3.0

รีวิว Ease Cafe เมืองทองธานี

NatDining
4 ม.ค. 2016
ร้านนั่งสบาย กว้างขวาง เหมาะแก่การนั่งพัก หรือคุยงาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโนร้อน

ร้านนี้อยู่ที่ชั้น 2 อาคารชาเลนเจอร์2 บริการเครื่องดืม ชา กาแฟ เค้ก ครัวซอง วาฟเฟิล แซนวิส ร้านนั่งสบาย ที่นั่งเยอะ พนง.บริการรวดเร็ว สื่อสารรู้เรื่อง แต่ไม่ค่อยยิ้มแย้ม ชงกาแฟรสชาติดี ขนมรสชาติใช้ได้ ร้านสะอาด

☆Pätty☆ 펫티
66.3k1k18.3k
21 ส.ค. 2014
เปลี่ยนจากร้านกาแฟดอยตุง เป็นร้านอีเซคาเฟ่แล้วค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้

ร้านกาแฟอีเซ่คาเฟ่ ตั้งอยู่หน้าชาเลนเจอร์ 2 เมืองทองธานี พอดีว่าแพทมาออกบูธงานโอทอปที่เมืองทองธานี เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม นึกอยากกินโกโก้ที่ร้านดอยตุงมากๆๆ เดินตรงไปสั่งที่เคาเตอร์ร้านกาแฟทันที ลืมดูว่าตอนนี้มันไม่ใช่ร้านกาแฟดอยตุงอีกแล้ว แต่เปลี่ยนเป็นร้านกาแฟอีเซ่คาเฟ่ ตอนนั้นก็เผลอสั่งเครื่องดื่มโกโก้ไปแล้ว ราคาแก้วละ 95บาท (ถ้าจำราคาไม่ผิดนะค่ะ) สำรวจภายในร้านก็แทบจะไม่แต่งอะไรเลยยยย! แบบว่...อ่านต่อ

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