รีวิว เจ๊เกียว ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ (ซอยเย็นจิตต์)

PookEats
19 มิ.ย. 2017
เย็นตาโฟร้านเล็ก รสเด็ดไม่ต้องปรุง

เย็นตาโฟเจ๊เกียวร้านดังแถวซอยเย็นจิต 3 เป็นอีกหนึ่งร้านที่คนชอบทานเย็นตาโฟไม่ควรพลาดมาชิม หน้าร้านเหมือนจะไม่มีป้ายอะไร แต่หาไม่ยากเพราะลูกค้าแน่นร้านตั้งแต่ร้านเปิด เนื่องจากร้านนี้เปิดค่อนข้างช้า โอกาสที่จะหลีกเลี่ยงเวลาคนน้อย ค่อนข้างยากมาก แถมถ้ามาช้า เส้นที่อยากทานก็อาจหมด วันนี้มาบ่าย รอครึ่งชม ถ้าไม่อยากรอนาน มาหลังบ่ายครึ่ง ดีสุด ราคาก๋วยเตี๋ยว ถูกกว่าร้านอื่นๆ เพราะชามค่อนข้างเล็ก ขนาดสั่งพิเศษ (30-35 บาท) ชามเดียวคงไม่อิ่มถ้าหิวๆ ถ้าสั่งขนาดธรรมดา ทานประมาณซัก 3 ชาม อิ่มกำลังดี ร้านมีที่นั่งน้อยมาก ถ้าคนแน่นๆ ก็ต้องขอนั่งรวมๆ กับโต๊ะอื่น น้ำซุปที่ต้มอยู่หน้าร้าน ดูน่าทานมาก กระดูกหมูเคี่ยวอย่างดี ดูเข้มข้น เพราะฉะนั้นไม่ควรพลาดที่จะสั่งแบบน้ำมาทดลองด้วย เย็นตาโฟร้านนี้ปรุงรสมาได้เข้มข้น แบบไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่ม แต่ไม่เห็นมีเกี๊ยวกรอบขายเหมือนในรูปคนอื่นๆ ที่ถ่ายมา ลืมถามร้านอีกต่างหากเพราะหิวตาลาย ส่วนขนมเปลี่ยนไปเรื่อยๆ แล้วแต่วัน วันนี้มีกล้วยเชื่อม ดูนุ่มนิ่มดี แต่อิ่มเลยไม่ได้ลอง น่าเสียดายที่ร้านมายากไปซักนิด ไม่อย่างงั้นจะมาอุดหนุนทุกอาทิตย์เลย

Candy
801k16.3k
29 มี.ค. 2025
ก๋วยเตี๋ยวชามละ 30฿ ยังมีอยู่นะ อร่อยด้วย

เย็นตาโฟเย็นจิต Yen-chit Yentafo Noodle by เจ๊เกียว ถ.จันทน์ 24 ก๋วยเตี๋ยวชามละ 30฿ ลูกชิ้นกุ้ง ลูกชิ้นปลาทำเอง เย็นตาโฟอร่อยไม่ต้องปรุง จัดไป 4ชามทุกครั้ง ร้านนี้จุดเด่นคือน้ำซุป หวานกระดูกหมู เส้นที่นี่จะกรึบๆหน่อย แนะนำเส้นเล็ก ไม่เหมือนใคร เส้นเล็กจะขนาดใหญ่หน่อย ซึมซับน้ำมันกระเทียมเจียวได้ดีเลย ที่ชอบที่สุดคือลูกชิ้นกุ้งทอดทำเอง ไม่ขายแยก เลยสั่งเล็กแห้งลูกชิ้นกุ้งอย่างเดียวซะเลย😋 แนะ...อ่านต่อ

PouyAroiallaround
23 มี.ค. 2025
อร่อยไม่ต้องปรุง

#เย็นตาโฟ #ถนนจันทน์ #50ปี 🍜เจ๊เกียวเย็นตาโฟเย็นจิต อยากทานเย็นตาโฟน้ำราดขลุกขลิก ยิ่งเส้นเล็ก-ใหญ่เหนียวนุ่มถูกใจ ร้านเก่าแก่แห่งถนนจันทน์ร้านนี้เปิดมานานกว่า50ปี รสเข้มข้นไม่ต้องปรุงรสเลย ความพิเศษอีกอย่างคือซุปกระดูกหมูที่เคี่ยวนาน เข้มข้นสุดๆ ผ่านมาหลายปีราคายังคงเดิม ธรรมดา 30 .- พิเศษ 35 .- อาหารจานไม่ใหญ่ ราคาธรรมดาและพิเศษไม่ต่างกันมาก 🍜เจ๊เกียวเย็นตาโฟเย็นจิต ☎️+66 2 211 5453 ⏰12.00...อ่านต่อ

