3.8

Jeeranun Tansakul
56.2k1k7.3k
16 ต.ค. 2019
ปิ้งย่างดี​ ซุปกิมจิอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปกิมจิ, ข้าวยำเกาหลี, ยำ

ซุปกิมจิ​ ข้าวยำเกาหลี​ ปิ้งย่าง​ ร้านนี้มีครบเลยจ้า​ มาซ้ำอีกรอบกับปิ้งย่างญี่ปุ่นแถมมีอาหารเกาหลี​ ราคาโอเคเลยสำหรับร้านในห้าง คนเยอะคึกคัก​ ช่วงตอนเที่ยงคนเต็มร้านเลยจ้า ซุปกิมจิ​ อร่อย​ รสชาติกลมกล่อม​ สั่งข้าวมาเพิ่มสักถ้วยอร่อยเลยจ้่่าา ปิ้งๆย่างๆ​ ให้สั่ง​ ยำ​ มาแก้เลี่ยนก็อร่อยไม่แพ้กันเลยน้าา​ ตบท้ายด้วยไอศกรีมหวานๆ

ซุปกิมจิ
ยำ
ปูอัด
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
22 ก.ย. 2019
ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น​ มาพร้อมเมนูเกาหลี

Lita
29 ต.ค. 2019
สายปิ้งย่าง ต้องไม่พลาด
เมนูเด็ด: ข้าวยำเกาหลี ชีสเนื้อ, ทาโก

สายบุฟเฟ่ สายปิ้งย่าง พลาดไม่ได้จริงๆ อร่อยทุกอย่าง เมนู มี3ราคา สำหรับสาขาภูเก็ต มี 3 ราคา 379, 489 และ 599 บาท ราคานี้ไม่รวมService 10% และน้ำรีฟิว 60฿ เวลา 1ชม. 30 นาที เมนูที่ประทับใจมากคือ เบคอนเนื้อ USA ดีงามมาก ส่วนเนื้ออื่นๆอาจจะสไลด์หนาไปนิด เเต่ไม่ได้เหนียวมาก โดยรวมคือโอเคเลย ปกติปิ้งย่างจะไม่ค่อยสนไก่เท่าไหร่ แต่ลองสั่งมา ไก่คือรสชาตดี เมนูทาโกะยากิ ให้มาในชิ้นพอดีคำไม่ใหญ่ไป อั...อ่านต่อ

BeerSir Lertporncharoen
25 ก.ย. 2019
พนักงานดูแลดีครับ , รสชาติก็โอเคทานได้ , ไอศกรีมช๊อคโกแลตชิปอร่อยครับ (ของวอลล์) แต่ชอบลืมออเดอร์ เลยให้แค่ สามดาวครับ

ข้อดี - พนักงานดูแลดีครับ , รสชาติก็โอเคทานได้ , ไอศกรีมช๊อคโกแลตชิปอร่อยครับ (ของวอลล์) ข้อเสีย - เวลาลูกค้าน้อยออเดอร์ที่สั่งก็มาตามสั่งอยู่ครับ แต่พอถึงช่วงลูกค้าเยอะ ออเดอร์ที่สั่งรวนมาก สั่งไปหาย ต้องตามบ่อยๆ *อาจเป็นเพราะเพิ่งเปิดร้านใหม่เลยยังติดขัดบ้าง ครั้งหน้าจะมาใหม่ครับหวังว่าคงดีขึ้นดูเพิ่มเติม

Holly Pan
15 ม.ค. 2020
日式连锁,刚来的时候蛮火的

价位:379、489、599泰铢 超喜欢这个烤肉,之前在曼谷吃过,已经连锁到普吉啦,现在刚开业打折!不过饮料或者水是按人头单独收费的。 烤肉很新鲜,五花肉很好吃,猪排有点老,玉米是水果玉米. 小菜都不错,一人份每样尝尝挺好的,最喜欢吃煎饺了。 韩式的辣酱下饭,刚开业的时候来超级火,需要排队,现在没什么人了ดูเพิ่มเติม

Jean
20 มี.ค. 2021
Recommended
11 ธ.ค. 2019
ร้านเล็กไปหน่อย น้ำจิ้มอร่อยเด็ดดวงเลยค่ะ ผักน้อยไม่หลากหลาย

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต