4.9

รีวิว The Sala @suntara

23 ธ.ค. 2018
อากาศดีติดแม่น้ำ อาหารอร่อย พนักงานดี สุดยอดมากๆๆๆๆคะ

8 ก.ค. 2018
คาเฟ่ริมน้ำ ชิคๆ คูลๆ ริมน้ำบางปะกง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้เบคอน พริกปห้ง

4.5☆ 🤽‍♂️คาเฟ่ริมน้ำแนวชิคๆคูลๆ เพิ่งเปิดได้ไม่นานเองค่ะ ร้านนี้เรื่องบรรยากาศบอกเลย Cool!! 🤽‍♀️ The SALA at Suntara ร้านริมน้ำบรรยากาศดี มีขายทั้งอาหารและเครื่องดื่ม😎 🌄บรรยากาศร้านให้คะแนนเต็มเลยค่ะ ร้านตั้งอยู่ริมแม่น้ำบางปะกง มองเห็นโค้งน้ำทอดตัวยาว สวยงาม แต่สีของน้ำจะออกแดงนิดๆ ลมพัดเย็นตลอดเวลา ไม่ต้องกลัวร้อนค่ะ มีหลายโซนให้เลือกนั่ง ชิลทุกมุม ร้านจึงเปิดเป็นแนว open airเ พื่อให้ล...อ่านต่อ

31 ธ.ค. 2019
ชอบพิซซ่าบางกรอบ เครื่องแน่น อร่อยค่ะ
เมนูเด็ด: พิซซ่า TheSALA