4.2

รีวิว Natang Cafe

🍭 Lukekward 🍬
15 พ.ย. 2021
คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นน่ารักๆกับขนมและโยเกิร์ตซอฟท์เสิร์ฟอร่อยๆ

Natang หรือ หน้าต่างคาเฟ่ เป็นคาเฟ่ดีๆซึ่งซ่อนตัวอยู่ในซอยพหลโยธิน 34 ใกล้ๆกับร้าน ขมิ้น ร้านอาหารไทยเจ้าดังย่านเกษตรค่ะ ร้านจะออกแนวคาเฟ่ญี่ปุ่นหน่อยๆทั้งการตกแต่งร้านและเมนูอาหาร อย่างชื่อร้านมีเป็นภาษาญี่ปุ่น และมีป้ายภาษาญี่ปุ่นตั้งเก๋ๆอยู่หน้าร้าน ส่วนเมนูมีทั้งคาวหวานเครื่องดื่ม โดยอาหารคาวจะเป็นแนวจานเดียวพวกข้าวหน้าต่างๆ ทงคัตสึ ยากิโซบะ ของหวานมีพวกเค้กกับไอศครีมซอฟทเสิร์ฟ ส่วนเครื่องดื่มก็มีทั้งกาแฟและไม่กาแฟหลายเมนูค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Lemon Tart หน้าตาดูดีไม่แพ้ร้านดังๆในเมือง แถมรสชาติก็อร่อยดีด้วยนะคะ ส่วนที่เป็นครีมเลมอนรสอมเปรี้ยวแบบนวลๆไม่เปรี้ยวจี๊ด หอมเลมอนไม่มีกลิ่นไข่ มีครีมวนิลลาด้านล่างตัดรสเปรี้ยวให้กลมกล่อมขึ้น แป้งทาร์ตกรอบร่วนหอมหวาน มีเมอร์แรงเนื้อนุ่มไม่หวานจัดตกแต่งด้านบนเพิ่มความสวยงาม - Strawberry Parfait เป็นซอฟท์เสิร์ฟโยเกิร์ตรสอมเปรี้ยวไม่หวานจัด กลิ่นโยเกิร์ตไม่แรง ทานกับสตรอเบอรี่สด ซอสสตรอเบอรี่ และกราโนล่าเพิ่มความกรุบกรอบ เป็นเมนูที่เบาๆสดชื่นอร่อยดีค่ะ ร้านมีที่จอดรถด้านหน้าได้ประมาณ 1-2 คัน ถ้าเต็มสามารถจอดใรที่จอดรถฝั่งตรงข้ามได้แค่จะเสียค่าจอดค่ะ

Ize.FindEatFun
27 ธ.ค. 2024
คาเฟ่ญี่ปุ่นน่ารักๆ ย่าน BTS เสนานิคม

Natang​ Cafe : คาเฟ่ หน้าต่าง คาเฟ่ญี่ปุ่นน่ารักๆ บรรยากาศดีๆ เป็นร้านเล็กๆแต่อบอุ่นดี เครื่องดื่ม อาหารรสชาติดี ราคาไม่เเพง ร้านอยู่ซอยที่ด้านหน้าเป็น BTS เสนานิคม สั่งกาแฟมาดื่มรสชาติใช้ได้เลย คั่วกลางค่อนไปทางเข้ม ไม่ติดเปรี้ยว ถือว่าทำมาได้ดี การบริการเป็นกันเองมากๆ สามารถมานั่งทำงานได้ แต่อาจจะไม่เหมาะกับการนั่งนานๆ เพราะร้านสเปซไม่ได้เยอะมาก ชื่อร้าน 📌ิ Natang​ Cafe : คาเฟ่ หน้าต่าง เ...อ่านต่อ

Sky The Sheep
27 ส.ค. 2023
อยากมาหลายครั้งแล้ว ได้มาสักที บรรยากาศดี ๆ แล้วจะแวะมาบ่อย ๆ นะครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Mocha