11 ส.ค. 2022
ร้านเก่าแก่แห่งถนนจันทน์ร้านนี้เปิดมานานกว่า50ปี แซบแบบไม่ต้องปรุง
Bigstargirl
1 มี.ค. 2024
‘เย็นตาโฟแซ่บมาก ชามเล็กนะ สั่งเบิ้ลรอไว้เลยดีกว่า’
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เย็นตาโฟน้ำ

ติดใจเย็นตาโฟเจ๊เกียวตั้งแต่มาทานรอบแรก วันก่อนผ่านไปแถวถนนจันทน์เลยแวะทานซะเลย ร้านตั้งอยู่ปากซอยเย็นจิต 3 ไม่มีป้ายหน้าร้าน สังเกตร้านหัวมุมปากซอยที่คนมุงเยอะๆได้เลยค่ะ ร้านช่วงเที่ยงคนเยอะมากกกก รออาหารไม่ต่ำกว่าครึ่งชม. แนะนำมาช่วงบ่ายๆ คนจะน้อย ได้อาหารเร็วกว่าเยอะเลยค่ะ บะหมี่เย็นตาโฟ (35.-) ราคาเท่านี้จริงๆ 30-35 แนะนำสั่งเบิ้ลไว้เลย จะได้ทานอิ่มค่ะ ถ้าเอาราคาเท่านี้ก็ถือว่าได้เครื่อง...อ่านต่อ

10 ธ.ค. 2022
'เย็นตาโฟรสเด็ด อร่อยแซ่บ จัดจ้านแบบไม่ต้องปรุง'
L-Eat-All
18 ก.ค. 2023
ซุปกระดูกหมูนัวๆ เย็นตาโฟรสเด็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฟักทองเชื่อม, เย็นตาโฟ

ร้าน“เจ๊เกียว”อยู่จันทน์ 24 เป็นร้านก๋วยเตี๋ยว 1 ห้องแถว ทำน้ำซุปกระดูกหมูออกมาได้เข้มข้นมาก ที่เด็ดของร้าน คือ เย็นตาโฟ ปรุงรสออกมาได้อร่อยแบบไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย หวานกลมกล่อม ส่วนของหวานก็แล้วแต่วัน วันนี้มีฟักทองเชื่อม หวานกำลังดีกินกับกะทิเข้ากันสุดๆ (ขนมหวาน 20 บาท) มีที่นั่งทานที่ร้าน ช่วงเที่ยงถึงบ่ายโมงคนเยอะ จอดรถได้บริเวณริมถนน #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

Moodeng
22 พ.ค. 2023
อร่อย แต่ปริมาณน้อยไปหน่อยครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟ เส้นเล็กแห้ง, เกี้ยมอี๋เย็นตาโฟ

เย็นตาโฟ เส้นเล็กแห้ง ชอบเส้นเล็กที่นี่มากๆครับ ใหญ่กว่าเส้นเล็กปกตินิดนึงครับ เคี้ยวแล้วหนึบมากๆ ส่วน เกี้ยมอี๋เย็นตาโฟ เกี๋ยมอี๋ หาทานยากๆสมัยนี้ร้านนี้มีให้ทาน ส่วนน้ำซอสเย็นตาโฟหวานไปนิดๆครับ ปริมาณน้อยไปครับกับ สองชามนี้ที่สั่งพิเศษชามละ 35 บาท แต่รสชาติดีครับดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
28 เม.ย. 2022
เย็นตาโฟนัวมาก

ไม่เคยรู้จักร้านนี้จนเห็นว่าได้ user’s choice ลองสั่งมาชิม เออ เย็นตาโฟเจ๊ เค้านัวดีอ่ะ ชอบมาก ซอสเย็นตาโฟรสชาติดีมากอร่อยครบรสและไม่เข้มข้นเกินไป เครื่องก็ดี โดยเฉพาะลูกชิ้นปลากับลูกชิ้นกุ้งทอดดีงาม สั่งก๋วยเตี๋ยวธรรมดามาด้วย เฉยๆ นะ แนะนำพุ่งตรงไปที่เย็นตาโฟ onlyดูเพิ่มเติม