รีวิว Lim Chee Guan Chinatown

Rabbit on the spoon
31 ต.ค. 2018
หมูนุ่ม ให้ถุงแยกเยอะ

ร้านนี้พี่ที่ทำงายพามารู้จักค่ะ เค้าชอบร้านนี้มากกว่าเจ้าฮิตอีกเจ้า แต่ร้านนี้จะไม่มีที่สนามบินนะคะ เหมาะกับคนที่ซื้อแล้วเก็บใส่กระเป๋าโหลดเลย โดยจะเป็นหมูนุ่มปรุงรสอบหลากหลายแบบ มีหมูหยอง แป้งม้วนกุ้ง(ไม่รู้เรียกว่าอะไรดี) ด้วยค่ะ หมูเค้าชั่งห่อเป็นแพคเล็กๆให้ได้ ไม่ต้องแพคทีละครึ่งโลก็ได้ค่ะ และจะซีลสูญญากาศให้อีกที ร้านนี้ไม่หวงถุงดีด้วยให้ถุงเปล่ามาเยอะเลยค่ะ เหมาะซื้อไปแจกจ่าย เราชอบรสหมูเค้านะ หวานๆเนื้อนุ่มดี ที่บ้านติดใจเพราะในไทยไม่มีนุ่มแบบนี้ ส่วนหมูหยองเรายังชอบหยองไทยมากกว่า

หน้าร้าน

ตะลอนชิม
183882k
10 ก.ค. 2024
ร้านหมูแผ่นเจ้าเก่าดั้งเดิมรสอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูแผ่น

ร้านนี้อาจไม่มีสาขามากมาย ไม่ได้ไปเปิดตามประเทศต่างๆ แต่เป็นเจ้าเก่าเจ้าแก่ที่คงรสชาติอร่อยมาตลอด เนื้อหมูมีแบบรสดั้งเดิมกับแบบเผ็ดนิดๆ รสชาติดีทั้งสองแบบ ใครต้องการลองเนื้อไก่เนื้อวัวก็มี เป็นของฝากถูกใจผู้รับดูเพิ่มเติม

Anndear eats around
737878k
17 ก.ย. 2023
Bakkwa เจ้าดัง

ปกติไปสิงคโปร์ซื้อแต่ Bee Ching Hiang ตลอด รอบนี้เลยเปลี่ยนเป็น Lim Chee Guan ดูบ้างค่ะเพราะเห็นหลายรีวิวของบล็อกเกอร์สคปว่าอร่อยกว่า เราซื้อ signature sliced pork มา อร่อยดีค่ะ เนื้อหมูฉ่ำๆ หอม ไม่ได้ต่างกันมาก แค่รสชาติจะหวานน้อยกว่าอีกเจ้า ชอบตรงที่สามารถให้เค้าแพ็คแยกเป็นถุงละกี่กรัมก็ได้แบบไม่มีขั้นต่ำของแต่ละถุงดูเพิ่มเติม

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
21 ก.ย. 2019
หมูแผ่นเก่าแก่ที่คนท้องถิ่นแนะนำ 👍

ร้านอยู่ริมถนนใหญ่ติดกับ MC ของไชน่าทาวน์ เป็นร้านเก่าแก่ ที่ไม่มีขายในสนามบิน (เราไม่เจอในสนามบินปกติกินแต่แบรนด์ในสนามบิน) แต่คนที่นี่แนะนำมาบอกว่าคนที่นี่ชอบแบรนด์นี้ ก็ว่าอร่อยกว่าตรงที่มันนุ่มกว่าอีกแบรนด์ หอมกว่าจริงแหละ แค่สาขาน้อยกว่า และไม่มีในสนามบินเท่านั้น ***อาหารต่างชาติต่างถิ่นไม่อาจจะบอกถูกถึงรสชาติถึงความอร่อยที่แท้จริงของต้นตำรับได้ ขอรีวิวตามจริงตามจริตว่าชอบหรือไม่ชอบสถานท...อ่านต่อ

อมยิ้ม
6 ก.ย. 2016
แวะซื้อของติดไม้ติดมือกลับบ้าน

แอบบงงหมือนกันนะว่าทำไมใครๆก็ชอบมาซื้อหมูแผ่นที่ร้านนี้ ยิ่งตอนเย็นวันเสาร์-อาทิตย์ ลูกค้ายืนออกันเต็มหน้าร้าน ต้องยืนรอคิวกันเลยทีเดียว มีหมูแผ่นหลายรสชาตินะ เราว่ามันก็ธรรมดาอ่าาา รสออกหวาน ราคาก็สูงด้วย ที่นี่เค้า pack ใส่ถุงให้ตามใจลูกค้า คือ จะซื้อถุงละ 1-2 แผ่น เค้าก็ seal ถุงให้เป็นอย่าง และให้ถุงใส่มาครบกับจำนวน pack ด้วยนะดูเพิ่มเติม