เห็นร้านนี้มานานมากแล้วครับ แต่เพิ่งจะมีโอกาสแวะมา พอได้มาก็รู้สึกเสียดายว่าน่าจะแวะมาบ่อย ๆ เพราะหนึ่งคือ กาแฟราคาถูกมาก สั่ง “มอคค่า” ไป รสชาติเป็นแบบที่ชอบเลยครับ บางคนอาจจะคิดว่าจางหน่อย แต่ส่วนตัวชอบครับ สองคือตัวร้านด้านในน่ารักมาก เคยคิดจะมานั่งทำงานด้วยซ้ำ ด้านหน้าร้านดูขาว ๆ เล็ก ๆ แต่ด้านในโปร่งพอประมาณเลยครับ มานั่งชิลกันได้เลย สามก็คือมีไวไฟนะครับ ที่ไม่มีน่าจะเป็นที่จอดรถ ในซอยนี้จ...อ่านต่อ

Thitāri~
16 ก.พ. 2023
คาเฟ่น่ารักสไตล์ญี่ปุ่น ใกล้บีทีเอสเสนานิคมม

𝙃𝙞𝙜𝙝𝙡𝙞𝙜𝙝𝙩 ✨✨ - คาเฟ่เล็กๆอบอุ่นน่ารักฟีลญี่ปุ่น มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆพอกรุบกริบ - อยู่ใกล้กับบีทีเอสเสนานิคม สามารถนั่งวินต่อเข้ามาได้ไม่ไกลมาก - ทางร้านมีเครื่องดื่ม ขนมโฮมเมดที่ทำสดใหม่ในทุกๆวัน รสชาติอร่อย อีกทั้งยังมีเมนูอาหารญี่ปุ่นขายอีกด้วยย 𝙊𝙧𝙙𝙚𝙧𝙚𝙙 𝙈𝙚𝙣𝙪𝙨 🍰 ☕ - Basque Cheese Cake 𝙃𝙤𝙪𝙧𝙨 ⏰ ⏳ - 07:00 - 20:00 น. (ปิดวันพุธ) 𝘼𝙗𝙤𝙪𝙩 𝙄𝙣𝙛𝙤 ☎️☎️ - ...อ่านต่อ

Nantaya Thongnuepad
8 ม.ค. 2022
คาเฟ่แนวญี่ปุ่นอร่อยราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Lemon tart

Natang Cafe เป็นร้านคาเฟ่แนวญี่ปุ่นตกแต่งร้านน่ารักคล้ายอยู่ญี่ปุ่นจริงๆ ขนมก็คล้ายกับรสชาติที่เคยทานที่ญี่ปุ่นมากๆ เลย เมนูที่เราและเพื่อนสั่งมาทาน Lemon tart ทาร์ตสีสวยน่าทานหอมกลิ่นเลมอนครีมเบาเบารสอมเปรี้ยวทานแล้วสดชื่น ใครชอบทานเค้กรสอมเปรี้ยวจะต้องชอบ Lemon tart ชิ้นนี้ แนะนำเลยค่า Strawberry Parfait เสิร์ฟมาในแก้วทรงสูงน่ารักน่าทานมากๆ รสไอศครีมอมเปรี้ยวเนื้อเนียนละเอียดคล้ายรสโยเกิร์ต...อ่านต่อ

JoyMymelody
14.8k4.8k107k
14 ธ.ค. 2021
คาเฟ่น่ารัก เค้กอร่อยกับบรรยากาศเหมือนอยู่ญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Lemon tart, Strawberry Parfait

คาเฟ่บรรยากาศดูน่ารักดีค่ะ มาถึงก็จะเห็นป้ายร้านที่เหมือนอยู่ญี่ปุ่นเลยค่ะ บรรยากาศด้านในก็จะมีการตกแต่งน่ารักน่าถ่ายรูปเล็กๆหลายมุมอีกเช่นกันค่ะ 🍰 Lemon Tart ตกแต่งสวยงามรสชาติเปรี้ยวๆ หอมกลิ่นเลมอนโอเคเลยค่ะ จะมีเมอแรงก์ตัดรสเปรี้ยวนิดนึง ทำให้ไม่เปรี้ยวเด่นไป ชิ้นนี้ชอบเลยมีความเปรี้ยวๆหอมๆดีค่ะ 🍨 Strawberry Parfait เสิร์ฟมาในแก้วทรงสูงสวยงาม ไอศกรีมเนื้อเนียนละเอียดรสแนวโยเกิร์ตเปรี้ยว...อ่านต่อ

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน