- รีวิว ต้มตุ๋น ชาบู สยาม Center Point of Siam Square

ชาบูราคาดีใจกลางสยาม
ชาบูราคาดี 395 เน็ตเท่านั้น ได้ทั้งเนื้อ หมู ไก่ ผัก ลูกชิ้นจัดเต็ม เลือกน้ำซุปได้ 2 อย่างไม่คิดราคาเพิ่มด้วย เราเลือกเป็นซุปกระดูกสีขาว กับซุปสุกี้ รสชาติดีทั้งคู่เลย เนื้อสัตว์ต่างๆ และผักสดดี พนักงานแนะนำและบริการดีมากๆ อีกอย่างที่ชอบคือน้ำจิ้มคือมีให้ทั้งพอนสึและน้ำจิ้มสุกี้แบบที่รสชาติไม่เหมือนที่อื่น กลมกล่อมมาก จริงๆ คิดว่าของไม่ได้หลากหลายเพราะอาจจะไม่ได้มีของกินเล่นแต่เทียบกับราคาคือคุ้มสุดๆ ส่วนของหวานเลือกได้คนละอย่าง เราเลือกพานาคอตต้ามา ถ้วยใหญ่กว่าที่คิดมาก และอร่อยมากก

ชาบูอร่อยย่านสยาม ราคาน่าคบ ของคุณภาพดี
ไม่เคยคิดว่าจะมีร้านชาบูอยู่ในตัวตึกของสยามสแควร์วันเอ๊ะหรือสยามประมาณนั้นแหล่ะจ้ะนี่ถ้าให้เดินมาก็อาจจะเดินไม่ถูกแต่เพื่อนจุงมาเลยมาถูกไม่คิดว่าในนี้จะมีร้านชาบูอร่อยน่าดูรราคาน่าคบขนาดนี้บอกได้เลยว่าเป็นร้านชาบูที่สะอาดไม่ได้ใหญ่เกินไปแล้วก็ไม่ได้ขับแคบเกินไปราคาดีของวัตถุดิบคุณภาพแล้วอีกอย่างคือเขาสามารถเลือกไอศครีมแม็กนั่มตอนท้ายคนนั้นหนึ่งแท่งได้ด้วยน้าบอกได้เลยว่าครบทั้งคาวหวานอร่อยจุใจเป...อ่านต่อ
ชาบู Centerpoint มี A la carte/Buffet
📍ตั้งอยู่ชั้นบนสุดของ Centerpoint ค่ะ เราไปวันธรรมดาตอนบ่ายแล้ว ไม่มีคิวค่ะ รับประทานเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ total ราคาคนละ 395 บาทค่ะ เมนูของคาวสั่งเท่าไหร่ก็ได้ค่ะ - หมู/เนื้อ/ซีฟู้ด/ผัก/เต้าหู้/เกี๊ยว โดยรวมไม่ได้เยอะมากค่ะ - น้ำ refill ค่ะ จะมีน้ำเปล่า น้ำอัดลม ชาเขียว ใบเตย - ขนมหวานมี ไอศกรีม magnum 2 รส กับ พานาคอตต้า คนนึงเลือกได้ 1 อย่างค่ะ เราเลือกชาบูน้ำใส กับน้ำดำ น้ำดำไม่เค็มค่ะ แต่รู้ส...อ่านต่อ
ชาบูไม่จำกัดเวลา กินกันจุกๆ
ร้านชาบูในเซ็นเตอร์ พ้อยท์ชั้น 4 มีทั้งแบบBuffet และ A La Carte ใครสายกินจุ แนะนำ Buffet กินกันแบบไม่มีจำกัดเวลา กินกันได้เรื่อยๆจนกว่าครัวจะปิด (ปิดประมาณ 20.30 น.) แต่ยังนั่งกินได้เรื่อยๆจนกว่าจะกินหมด น้ำรีฟิลลุกไปเติมเอง ตัวร้านเล็กไปหน่อย เดินลำบากไปนิด อาหารได้เร็ว แต่ไม่สดมาก ก็สมราคาอยู่ มีของหวานให้เลือกตบท้ายคนละ 1 เมนู กินกันจุกๆไปเลยดูเพิ่มเติม
ชาบูราคาไม่แรง รสชาติโอเคเลย เน้นคุ้มจัดเต็ม
ต้มตุ๋นชาบู มีทั้งแบบบุปเฟ่ต์และสั่งแยก แอดสั่งเป็นเซตหมูกับเนื้อ น้ำซุปอ่อนๆ ไม่เค็มจัด น้ำจิ้มใช้ได้ คือถ้าเน้นมากินแบบจัดเต็ม หัวละไม่เกิน 500 บาท ไม่เน้นความพรีเมียม น้ำซุปน้ำจิ้มใช้ได้ หมูเนื้อโอเค ร้านนี้โอเคเลย 🐽🐷 💰ชุดหมู 210 บาท เนื้อ 250 บาท บุปเฟ่ต์ 359 บาทเนทดูเพิ่มเติม
ต้มตุ๋นสาขาสยาม อัพราคา แต่ก็อัพเมนูด้วยนะ
มาเปิดสาขาใกล้สยาม แต่ราคาแพงขึ้นเป็น 395 บาทนะคะ แต่เมนูค่อนข้างต่างกันนิดหน่อย น้ำซุปเราว่ามันรสชาติไม่เด่นเท่าไหร่ ซุปดำ ออกสีน้ำตาลซะมากกว่าไม่ค่อยเข้มข้น ซุปนมก็นมเบาๆ เท่านั้นเอง ที่เราชอบคือลูกชิ้นลาวาไข่กุ้ง อร่อยมากเลย สั่งมาเยอะมาก เป็นลูกชิ้นข้างในเปนเหลวๆอะตามชื่อ เนื้อหมูสไลด์หั่นมาค่อนข้างหนานะ แล้วก็ค่อนข้างฟรีสด้วย หรือเป็นแค่ถาดที่เราสั่ง เราเลยไม่ได้สั่งถาดต่อไปอีก เนื้อ เร...อ่านต่อ