- รีวิว โรงพยาบาลสมิติเวช

รีวิว โรงพยาบาลสมิติเวช
โรงพยาบาล ครอบคลุมทุกการรักษา
ให้บริการรักษาผู้ป่วย สำหรับทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ให้บริการรักษาผู้ป่วยด้วยมาตรฐานโรงพยาบาลระดับสากลและเป็นที่ยอมรับโดย สถาบัน JCI บุคลากรมีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับสภาพผิวหนังทุกประเภท เช่น การติดเชื้อผิวหนัง ผมร่วง เล็บ และสิว เครื่องมือมีความทันสมัย ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางได้รับการฝึกอบรมจากทั้งในประเทศและต่างประเทศ

โรงพยาบาลหรือโรงแรมเนี่ย..
มาหาหมอแบบไม่เครียดกันคะ เป็นรพ.ที่ดูดี สะอาด เงียบ และหรูเลยหล่ะ... การบริการทั้วแพทย์ พยาบาบก็ดี น่ารักเอาใจใส่ ถ้าอยากตรวจอะไร แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านก็มีให้ กค่ฝเอ่ยปากถาม ถ้าหิวก็มีร้านอาหารทร้านกาแฟให้ได้นั่งทานกัน ฟินไปอีกคะดูเพิ่มเติม
บริหารจัดการการฉีดวัคซีนได้แย่มาก ใช้เวลารอทั้งสิ้น 2 ชั่งโมงครึ่ง
มาต่อแถวฉีดโมเดอร์น่าตั้งแต่ 13.30 ได้ลงทะเบียน ตอนเวลา 15.00 แถมลืมคืนบัตรประชาชนเรา ใช้เวลาอีก 10 นาทีในการหา และนำมาคืน บริเวณโถงที่ให้นั่งรอคิวลงทะเบียนโซนนอกที่ให้เรานั่ง ไม่เปิดแอร์ค่ะ ร้อนและอบมาก หลังจากนั้นไปนั่งรอคิวฉีดวัคซีนอีก 15 นาที รวมแล้วใช้เวลาตั้งแต่จุดแรก จนถึงจบ 2 ชั่วโมงครึ่งค่ะ การจัดการของร.พ.เอกชน ที่เราจ่ายเงินเอง ช้ากว่าของรัฐที่ให้ฉีดฟรี คิดว่าแย่มากๆ ตอนลงทะ...อ่านต่อ