4.1

รีวิว ครัวบ้านนัท

Mr.Stew 🍖
3 ก.ย. 2020
ข้าวคลุกกะปิอร่อยจริง แต่ให้น้อยจัง😅😅
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคลุกกะปิ

...ครัวบ้านนัท (Food Villa) ได้เห็นรีวิวร้านนี้จากเพื่อนๆว่า ข้าวคลุกกะปิที่นี่อร่อยเด็ด ก็ปักหมุดเอาไว้ผ่านมาหลายเดือนกว่าจะได้มาลองชิม เพราะว่าของหมดเร็ว วันที่ไปยังไม่ถึงเที่ยงข้าวคลุกกะปิก็ใกล้จะหมดแล้ว ...ข้าวคลุกกะปิ ขายแบบใส่กล่องกลับบ้านเท่านั้น แยกเครื่องส่วนต่างๆไว้หมด แพคกิ้งดีดูสะอาดมากๆ ข้าวผัดกะปิมาร่วนหอม หมูหวานรสหวานจริงจังชอบ กุนเชียงที่อบมาแห้งๆกรอบๆก็ช่วยเพิ่มรสสัมผัสอาหารดียิ่งขึ้น ยิ่งทานกับพริกทอดอร่อยดีงาม ✔สรุปว่า "ข้าวคลุกกะปิ" อร่อยจริงอย่างที่แนะนำกันไว้ ติดอย่างเดียวว่าให้ปริมาณน้อยไป ต้องทานสองกล่องหรือแกล้มกับอย่างอื่นถึงจะอิ่ม 🙂🙂

Gibby
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
ข้าวคลุกกะปิ วัตถุดิบดี สะอาด

ครัวบ้านนัท ขายอยู่ที่ Food Villa ราชพฤกษ์ ร้านนี้มีแต่แบบใส่กล่องกลับบ้านเท่านั้น มีชุดเล็ก 70 บาท ชุดใหญ่ 90 บาท แค่ยืนหน้าร้านก็ได้กลิ่นกะปิหอมๆ สั่งชุดเล็ก ทางร้านจะใส่กล่องกระดาษรักษ์โลก เปิดกล่องมาจัดเป็นระเบียบ ดูสะอาด ข้าวคลุกกะปิไม่เค็มเกิน หมูหวานเข้มข้นหวาน เค็ม ไม่มีมัน เครื่องมีกุ้งแห้ง กุนเชียงทอดกรอบ มะม่วงซอย หอมแดงซอย พริกทอด พริกขี้หนู มะนาว คลุกเคล้าแล้วจะครบรส วัตถุดิบทุกอ...อ่านต่อ

PookEats
22 ส.ค. 2022
ข้าวคลุกกะปิเครื่องแน่น ปริมาณไม่เยอะ (3.5 🌟)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคลุกกะปิ

ปักหมุดร้านนี้ไว้นาน ผ่านมาแถวนี้เลยลองซื้อติดมาชิมดูค่ะ 📍 ร้านตั้งอยู่โซน A (A021-A040) ขายแบบแพ็คใส่กล่อง แยกเครื่องให้เรียบร้อย เครื่องที่นี่มีหมูหวาน, พริกทอด, แตงกวา, มะม่วงซอย, มะนาว, พริกขี้หนู, หอมแดง, กุ้งแห้งและกุนเชียงทอดกรอบ ตัวข้าวผัดมาได้แห้ง กลิ่นกะปิไม่แรง หมูหวานรสหวานเข้มข้น ทานกับเครื่องเคียงที่มีรสเปรี้ยวและเผ็ด จะตัดรสได้พอดี ชุดเล็กปริมาณไม่เยอะ ใครที่ทานจุหน่อย น่าจะ...อ่านต่อ

PouyAroiallaround
31 มี.ค. 2020

ชี้ช่อง👀👀..คนชอบข้าวคลุกกะปิ 😋😋 คอข้าวคลุกกะปิต้องโดน!!!! สถานที่: Food Villa ถนนราชพฤกษ์ ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆในศูนย์อาหารฟู๊ดวิลล่า หากชอบทาน ต้องรีบไปก่อนบ่าย1 มิฉะนั้นช้าหมด อดกินจริงๆๆคะ ราคาขาย :60บาท เราชอบในความประณีต และความสะอาด ที่สำคัญคือความอร่อย >>โดยตัวข้าวผัดกะปิมาออกแห้งๆ ท๊อปด้วยไข่เจียวหั่น ส่วนเครื่องเคียง มีทั้งหมูหวาน แยกใส่ถ้วยพลาสติก สำหรับคนชอบหวานคงปลื้ม >>เครื...อ่านต่อ

หน้าร้านจัดใส่กล่องเป็นชุดๆๆ แยกเครื่องใส่แต่ละถุงอย่างดี60.-
sasa
15 พ.ค. 2020
ข้าวคลุกกะปิกุนเชียงกรอบ

ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านข้าวคลุกกะปิที่ชอบ ร้านขายหมดเร็วมาก เที่ยงๆ ก็หมดแล้ว เราเลยโทรจองก่อนไปรับ เอกลักษณ์คือกุนเชียงเขาทอดมากรอบบาง ข้าวไม่แฉะไป ส่วนเครื่องอื่นๆ ก็ครบครัน แพ็คแยกมาเรียบร้อย ทานรวมแล้วอร่อยดี ติดแค่ชุดนึง 60 บาท ทานไม่อิ่มแค่นั้นเลยดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
19 เม.ย. 2018
ข้าวคลุกกะปิอร่อยดี

ข้าวคลุกกะปิ รสชาติโฮมเมดเหมือนทำทานกันเองที่บ้าน เครื่องแต่ละอย่างก็ดูดี สะอาดสะอ้าน ตัวข้าวคลุกกะปิไม่แฉะแห้งร่วน รสชาติดีเลย แต่ตัวซอสและหมูหวาน หวานและข้นเกินไปหน่อยสำหรับเรา แต่โดยรวมก็อร่อยดีเลยนะ ราคากล่องละ 60 บาท จะสั่งกลับบ้านหรือนั่งทานตามโต๊ะที่ทางตลาดจัดไว้ก็ได้เลยดูเพิ่มเติม