- รีวิว แสนสุขปังปิ้ง ต้มเลือดหมู

มีอาหารหลายประเภท และมีห้องแอร์
ร้านนี้ผมไปใช้บริการ 2 รอบแล้ว รอบแรกลืมถ่ายรูปเสียดายเหมือนกัน รอบนี้ไปซ้ำ ข้าวหมูแดง ตัวหมูแดง น่าจะใช้ส่วนไม่ถูกต้อง เพราะเจอผังผืด หรือหนังแบบเหนียวๆ เคี้ยวไม่ออก ต้องคายทิ้ง ส่วนหมูกรอบ น้ำราดต่างๆอร่อยดีแล้ว กระเพราหมูอร่อยดี ได้มาตรฐาน ข้อดีก็คือ ร้านนี้มีห้องแอร์ให้นั่ง และมีเมนูหลากหลาย เขายังมีเกาเหลาเครื่องในหมูด้วย ตั้งใจว่าจะกลับไปใช้บริการซ้ำครับ สะดวกเรื่องที่จอดรถยนต์ด้วย #Wongnai2025

คาวหวานครบ จบในร้านเดียว
ร้านอยู่เยื้อง ๆ กับ โกรเซอรี่ภูเก็ต ก่อนถึงวงเวียนครับ ตัวร้านโล่ง ๆ ไม่มีแอร์ ติดริมถนน ช่วงเย็น ๆ อากาศกำลังสบายดีครับ ร้านเปิด 11.00 - 22.00 น. ปิดทุกวันจันทร์ เมนูมีทั้งแบบหนักท้อง อย่างต้มเลือดหมู เล้งแซ่บ มาม่า อาหารจานเดียว ส่วนเมนูขนมปังปิ้งจะเริ่มขายช่วงเย็น ๆ เมนูที่สั่ง 1. ต้มเล้ง รสชาติเปรี้ยวนำ จี๊ดจ๊าด เนื้อหมูนุ่มดี 2. มาม่าผัด รสชาติทั่วไป แบบมาม่าต้มยำแห้ง ผัดกับไข่ ใบตำ...อ่านต่อ