- รีวิว Santa Fe Steak (ซานตา เฟ่ สเต๊ก) เทสโก โลตัส ภูเก็ต

มาทานซานตาเฟ่ถึงภูเก็ต
ลงเครื่องแวะโลตัส เข้าเติมพลังซานตาเฟ่เลยจ้า หิวจัด ประหยัดจริงต้องซานตาเฟ่ บริการก็ดีไม่มีผิดหวัง เราสั่งชุดคอมโบ สเต็กไก่99บาท บวกเพิ่ม 59.- ได้สลัด(ยำสลัดทูน่า) และซุป(เห็ด)ด้วย ของพ่อก็เช่นกันแต่เป็นซีซ่าร์สลัดแทน ถ่ายรูปมาน้อยเพราะพ่อไม่ปลื้มให้ถ่ายรูปตอนทานอาหารค่ะ😁

ผักโขม จืดไปหน่อย
สำหรับร้านนี้ เขาก็เปิดมาอย่างยาวนานแล้ว และก็เป็น ร้านแฟรนไชส์ด้วย อาหารส่วนใหญ่ก็จะเปลี่ยนแปลงไปทุกๆ 3-6 เดือน วันนี้มาสั่ง 3 เมนู เนื้อสันคอหมู นิ่ม และสุกกำลังดี แต่ข้อเสียแรกที่เจอก็คือ ผักโขม ค่อนข้างจะจืดไปหน่อย เหมือนไม่ได้ปรุงรสมา และตัวมันบด ก็เนื้อหยาบไป และไม่รู้ใช้ มันฝรั่งประเภทไหนด้วย มันแปลกๆ ส่วนน้ำกีวี่ และผักสลัด ดูจะดรอปลงนิดนึง การตกแต่งจานก็เช่นกันดูเพิ่มเติม
สเตกอร่อย ราคาดีงาม บริการเยี่ยมรวดเร็ว
เดินหาอเไรทานใน lotus สามกอง ถลาง เลยมาลงที่ Santa fe steak มีเซตเมนูให้เลือก ราคาไม่แพงหลักร้อย ตอนสั่งไม่ได้คาดหวังอะไรมาก เพราะราคาไม่แพง สั่งเมนู สเต็กไก่ + ข้าวญี่ปุ่นน้ำตกหมูย่าง พอมาเสริฟ์ ค่อนข้างประหลาดใจเพราะราคานี้ได้มากขนาดนี้เลยหรือ สเต็กไก่ เสริ์ฟมาคู่ขนมปัง รสชาติไก่นุ่มมาก ทานร้อนๆคือ ดีมากครับ แต่ขนมปังไม่ค่อยอร่อยเหมือนคุณภาพไม่ค่อยดี รสชาติเข้มข้น จริงๆไม่ต้องใส่ซอส ก็อร่อย...อ่านต่อ
สเต็กราคายุติธรรมรสชาติโอเค
วันนี้แวะมาในห้างโลตัสภูเก็ตค่ะ เราแวะมาทานสเต็กในห้าง เลือกซานตาเฟ่เพราะสเต็กมีมาตราฐาน สะอาด สเต็กออกไวดี พนักงานดี บริการสุภาพ เราว่าวัตถุดิบที่นี่ดี คุ้มค่า ปลาดอลลี่ใหม่สดดี แซลมอนชิ้นโตเหมาะสทราคา ชอบมายองเนสร้านนี้ อ่อวันนี้มีผู้ใหญ่ใจดีมาเลี้ยงด้วย สรุปสเต็กร้านนี้รสชาติดีคุ้มค่าดูเพิ่มเติม
กินสเต็กดันลืมของ
รอเวลากลับบ้านก็ไปเดินโลตัสเย็นๆ ซื้อของยูนิโคลและแวะกินสเต็ก จนกลับมาถึงบ้านเพิ่งนึกได้ว่าลืมถุงเสื้อผ้าไว้ที่โต๊ะ หาเบอร์และโทรไปน้องพนักงานใจเก็บไว้ให้ แถมรบกวนต้องส่งไปรษณีย์มาให้อีก สาขานี้แนะนำไปอุดหนุนกันนะคะ :)ดูเพิ่มเติม
สเต็กที่มีโปรโมชั่นเกือบทุกเดือน
เดือนนี้ หลังจากเงินเดือนออกได้ซักพักก็พาป้าและน้องชายมาทานสเต็กที่นี่ พอดีจะแวะมาซื้อของที่โลตัสพอดี เลยหาอะไรกินที่นี่เลยทีเดียว :) เมนูที่สั่ง: เป็นราคาโปรโมชั่นน่ะค่ะ 99 บาท/จาน โดยรวม: สเต็กรสชาติ ok ไส้กรอกอร่อยดี คุ้มค่า ปล. แต่ไม่อิ่มน่ะค่ะ พอดีเป็นคนกินเยอะ ขนาดเท่านี้เลยไม่ค่อยอิ่มเท่าไหร่ 5555ดูเพิ่มเติม