3.8

รีวิว Shower Flower Cafe

Ap Ple
30 มิ.ย. 2021
คาเฟ่หลังมอจะจิบกาแฟก็ดีจะนั่งกินข้าวก็อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เมี่ยงคำปลาทับทิม, ไหลบัวผัดกะปิกุ้งสด

ร้าน Shower Flower Café ของโรงแรม Four O’clock Hotel อยู่ในซอย 6 บ้านใหม่หลังมอ หน้าปากซอยเป็นร้านกาแฟโสดนี่เอง อย่างวันนี้ลองชิม แกงเขียวหวานเนื้อน่องลาย ข้าวผัดสับปะรด เมี่ยงคำ และไหลบัวผัดกะปิกุ้งสด อาหารรสชาติถึงเครื่องทุกรสทุกจานค่ะ

Kwanchai Deer Z
13 มิ.ย. 2021
คาเฟ่โรงแรมอร่อยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เมี่ยงคำปลาทับทิม, ข้าวผัดสับปะรดไก่และกุ้ง, สมูตตี้, ไหลบัวผัดกะปิกุ้งสด, ชาไทยเฉาก๊วย, แกงเขียวหวานเนื้อน่องลาย

ร้าน Shower Flower Café อยู่ซอย 6 บ้านใหม่หลังมอ หน้าปากซอยเป็นร้านกาแฟโสด อยู่ด้านหน้าโรงแรม Four O’clock Hotel มีที่จอดรถสะดวก ด้วยความเป็นคาเฟ่โรงแรม อาหารน่าจะดีงาม บรรยากาศร้านสบายๆ สั่ง เครื่องดื่มสมูตตี้เบอรี่, ชาไทยเฉาก๊วย มาทานก่อน ส่วนอาหารสั่ง แกงเขียวหวานเนื้อน่องลาย, ข้าวผัดสับปะรด ,เมี่ยงคำ, ไหลบัวผัดกะปิกุ้งสด อาหารรสชาติถึงเครื่องทุกรสทุกจาน อร่อยมาก ราคาไม่แพง บริการดีดูเพิ่มเติม

Pinnfooddiary
374884k
16 ม.ค. 2021
ร้านอาหารน่ารักๆหลังมช.
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: STRAWBERRY SODA

ร้าน Shower flower ตั้งอยู่ด้านล่างโรงแรม Four O'Clock Hotel (เจ้าของเดียวกัน) เข้าทางด้านหน้าได้เลยค่ะ ร้านเค้ามีเมนูอาหารต่างๆด้วย แต่รอบนี้เราเข้าไปซื้อ Strawberry soda ขึ้นไปทานบนห้องพัก โดบรวมบริการดีค่ะ ร้านตกแต่งสวย สะอาด จัดวางได้สบายตา มีที่จอดรถพร้อมสรรพค่ะดูเพิ่มเติม

Newtz
18 ก.ย. 2020
อาหารอร่อย แอร์เย็นฉ่ำชื่นใจ

เจอร้านตอนเดินเล่นในซอย เห็นว่าเป็นโรงแรมด้วยเลยเข้าไปลองชิมดู ราคาอาหารแรงนิดนึง สมเป็นร้านโรงแรมแหละ แต่ปริมาณกับรสชาติถือว่าใช้ได้เลย มีติดแค่พะแนงกุ้งที่รสหวานหน่อยเท่านั้น คัตสึด้งโอเคมาก ซุปไม่เค็ม หมูยังกรอบอยู่เลย ใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศมาลองได้ดูเพิ่มเติม

คัตสึดง เต็มถ้วย อิ่มจุกข้าวพะแนงกุ้ง ราคาแอบแรง ติดหวานนิดๆ ขนมปังเนยนม มีโปรอยู่ ไปโดนได้
JipPy
28 เม.ย. 2020
พนง. แนะนำมาก
พนง. ยังแนะนำ  เพราะเค้าก็ชอบ

หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin)   ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี -
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin) ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี-
ร้านอาหารเหนือและอีสานสไตล์ฮาลาล สูตรแม่อุ้ยทองอินทร์ ในบรรยากาศล้านนา
฿฿