รีวิว ร้านบะหมี่ก๊วยเซี่ยวเส็ง โกสุมรวมใจ40-42

วันเฉลิม
27 มิ.ย. 2021
กับร้านข้าบะหมี่ก็วยเชี่ยวเส็ง โกสุมรวมใจ

สั่งผ่าน Lineman ทางร้านไม่ได้ให้น้ำจิ้ม (ข้าวหมูกรอบ) โทรไปที่ร้านทางร้านไม่ได้รับผิดชอบ คืนเงินหรือเอานำจิ้มมาส่ง ส่วนอาหารดี แต่ข้างแข็งไปหน่อยครับ

วิชาญ ปรีเกษม
เจ้าของสถานที่
28 มิ.ย. 2021
ขออภัยด้วยนะครับคุณลูกค้า สั่งครั้งถัดไปแจ้งทางร้านได้เลยครับผม ร้านรับผิดชอบสินค้าที่ขาดไปครับ ขออภัยเป็นอย่างสูงครับผม
NOng NOopaint Sawittree
26 พ.ย. 2021
น้ำต้มยำไม่ต้องปรุงเลย อร่อย ราคาถูก ได้เยอะด้วยค่ะ
เมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวน้ำต้มยำหมูแดง
29 เม.ย. 2021
บะหมี่เกี๊ยวน้ำต้มยำหมูแดง ไม่ต้องปรุงเลย รสชาติลงตัว เปรี้ยวนำ หวาน เผ็ด ตาม แนะนำค่า
เพิ่งสั่งมาทานที่บ้าน ฝนตก เลยอยากกินอะไรร้อนๆ แนะนำค่ะ👍🏻
วิชาญ ปรีเกษม
เจ้าของสถานที่