รีวิว เหล่ากง หมาล่า

7 มิ.ย. 2022
อร่อยมาก!
เมนูเด็ด: หมูสามชั้น

เอ็นข้อไก่ กับหมูสามชั้นอร่อยมาก สามารถเลือกได้ว่าอยากได้แบบแห้งหรือแบบฉ่ำ เจ้าของร้านพูดจาดีด้วยค่ะ เหมาะไปนั่งกินกับเพื่อนๆ ไปอีกแน่นอนค่ะ

หมูสามชั้น

27 พ.ค. 2022
หม่าล่ารสเด็ด เลือกความเผ็ดตามความชอบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เห็ดออรินจิ, กระเจี๊ยบ, หมั่นโถว, เต้าหู้ชีส

ปกติจะสั่งอีกร้านนึง พอร้านนี้มาเปิดก็เลยได้มาลองนั่งที่ร้านทาน ซึ่งร้านนี้สะอาดกว่ามากและรสชาติกลมกล่อมกว่าเยอะเลยค่ะ วิธีการทานก็คือไปหยิบวัตถุดิบของสดจากในตู้เย็น แต่ละอย่างจะมีราคาโชว์เอาไว้ชัดเจน แล้วก็ส่งให้พนักงานไปปิ้ง และเลือกระดับความเผ็ดที่ชอบเลยค่ะ ซึ่งส่วนตัวเป็นคนทานเผ็ดอยู่แล้ว พอได้ทานแล้วถูกใจมากเลยค่ะ พิกัดร้าน: อยู่ในซอยวิภาวดี60 ขับเข้ามาทางวิภาวดี ร้านจะอยู่ขวามือ อยู่ติด...อ่านต่อ

Tom Tom
30 พ.ค. 2022
ร้านหม่าล่าหน้าใหม่ สะอาด อร่อย แนะนำคนย่านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้น, เห็ดออรินจิ, ข้าวโพดอ่อน, หมั่นโถว, เห็ดเข็มทองพีนเบค่อน

ร้านนี้มีของให้เลือกเยอะพอสมควร ร้านมีให้เลือกนั่งทานในร้านเย็นๆดูทีวีได้ หรือนั่งชิวๆดื่มเบียร์เย็นๆนอกร้าน ที่นี่ใช้ไวไฟฟรีด้วยครับ ในส่วนของวัตถุดิบก็ดูสะอาดอยู่ในตู้แช่อย่างดีเลยครับ คนย่างก็คาดผ้าปิดปากตอนย่างด้วย โอเคเลย ราคาเริ่มต้นไม้ละ 10 บาท ราคาถือว่าเหมาะสมกับคุณภาพมาก รสชาติเลือกได้ว่าจะเอาเผ็ดน้อย กลาง มาก โดยรวมรสชาติดี นอกจากเผ็ดแล้วยังมีรสเค็มๆหวานๆ กลมกล่อม ครั้งนี้ผมเลือก...อ่านต่อ

Nanat
26 พ.ค. 2022
ร้านหม่าล่าร้านโปรด เผ็ดร้อนถึงใจจริงๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้น, ข้อไก่

ใครชอบกินหม่าล่า อยากให้ลองกินร้านนี้ค่ะ รสชาติมันใช่มากๆ ทั้งซอสและผงหม่าล่าอร่อยมากกกก ได้กลิ่นหอมๆของน้ำมันงาทุกไม้ วัตถุดิบก็สะอาดและมีคุณภาพมากค่ะ มีหลากหลายเมนูให้เลือกนำมาย่าง เช่น “บล็อคโคลี่” “ข้าวโพดอ่อน” “เนื้อวัว” “หมูสามชั้น” “เบคอนพันเห็ดเข็มทอง” แอบเห็นมีคนนั่งทานที่ร้าน มีหม้อชาบูหม่าล่า และนำวัตถุดิบเสียบไม้มาต้มด้วยค่ะ ไว้ครั้งหน้าจะมาลองบ้างดูเพิ่มเติม

ซอสและผงรวมกันออกมาดีมากๆ กลิ่นน้ำมันงาก็หอมมากๆค่ะ
Totsaporn Nisamaneewong
7 มิ.ย. 2022
เหมาะสำหรับคนที่ชอบกินเผ็ดคุณจะต้องหลงรักร้านนี้อย่างแน่นอนผมเป็นอีกคนนึงที่ชอบกินเผ็ดมากบรรยากาศร้านชิวๆเหมาะแก่การนั้ง
เมนูเด็ด: หมูสามชั้น, เห็ดออรินจิ, หมั่นโถว

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 ไอคอนสยาม
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Iconsiam
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด