3.4

รีวิว Little Italy pizza garden

Kanyarat Muangphrom
7 ก.พ. 2019
พิซซ่าอร่อยมาก

Primbary
17 ต.ค. 2020
ลิตเติ้ลสมชื่อ เมนูน้อย รอนาน อาหารพอทานได้

ขับรถผ่านไปทางพืชสวนโลกทีรัยก็จะเห็นร้านนี้ทุกที เพราะใกล้ไฟแดงต้องชะลอรถ แต่แปลกใจว่าทำมัยไม่ค่อยเห็นมีลูกค้า วันนั้นคือตั้งใจไปทานอาหารญี่ปุ่นแถวคันคลองแต่ร้านปิด ก็เลยนึกถึงร้านนี้ขึ้นมา ก็ไปลองเลยค่ะ เขามีที่จอดรถอยู่ด้านข้างร้านต้องเลี้ยวซ้ายเข้าไปจอด ที่จอดรถค่อนข้างมืดนะค่ะ ถ้าจอดหน้าร้านก็ได้ประมาณ2-3คันค่ะ เข้าร้านไปก็มีผู้ชายฝรั่งวัยกลางคนมาวางเมนูให้เรา แล้วก็จากไปสักพัก (ที่ร้านไม...อ่านต่อ

Mammy
26 ธ.ค. 2020
อร่อยมาก บริการดีค่ะ
เมนูเด็ด: Tiramisú, ลาซานญ่า

Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3
Papa Yakiniku เนื้อย่างคุณพ่อ
Papa Yakinikuเนื้อย่างคุณพ่อ
ร้านเนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่เชียงใหม่ เนื้อพรีเมียม วากิวแท้ ลายสวย
4.1