4.1

รีวิว Van Hart Coffee 4F Siam Takashimaya 4F

Ling Siriviriya
5.3k1k13.2k
15 เม.ย. 2023
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่ร้อน, ICED CARAMEL MACCHIATO

Van Hart Organic Coffee กาแฟออร์แกนิค #IconSiam 🌿เมล็ดกาแฟออร์แกนนิค100% ปลูกจากไร่ อ.เชียงดาว ของไทยเรานี่เอง 👦🏻👩🏻 Van Hart Coffee from the heart ❤️ บาริสต้าใส่ใจในการสั่งกาแฟของเรามาก เพื่อให้เราได้กาแฟที่แบบที่เราอยากทานที่สุด ☕️ Hot Americano (100฿) เลือกเมล็ดกาแฟได้ เลือกคั่วอ่อนมา หอมมาก 🥤Iced Caramel Macchiato (130฿) กลิ่นกาแฟและรสกาแฟเด่นกลางๆ มีความแน่นรสนม และหอมคาราเมล #ถูกใจ 🥤Iced Kurosato Latte (130฿) แก้วนี้บาริสต้า #แนะนำ เป็นลาเต้เย็นสูตรของร้าน รสชาติกาแฟจะเด่น ตามด้วยความหอมหวานของน้ำตาล #Kurosato ของญี่ปุ่น เราได้ชิมทั้ง 3 แก้ว คือดีหมด แต่ดีคนละแบบ ขึ้นอยู่ว่าวันนั้นอยากทานกาแฟอารมณ์ไหน 📍 Van Hart Organic Coffee ICONSIAM ชั้น4 🕰 10.00-21.00 น. ทุกวัน 🛵 Grab/ Lineman/ Robinhood * * 𝙁𝙤𝙡𝙡𝙤𝙬 𝙈𝙚 **กดติดตามเพจได้นะคะ 𝗙𝗮𝗰𝗲𝗯𝗼𝗼𝗸 : Long Kin Dooz-ลองกินดู๊ 𝗜𝗻𝘀𝘁𝗮𝗴𝗿𝗮𝗺 : @Long.Kin.Dooz_Eatgood.Feelgood #longkindooz #ลองกินดู๊ #eatgoodfeelgood #coffee #coffeetime #coffeetimes #vanhart #heart #caramelmacchiato #AMERICANO #organic #organiccoffee #Wongnaisongkran2023

ICED CARAMEL MACCHIATO
อเมริกาโน่ร้อน
ICED CARAMEL MACCHIATO

Yee_FullandFun
19 มิ.ย. 2025
กาแฟดี ออร์แกนิคด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: cappucino

ร้านกาแฟใน Icon Siam มีหลายร้านมากเลย แต่เราก็จะแวะมาอุดหนุนกาแฟร้านที่ไม่ใช่แบรนด์ใหญ่แต่กาแฟดีดี ออร์แกนิคอย่าง Van Hart เสมอ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟผสมนม อย่าง cappuccino หรือ latte อบควันเทียนก็ชนะเลิศ Cold brew ก็เลิศ วันนี้มาจัดกาแฟ take away 1 แก้วไม่ผิดหวัง #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม

7 ก.ค. 2022
ร้านกาแฟเล็กๆ ใน Siam Takashimaya
Foodtraveler_theworld
27 ส.ค. 2023
คาเฟ่เงียบๆ กาแฟดีๆ ใน Icon Siam
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: cappucino

ร้านคาเฟ่พักขานั่งคุย หรือทำงานเบาๆ รอเวลา รอคนใน icon Siam พื้นที่ร้านกว้างกว่า หลายๆ ร้านที่เป็นมุมกาแฟ โล่ง กว้างดี เข้าไปแล้ว รู้สึกถึงความสงบ จากความวุ่นวายด้านนอก มีกาแฟหลากหลายรสชาติดี ขนม แซนวิชให้ทานรองท้องได้ เหมาะกับ เพื่อนฝูง ครอบครัว คู่รัก ชิวๆ ในห้างดูเพิ่มเติม

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
12 ก.พ. 2023
ร้านกาแฟสวยๆ เก๋ๆ เครื่องดื่มรสชาติดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้อบควันเทียน

ร้านกาแฟ Van Hart ร้านสวย ออกแบบดีทุกสาขาเลย สาขานี้อยู่ใน Siam Takashimaya ชั้นล่าง โซนอาหารตรงหัวมุมเลย สั่งเมนู iced chocolate (120฿) ใช้ true black card ลดได้อีก 20 บาท เหลือ 100฿ คุ้มๆ รสชาติดีมาก เข้มช้น ไม่หวานเลย ไม่ได้สั่งแบบลดหวานด้วย ก็คือพอดีๆ ต้องคนให้เข้ากันก่อนดื่ม แก้วลายสวย พรีเซนต์ดีมาก พนักงานบริการดี เฟรนด์ลี่ แนะนำเมนูให้ได้ โดยรวมประทับใจมากๆดูเพิ่มเติม

papa🎯
5 ต.ค. 2022
กาแฟหอม อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Orange Brownie, Cappuccino

บรรยากาศร้านเงียบสงบดี พนักงานสุภาพ ที่นั่งสบาย หลายโต๊ะจับจองนั่งทำงานกันยาวไป Cappuccino - คั่วเข้ม เข้มดังใจ อุ่นๆ ค่อยๆจิบ มองดูผู้คน(บางตา)เดินช็อปปิ้งผ่านไปมา / Orange Brownie - อบร้อนนิดๆ รสเข้มเช่นกัน แต่หวาน มากกกกดูเพิ่มเติม

Supphawat
11 ก.ย. 2021
กาแฟอร่อย ร้านนั่งสบายดีครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ESPRESSO

ร้านอยู่ Icon siam ชั้น 4 ครับ พนักงานและเจ้าของบริการดีมาก ร้านนั่งสบาย ดูโปร่งโล่งดีครับ ไม่แน่น - espresso กาแฟอร่อยครับ แนะนำเลย ราคาไม่แพง มีบัตรสะสมแต้มด้วย รอบหน้าจะมาซ้ำอีกครับ ใครมาไอคอนสยาม ลองแวะทานดูครับดูเพิ่มเติม

Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน
TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน