี อาม่าซีฟู้ด

ไปโดนโปร 390.- มา ปลากระพงทอดน้ำปลา+กุ้งอบเกลือ+หอยลายผัดพริกเผา ขุ่นแพะ!!! แค่ปลากระพงก็คุ้มแล้วป่ะวะ 🐟ปลากระพงทอดน้ำปลาเสิร์ฟพร้อมยำมะม่วง ตัวใหญ่ เหลืองกรอบ รสชาติกำลังดี 🐚หอยลายไม่กระจี้รี่นะจ๊ะ หอยใหญ่ เนื้อแน่นคับฝา 🦐ทีเด็ดคือกุ้งอบเกลือ สด เด้ง หวาน น้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อยเลิศ กินแบบลืมตาชั่งไปชั่วขณะ 🦀ที่ร้านมีปูม้าแกะ 1 กก. 450.- ได้ปูม้าไซส์กลาง 5 ตัวแน่นๆ แกะมาเรียบร้อยพร้อมกิน...อ่านต่อ

30 ก.ค. 2020
ขอบคุณมากครับ ที่ช่วยรีวิวและ แนะนำ ผมและทีมงานจะรักษาคุณภาพและทำให้ดีขึ้นไปอีกครับ ✅✅ เปิดออเดอร์ ✅✅ 👉👉 Line : @amaseafood โทร 084 993 5492 🔥#โปรโมชั่นสุดจ๊าบบบบบบบบบบบ 🔥#ซีฟู้ดสุดคุ้ม #อาม่าซีฟู้ด #AmaSeafood #ซีฟู้ดอร่อย #ซีฟู้ดใกล้บ้าน #ซีฟู้ดฝั่งธน #ซีฟู้ดสุดคุ้ม #ซีฟู้ด1ใน10ถนนกรุงธนบุรี
14 ต.ค. 2020
เมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา

たまたま通りかかったお店。 中はとっても静かでおばなししやすかった。シーフードがとてもやすくて美味しい!!! 外国人にも絶対におすすめだな。誰が食べても美味しいはず!! บรรยากาศร้านข้างในเงียบสงบมาก​ คุยกันง่ายมาก​ อาหารซีฟู้ด​อร่อยมาาากก​ ปลาอร่อย​กุ้งอร่อย​ทุกๆอย่างชอบมาก​ โดยเฉพาะเจ้าของคนดีมาากกกก​ ลองมาทานกันนะครับดูเพิ่มเติม

15 ต.ค. 2020
Thank you so much 🥰🥰🥰
Jet Kamolnawin
6 ก.ย. 2020
ร้านซีฟู๊ดฝั่งธนที่ต้องไปลอง สดและคุ้มมากกก

คุ้มมากมายในการไปกินร้านนี้ ไม่ต้องไปกินที่ไหนไกล ร้านอยู่ข้างปั๊มบางจาก ถ.กรุงธนบุรี ห้องแอร์เย็นฉบายยย อาหารสดทุกเมนู โดยเฉพาะโปร 390 บาท มีให้ 3 เมนู ปลากระพงทอดน้ำปลา ตัวอย่างใหญ่ หอยลายผัดน้ำพริกเผา รสดี มีหอยทุกฝา กุ้งอบเกลือ เนื้อเด้งทุกตัว ปูนึ่งสั่งเพิ่มเอง แกะมาให้แล้ว สด ๆ ฟิน ๆ พร้อมน้ำจิ้มซีฟู๊ดอร่อยมากมาย มีอีกหลายเมนูน่าไปลองครั้งหน้า ขอแนะนำเลยจ้าาาาดูเพิ่มเติม

15 ต.ค. 2020
ขอบคุณมากครับ