รีวิว Cafe2all เสนานิคม

30 ก.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟย่านเสนา

บรรยากาศ 🌟🌟🌟 รสชาติ 🌟🌟🌟 คุณภาพเทียบราคา 🌟🌟🌟 บริการ 🌟🌟🌟 ราคา 💸💸 **การให้🌟ในแต่ละหัวข้อ เปรียบเทียบกับร้านอาหารในลักษณะเดียวกัน และเป็นความคิดเห็นส่วนตัวค่ะ** ร้านนี้เปิดมาหลังจากรีโนเวทไม่นานค่ะ ร้านจัดที่นั่งโปร่ง ไม่แออัด สามารถมานั่งจิบกาแฟพูดคุยกันกับเพื่อนได้สบายๆ เคยมาลองแบบซื้อกลับบ้าน ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 เลยขอรีวิวพร้อมกันไปเลยค่ะ ส่วนตัวแล้วชอบที่กาแฟร้านนี้ไม่หวานค่ะ ถ้าใครชอบทานหวานแนะนำให้เพิ่มหวานนะคะ แต่ยังไม่มันนมเท่าไหร่ จะออกขมๆสัมผัสได้ถึงรถกาแฟเป็นหลัก แต่ส่วนตัวแล้วไม่แนะนำให้สั่งคาปูชิโน่นะคะ ใสมากเกินไปหน่อย ส่วนมอคค่าและเอสเพรสโซ่นั้นถือว่าใช้ได้ค่ะ รอบนี้ยังไม่ได้ทานขนม แต่เห็นจากในตู้แล้วน่าทานมากค่ะ ไว้รอบหน้าจะมาลองใหม่


8 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่โทนสีขาวมินิมอล
เมนูเด็ด:คาราเมล แม็คคิอาโต้

สั่งเค้กมินิมอลของร้านในไอจีไว้เลยมารับเค้กที่นี่ ร้านอยู่พหลโยธิน32ค่ะ ตรงเข้ามาสักพักร้านจะอยู่ซ้ายมือ ร้านเน้นโทรสีขาว ดูสบายตา ถ่ายรูปสวยด้วย เค้กทึ่สั่งไปไม่ได้ชิมเลย เลยสั่งเครื่องดื่มเป็นชาเย็นค่ะ หอมชา แต่แอบหวานไปนิดนึงสำหรับเรา ราคากลางๆเหมือนคาเฟ่ทั่วไป แอบเห็นในตู้มีเค้กเพียบเลย น่าลองมาก

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
15 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
เค้กอร่อยกาแฟใช้ได้
เมนูเด็ด:บานอฟฟี่ พาย

เป็นร้านกาแฟริมถนนเสนาคม ติดกับคอนโด U หน้าร้านไม่มีที่จอดรถ ถ้ามรจักรยานยนตร์​จอดบนฟุตบาทได้ ร้านเด่นเรื่องเค้ก อร่อยมาก ราคาไม่แพงด้วย ชอบสุดคือ บานอฟฟี่เป็นเค้กขายดี ส่วนกาแฟรสชาติโอเคครับ ราคาไม่แพง เป็นคาเฟ่ไม่ควรพลาดครับ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เด็ดที่รสสัมผัส
เมนูเด็ด:บลูเบอร์รี่ ครีมสด, เค็กมอคค่า##1, ลาเต้

นานๆทีจะเข้าร้านของหวานซักครั้ง วันนี้คุณภรรยาเรียกร้องอยากกินเค็กเพื่อลดน้ำหนัก(เอ๊ะยังงัย555) วันนี้เลยขอพามาร้านเค็กที่ผมโปรดปรานครับอยู่ตรงไหน ต่างกับร้านอื่นยังงัย ตามผมมาเลยคร้าบ ร้านนี้ตั้งอยู่ถนนเสนานิคม ติดกับแกรนยูคอนโด ร้านนี้เด็ดที่เค็กที่มีรสไม่หวานจัดเกินไป และเนื้อเค็กก็ละเอียดมากอย่างกับฟองน้ำเลยครับ ครีมเนียนไม่เลี่ยนไม่หวานจนเกินไป ส่วนเครื่องดื่มที่นี่ขอเน้นว่าให้สั...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Beef’n Rice ข้าวหน้าเนื้อ
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าเนื้อ

จริงๆเป็นคนไม่ชอบกินไข่แดงดิบเพราะคิดว่ามันต้องคาวแน่ๆ แต่เอาวะ! ลองเปิดใจดูสักครั้ง คลุกเค้ากับเนื้อที่แสนนุ่ม คือมันดีมาก ซอสที่ผัดกับเนื้อรสชาติกลมกล่อม กินกับน้ำจิ้มที่เสิร์ฟมาพร้อมกัน ได้รสชาติอีกแบบ ลงตัวสุดๆ ฟิน แถมราคาไม่แพง😋

ดูเพิ่มเติม »
Cafe2all เสนานิคม

4 Likes0 Comment
Share
25 พ.ย. 2015
photo
Quality Review
เค้ก 3 ชิ้น 100 บาท อ่ะแกรรร จะพลาดได้ไง <3
เมนูเด็ด:บานอฟฟี่ พาย, บลูเบอร์รี่ ชีส พาย, ช็อคโกแลต แม็คคาเดเมีย

ร้านเค้กเล็กๆ น่ารักๆ เค้กก็อร่อย ตอนสมัยเรียนอยู่เกษตรฯ อยู่วิศวะไปบาร์ใหม่ใช่ว่าใกล้นะ นี่ก็อุตส่าไป กินประจำเลยคร่าคู๊ณ 555 บานอฟฟี่แนะนำมาก บลูเบอร์รี่ชีสพาย แมคคาเดเมีย 3 ชิ้นพอดี 100 บาทค่ะ ดีมากเลิศ แวะไปค่ะ !

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share