3.5

รีวิว Santa Fe Steak (ซานตา เฟ่ สเต๊ก) เทสโก โลตัส ภูเก็ต

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
2 เม.ย. 2016
มาทานซานตาเฟ่ถึงภูเก็ต
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปเห็ด, สเต็กไก่, ยำสลัดทูน่า

ลงเครื่องแวะโลตัส เข้าเติมพลังซานตาเฟ่เลยจ้า หิวจัด ประหยัดจริงต้องซานตาเฟ่ บริการก็ดีไม่มีผิดหวัง เราสั่งชุดคอมโบ สเต็กไก่99บาท บวกเพิ่ม 59.- ได้สลัด(ยำสลัดทูน่า) และซุป(เห็ด)ด้วย ของพ่อก็เช่นกันแต่เป็นซีซ่าร์สลัดแทน ถ่ายรูปมาน้อยเพราะพ่อไม่ปลื้มให้ถ่ายรูปตอนทานอาหารค่ะ😁

สเต็กไก่

Ton Phuket
8 ม.ค. 2024
ผักโขม จืดไปหน่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมู ซอสบาร์บีคิว, สเต็กสันคอหมู และไส้กรอก

สำหรับร้านนี้ เขาก็เปิดมาอย่างยาวนานแล้ว และก็เป็น ร้านแฟรนไชส์ด้วย อาหารส่วนใหญ่ก็จะเปลี่ยนแปลงไปทุกๆ 3-6 เดือน วันนี้มาสั่ง 3 เมนู เนื้อสันคอหมู นิ่ม และสุกกำลังดี แต่ข้อเสียแรกที่เจอก็คือ ผักโขม ค่อนข้างจะจืดไปหน่อย เหมือนไม่ได้ปรุงรสมา และตัวมันบด ก็เนื้อหยาบไป และไม่รู้ใช้ มันฝรั่งประเภทไหนด้วย มันแปลกๆ ส่วนน้ำกีวี่ และผักสลัด ดูจะดรอปลงนิดนึง การตกแต่งจานก็เช่นกันดูเพิ่มเติม

4 เม.ย. 2022
อร่อยดี มีมาตรฐาน
🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
1061k8.4k
10 ก.ค. 2021
สเตกอร่อย ราคาดีงาม บริการเยี่ยมรวดเร็ว

เดินหาอเไรทานใน lotus สามกอง ถลาง เลยมาลงที่ Santa fe steak มีเซตเมนูให้เลือก ราคาไม่แพงหลักร้อย ตอนสั่งไม่ได้คาดหวังอะไรมาก เพราะราคาไม่แพง สั่งเมนู สเต็กไก่ + ข้าวญี่ปุ่นน้ำตกหมูย่าง พอมาเสริฟ์ ค่อนข้างประหลาดใจเพราะราคานี้ได้มากขนาดนี้เลยหรือ สเต็กไก่ เสริ์ฟมาคู่ขนมปัง รสชาติไก่นุ่มมาก ทานร้อนๆคือ ดีมากครับ แต่ขนมปังไม่ค่อยอร่อยเหมือนคุณภาพไม่ค่อยดี รสชาติเข้มข้น จริงๆไม่ต้องใส่ซอส ก็อร่อย...อ่านต่อ

Tiger WN
11 ธ.ค. 2016
สเต็กราคายุติธรรมรสชาติโอเค
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็กปลาดอลลี่, สเต็กปลาเเซลมอน

วันนี้แวะมาในห้างโลตัสภูเก็ตค่ะ เราแวะมาทานสเต็กในห้าง เลือกซานตาเฟ่เพราะสเต็กมีมาตราฐาน สะอาด สเต็กออกไวดี พนักงานดี บริการสุภาพ เราว่าวัตถุดิบที่นี่ดี คุ้มค่า ปลาดอลลี่ใหม่สดดี แซลมอนชิ้นโตเหมาะสทราคา ชอบมายองเนสร้านนี้ อ่อวันนี้มีผู้ใหญ่ใจดีมาเลี้ยงด้วย สรุปสเต็กร้านนี้รสชาติดีคุ้มค่าดูเพิ่มเติม

tHe BesTz
16 มิ.ย. 2017
กินสเต็กดันลืมของ

รอเวลากลับบ้านก็ไปเดินโลตัสเย็นๆ ซื้อของยูนิโคลและแวะกินสเต็ก จนกลับมาถึงบ้านเพิ่งนึกได้ว่าลืมถุงเสื้อผ้าไว้ที่โต๊ะ หาเบอร์และโทรไปน้องพนักงานใจเก็บไว้ให้ แถมรบกวนต้องส่งไปรษณีย์มาให้อีก สาขานี้แนะนำไปอุดหนุนกันนะคะ :)ดูเพิ่มเติม

Makaylamook
6 ต.ค. 2017
สเต็กที่มีโปรโมชั่นเกือบทุกเดือน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมู

เดือนนี้ หลังจากเงินเดือนออกได้ซักพักก็พาป้าและน้องชายมาทานสเต็กที่นี่ พอดีจะแวะมาซื้อของที่โลตัสพอดี เลยหาอะไรกินที่นี่เลยทีเดียว :) เมนูที่สั่ง: เป็นราคาโปรโมชั่นน่ะค่ะ 99 บาท/จาน โดยรวม: สเต็กรสชาติ ok ไส้กรอกอร่อยดี คุ้มค่า ปล. แต่ไม่อิ่มน่ะค่ะ พอดีเป็นคนกินเยอะ ขนาดเท่านี้เลยไม่ค่อยอิ่มเท่าไหร่ 5555ดูเพิ่มเติม

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿
ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต