รีวิว Hongdae 홍대 korean home cafe ร้านฮงแด คาเฟ่เครื่องดื่มเกาหลี พลาซ่าลากูน พลาซ่าลากูนวังหิน

TuAlisa
4 พ.ย. 2021
เครื่องดื่มสไตล์เกาหลีแถวลาดพร้าววังหิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Matcha Affogato

ร้านเครื่องดื่มสไตล์เกาหลีที่คัดสรรวัตถุดิบมาทำเอง Homemade หลากหลายรสชาติ ราคาย่อมเยาว์ น่าลิ้มลอง Signature อย่าง Hongdae Coffee Latte Fresh Cream และยังมี Special List อย่าง Matcha Affogato ที่สำคัญไอศกรีมทำเอง ร้านเล็กๆ น่ารัก เจ้าของอัธยาศัยดี ใครผ่านไปผ่านมาแถว พลาซ่า ลากูน ลาดพร้าววังหินแวะมาลองชิมได้นะคะ

Matcha Affogato
ไอศกรีมชาไทย
ไอศกรีมชาเขียว+บราวนี่
yimsiam
31 มี.ค. 2025
ร้านคาเฟ่ร้านเล็กขายเครื่องดื่มหลากหลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Latte

ใครมานาคนิวาส อยากหาร้านคาเฟ่ที่มีเครื่องดื่มหลากหลายขนมทานมาที่พลาซ่าลากูนมีร้านนี้ตั้งอยู่หัวมุมอาคาร ติดถนน จอดรถได้ในพลาซ่าแนะนำไม่ควรไปช่วงเวลาเร่งด่วนเพราะคนรอคิวจากพักกลางวันค่อนข้างเยอะคนทำมีคนเดียว ร้านเป็นห้องกระจกนั่งได้1-2โต๊ะด้านในห้องแอร์ ข้างนอกนั่งโซนของพลาซ่าได้ ลาเต้ที่สั่งหวานน้อยกาแฟเข้มใช้ได้แต่ยังไม่หอมกาแฟมันส์นมเท่าไหร่ ราคาค่อนมาทางสูงในย่านนี้ แต่ถ้าใครชอบสายเบามาลองดู...อ่านต่อ

JJYY - BKK Street Food Lover
7 ก.พ. 2024
ร้านกาแฟแถวลาดพร้าววังหิน ฟีลนักเรียนนักศึกษาเกาหลีๆ ราคาดี และเข้มมากแบบไม่รู้ตัว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Milk coffee

Hongdae Korean Corner & Coffee Experience เป็นร้านกาแฟใน Plaza Lagoon ลาดพร้าววังหินจ่ะ เป็นร้านเล็กๆ หัวมุมที่เราเจอโดยบังเอิญ พอเห็นชื่อร้านและเมนูหน้าร้านดูน่าสนใจดีก็เลยตัดสินใจเดินเข้ามา มุมออเดอร์และแคชเชียร์ไม่กว้างมาก ส่วนมุมทานกาแฟเป็นทางเข้าอีกจุดที่หลังจากสั่งแล้วก็ต้องเดินอ้อมเข้าอีกด้านของร้าน หรือถ้าอยากจิบกาแฟแบบเอ้าท์ดอร์ หน้าร้านก็พอจะมีที่นั่งอยู่ 1-2 จุดนะจ๊ะ . Hongd...อ่านต่อ

เชฟแท้บ ครัวซองต์โก๋
28 ส.ค. 2023
ร้านกาแฟที่ผมชอบที่สุดในพลาซ่าลากูน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Miss matcha

ผมเดินผ่านร้านนี้ทุกสัปดาห์ แต่ไม่ได้แวะมาสักที จนเพื่อนมาป้ายยา ว่าต้องลอง Matcha เด็ดมาก สั่งกาแฟ 2แก้ว ชงอร่อย สมราคา ขนมที่มาตามกิน ชื่อ Miss matcha คือ กานาชชาเขียวมัทฉะ ฐานเป็น ครัมเบอร์ เสิรฟ พร้อมวิปครีมเล็กน้อย ผมชอบที่มันเข้มข้นได้ใจมากดูเพิ่มเติม

Claude
18 ก.ค. 2023
คาเฟ่สไตล์เกาหลี คุณภาพเกินราคา ตัวเลือกหลากหลายมาก

👍 ร้านคาเฟ่สไตล์เกาหลี มินิมอล น่ารักๆ มีที่นั่งทั้งด้านนอกและในห้องแอร์ ☕️🥛 กาแฟดีงาม ทางร้านมีให้เลือกหลายสูตรมากๆ เลือกได้ตามสะดวก ราคาแก้วละไม่ถึงร้อยแต่คุณภาพคือดีเกินราคามากๆ ทางร้านเลือกใช้วัตถุดิบดี 👍 น้องพนักงานบริการดี ให้คำแนะนำดีดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
20 มิ.ย. 2022
คาเฟ่ขนาดกระทัดรัดสไตล์เกาหลีย่านวังหิน

Hongdae Korean Home Cafe เป็นคาเฟ่สไตล์เกาหลีขนาดกระทัดรัดในพลาซ่าลากูน วังหินค่ะ ร้านอยู่ไปทางที่จอดรถด้านหลัง เป็นร้านขนาด 1 ห้อง ตกแต่งน่ารักเรียบง่ายสไตล์เกาหลี มีที่นั่งทั้งด้านในและนอกร้ายค่ะ เมนูมีเครืองดื่มทั้ง coffee/non coffee พร้อมด้วยขนมอย่างคุกกี้ บราวนี่ ครัฟเฟิลกับท้อปปิ้งหลากชนิด และไอศครีมเจลาโต้ 4 รสชาติมี วนิลลา ชอคโกแลต มัทฉะ ชาไทยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Strawberry Milk นมสต...อ่านต่อ

Gracey
1141k11.2k
29 ม.ค. 2022
รูปสวย แต่รสชาติเฉยๆ

เป็นร้านที่เล็งในแอปมาสักพักแต่พอดีวันนั้นเราแวะไปพลาซ่าลากูนพอดีเลยแวะไปทานหน่อย เราสั่งตัว Signature fresh cream หวา 50% คือพอทานแล้วอารมณ์หันมองหน้ากับแฟนเหมือนกิน Mac float เลยอะ 5555+ ต่อมาตัว Dirty coffee คือด้วยความนมมันไม่เย็นอะ เราว่าเค้าควรแช่นมไว้บ้างคือเมนูนี้เราไปเดอนเล่นรอมา 10 นาที กลับมาก็ทานเลยนะแบบเค้าบอก แต่ว่ามันเฉยๆอะ โดยรวมเฉยๆ… ไม่ว้าว… ไม่กลับไปซ้ำดูเพิ่มเติม

Coffee Room คอฟฟี่รูม Yaowarat
Coffee Room คอฟฟี่รูมYaowarat
Specialty Coffee ย่านเยาวราช กาแฟคั่วเอง เมล็ดหลากหลาย บรรยากาศคลาสสิก
รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-