4.1

รีวิว High Tide Eatery & Bar

Sineenath Oar
15 ม.ค. 2023
ร้านบรรยากาศดีมากๆริมแม่น้ำเจ้าพระยาตรงข้ามไอคอน

ร้านริมแม่น้ำเจ้าพระยาเยอะมากๆซึ่งวันนี้ขอมาแนะนำรีวิว High Tide ร้านอยู่ที่ด้านหลังของ CAT Tower ที่จอดรถสะดวก รับบัตรละมาแสตมป์ที่ร้านได้เลย พอเดินเข้ามาจะเจอต้นไม้สวยๆ พอเข้าร้านก็จะเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา วันนี้เรามาช่วงเย็นประมาณ 18.00 คือฟ้ากำลังสวยสีสรรค์เรียกให้เราหลงใหลสุดๆ แล้วพนักงานก็สุภาพ แสกนเมนูสั่งของอร่อยมาทานวันนี้เป็นเมี่ยงปลา (ปลาทอดสมุนไพร 9 ชนิด) และซีฟู้ดรวมทอด กะจะทานเล่นๆ แต่ร้านดสริฟมาจานใหญ่จริงจังจนต้องห่อกลับ โดยรวมคือดีมากนะคะร้านนี้ไม่แพงด้วย วันไหนโลคดีได้ดูพลุคงจะฟินสุดๆ แนะนำจองโต๊ะริมน้ำจะได้วิวที่สวยสุดๆเลยละคะ

Gibby
5.9k1k7.1k
15 พ.ค. 2025
อาหารหลายสุดชิล วิวไอคอนสยาม

มาทานร้านนี้ในช่วงกลางวัน จะมีเมนูอาหารกลางวัน จับคู่อาหาร 1 อย่าง เครื่องดื่ม 1 อย่าง ราคา 199 บาท สั่งเมนูข้าวผัดน้ำพริกหนุ่ม ได้ความหอม เผ็ดของน้ำพริกหนุ่ม เสิร์ฟพร้อมหมูทอด ไส้อั่วรสเข้มข้น อร่อยค่ะเมนูนี้ ข้าวซอยไก่ ไก่นุ่ม น้ำแกงเข้มข้นมาก ออกเค็ม เส้นเหนียวนุ่ม ร้านนี้วิวไอคอนสยาม บริการดี มีทั้งด้านในรับลม หรือห้องแอร์ด้านใน wongnaisongkran2025ดูเพิ่มเติม

ข้าวผัดน้ำพริกหนุ่ม ข้าวซอยไก่หน้าร้าน
mooying
26 ม.ค. 2025
ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เมนูอาหารไทย มี อิตาเลียนเป็น spagetti รสขาติดีค่ะ ทำอาหารไว พนักงานบรืการดี ที่นั่งมี indoor outdoor มาเย็นๆ นั่งชม วิว out door สวยมากค่ะ ใกล้กันเป็นท่าเรือ ของ int ข้ามไป the icon ได้ค่ะ ราคา 6บาท/เที่ยว ร้านอาหาร มี wine ด้วยค่ะ สามารุจอดรถบนอาคารจอดรถแล้วแจ้งพนักงานจะได้ coupon จอดฟรี 2 ชมค่ะดูเพิ่มเติม

PloyPree
4 มี.ค. 2024
คอกเทล​หลากหลาย ชมวิวไอคอนสยาม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

มาทานข้าวกับทีม 10 คน บรรยากาศดี ชมวิวไอคอนสยามเต็มๆ ดนตรีสดแนวชิลๆ จิบคอกเทล​เบาๆ อาหารค่อนข้าง​ดีเลย โดยเฉพาะเมนูกุ้ง ทั้งทาโก้กุ้ง และ กุ้งกระเทียม อร่อยทั้งคู่ สลัดกับพิซซ่าก็อร่อยเลย ส่วนที่ไม่ค่อยอร่อยมีแค่ ทาโก้ไก่+สาหร่ายญี่ปุ่น รู้สึกไม่ค่อยเข้ากัน สามารถ​จอดรถได้ที่ลานจอดรถของ CAT ทางร้านจะให้คูปองมาใช้แทน 20 บาทต่อ 1 ชม. #Wongnai​2024ดูเพิ่มเติม

Akapatr
20 มี.ค. 2022
ร้านอาหารริมน้ำข้าง CAT

ร้านนี้มีที่ที่วิวริมแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นร้านเกือบจะลับๆ อยู่ข้างอาคาร CAT มาทางบกก็ได้ มาทางเรือก็ดี ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า 5/5ดูเพิ่มเติม

เด็กเหม่ง'ยอดนักชิม🍴
19 มี.ค. 2021
อาหารอร่อย วิวแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาไม่แพง และคุณภาพดี

บรรยากาศ : ร้านอาหารตั้งอยู่ในพื้นที่ของ Cat ติดแม่น้ำเจ้าพระยา ที่จอดรถค่อนข้างลำบากต้องขึ้นไปจอดที่ตึก Cat วิวร้านสวยมากก ยิ่งเย็นยิ่งสวย ตรงข้ามไอคอนสยามเลย แต่ยุงเยอะไปหน่อยใครนั่งข้างนอก เอายากันยุงมาด้วยค่ะ อาหาร : อาหารหลากหลาย มีไทยฟิวชั่น อร่อยทุกอย่าง พะโล้ต้มแซ่บ หรือออเดริฟ์ทานเล่น อีกเมนูนึงที่พลาดไม่ได้ แกงค์ค็อกเทล สวย อร่อยแต่ราคาแอบเเรงไปนิดนึง บริการ : พนักงานบริการดีมาก ใส่...อ่านต่อ

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
3.9
฿฿฿฿
อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์ Ounjai Riverside
อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์Ounjai Riverside
ชวนไปชิลใกล้กรุง! ร้านเด็ดบรรยากาศดี แวะชมวิวริมน้ำ อิ่มฟินซีฟู้ดสด ๆ
4.3
฿฿฿฿