รีวิว พรานล่าเนื้อ สาขา พหลโยธิน34 พหลโยธิน34

Bean
12 เม.ย. 2021

ส่งออเดอร์มาผิดค่ะ สั่งข้าวหน้าเนื้อ1 กับสเต็ก1 แต่ได้ข้าวทั้ง2เลย แต่ไม่เป็นไรค่ะ

เต๋า
เจ้าของสถานที่
13 เม.ย. 2021
ต้องขอภัยในความไม่สะดวกครับ
Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
13 ม.ค. 2022
ร้านข้าวหน้าเนื้อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พรานทะเลญี่ปุ่น-อูนิ

ร้านอาหารเดลิเวอรี่ "พรานล่าเนื้อ" เป็นข้าวหน้าเนื้อย่าง ใส่ท็อปปิ้งต่างๆ ในชาติญี่ปุ่นเรียกว่า Bowl ผมสั่งเป็นเมนูที่ชื่อว่า พรานทะเลญี่ปุ่น-อูนิ ข้าวญี่ปุ่น วางทับด้วยเนื้อย่าง โรยหอมเจียว และมีท็อปปิ้ง อูนิ เพิ่มมาครับ เนื้อย่างมากำลังพอดีไม่เหนียว ตรงส่วนของอูนิ จะเป็นอูนิผสมกับซอส รสชาติแปลกดีแต่อร่อยอยู่ครับ (โดยส่วนตัวน้อยไปนิดนึง แต่เข้าใจเพราะว่าวัตถุดิบอาจจะค่อนข้างแพง เลยอาจจะดูไม่...อ่านต่อ

ปิ่น
15 ก.ค. 2021
ไม่โอเคกับราคาและปริมาณอาหาร

สั่งเพิ่มเนื้อ แต่ได้มาเหมือนธรรมดา น้อยมาก แจ้งว่าใช่สิทธิคนละครึ่งได้ แต่ใช้ไม่ได้ ไม่มีให้เลือกในเมนู หลอกลวงค่ะอ่านต่อ

CH Isara Thaainkaew
13 เม.ย. 2021
อาหารอร่อยราคาสุดคุ้ม
เมนูเด็ด: พรานไทยเหมาะสำหรับคนชอบซอสรสจัด
เต๋า
เจ้าของสถานที่