- รีวิว เครป รอนะ Camping ground

เครปรอนะ แต่รอไม่นาน
เครปรอนะ 🍯 ร้านเครปที่อยู่ในโครงการ Camping ground ร้านอยู่ด้านหน้าๆเลย ที่ร้านมีเครป และโตเกียวด้วย แป้งเครปราคาเริ่มต้น 30 บาท เราสั่ง “ไส้พิซซ่า ปูอัด ชีส” ราคา 70 บาท ได้เครปแบบแป้งกรอบ ไส้ไม่ค่อยเยอะ รสชาติแป้งอร่อย หอมดี ราคาแอบแรงไปหน่อย #WhoscallxWongnaiดูเพิ่มเติม
เครปรอนะ - มีบาร์ให้นั่งดูเค้าทำเครปกัน ที่ Camping Ground (BTS สะพานควาย)
ร้านเครปรอนะ อยู่ตรงทางเดินเข้า โครงการ Camping Ground เยื้องโรงแรมประดิพัทธิ์ ถ. ประดิพัทธิ์ ย่านสะพานควาย เป็นซุ้มขายเครปที่ให้ฟีลบาร์ สามารถดูคนทำเครปได้ทุกขั้นตอน ตั้งแต้แป้ง ไส้ จนถึงเสิร์ฟ ทำให้ไม่รู้สึกเบื่อเวลารอคิว ถ้าคิวไม่ยาวสามารถสั่งตรงกับร้านได้เลย หรือถ้ามีคิวให้จดออเดอร์ลงในฟอร์มกระดาษที่ร้านเตรียมให้ค่ะ ราคาเรื่มต้นที่ 30 บาท สามารถเลือก topping ได้หลากหลายทั้งแบบเค็มและ...อ่านต่อ
กินเครปหอมๆได้ถึงสี่ทุ่ม!
ร้านเครปเล็กๆในโครงการ camping ground ถนนประดิพัทธ์ แหล่งรวม open air street food venue ไว้ด้วยกัน วันนี้มาลองจัดเครปที่เล็งไว้มานานครับ โครงการมีที่จอดรถกว้างขวางด้านหลังนะ สั่ง “แยมกล้วย ชีส แอลมอน” มันเข้ากันมากกว่าที่คิดแฮะ! แยมกล้วยให้กลิ่นหอม ชีสให้รสมันยืด และแอลมอนด์ให้ texture กรุบกรอบ โดยแผ่นแป้งกรอบบางหอมใช้ได้เลย ปิดตั้ง 4 ทุ่ม มาจัดกันก่อนนอนได้ครับ 555ดูเพิ่มเติม