4.8

รีวิว ALBERTO’S PIZZERIA & TRATTORIA

Ohho Aloha
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
Atmosphere
เมนูเด็ด: pizza black truffle burrata gold leaves

บรรยากาศร้านตกแต่งสวยงาม เหมือนนั่งอยู่ในร้านอาหารในยุโรป รสขาติอร่อย ถูกปากคนไทย เหมาะกับมาเป็นคู่ หรือสังสรรค์กับเพื่อน

25 ธ.ค. 2024
ร้านอาหารอิตาเลียนในโรงแรมโนโวเทล ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต อาหารดีบริการดีราคามิตรภาพ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Vongole, Red Snapper fillet, Pizzas 4Stagioni, Sautéed black mussels, Artichoke soup

เทศกาลพิเศษช่วงคริสต์มาสอีฟเรามองหาร้านอาหารที่คุณแม่สามารถเดินไม่ไกลนั่งแบบสะดวกสบายใกล้บ้านเลยนึกถึงร้านนี้เลยครับ ที่นี่ให้บริการเป็นอาหารอิตาเลียนแบบออริจินัลมีเมนูให้เลือกหลากหลายและเมนูที่เรารับประทานวันนี้ Artichoke soup Sautéed black mussels Pizzas 4Stagioni Red Snapper fillet Vongole และอีกสองสามเมนูตามภาพ บรรยากาศร้านให้เต็ม 10 อาหารที่ได้รับถือว่าคุ้มค่าสมราคา วัตถุดิบที่ทางร้านใช้...อ่านต่อ

TastewithP
3 ก.ค. 2024
เป็นร้านอิตาเลียนที่อร่อยรสชาติดีแป้งดีมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: M - Alberto's Pizza, Braised Lamb Shank, Vongole

ร้านเล็กๆในโรงแรมแต่บรรยากาศดีมาก พวกแป้งอร่อยมาก ตั้งแต่ขนมปัง พิซซ่า พาสต้า อาหารรสชาติดีมากทุกจาน ราคาดียิ่งเป็นสมาชิก accor ได้ลดราคาด้วย โรงแรมไม่ใหญ่มาก เข้าถึงง่าย มีที่จอดรถสะดวกสบาย ใกล้ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต แนะนำค่าดูเพิ่มเติม

Majourney - มาเจอนี่
15 ส.ค. 2023
สัมผัสอาหารอิตาเลียนกับบรรยากาศร้านอบอุ่นที่ Alberto’s Pizzeria & Trattoria at Novotel Bangkok Future Park Rangsit ✨
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: M - Margherita Pizza

วันนี้ขอพามาชิมอาหารอิตาเลียนที่รังสรรค์เมนู จากเชฟชาวอิตาเลียนแท้ๆ จากประสบการณ์การทำอาหารมากกว่า 42 ปี ทำให้คุณจะได้สัมผัสรสชาติอาหารอิตาเลียนที่แท้จริงโดยเฉพาะเมนู พิชซ่าเตาฟืน และพาสต้าเส้นสด ใครมาเป็นต้องสั่ง 🫰 พร้อมสัมผัสบรรยากาศร้านที่ตกแต่งสไตล์ยุโรป ช่วยให้คุณได้กลิ่นอายความเป็นยุโรปมากยิ่งขึ้น สำหรับโซนนั่งทานอาหารของร้านแบ่งออกเป็น 2 โซน ได้แก่ โซน Outdoor นั่งชิลล์หน้าร้าน และโซ...อ่านต่อ

เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
Must-try Italian pizzeria with delicious food, wide variety of foods, and polite, helpful staff that make it better
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Braised Lamb Shank

The staff are incredibly kind and attentive—they even noticed small things like my bag and helped me and my partner out. The food is mouthwateringly delicious, especially the truffle dishes, which are rich, flavorful, and absolutely a must-try. Very recommendedดูเพิ่มเติม

Pia Patrisha
30 ก.ย. 2022
Sport bar in Rangsit
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Khao Hom

ห้องอาหารอิตาเลียนของโรงแรม Novotel Future Park Rangsit ตกแต่งเป็น sport bar น่านั่ง วันนี้เราไม่ได้มาทานอาหาร มาดื่มเครื่องดื่ม Khao Hom และ Tom Yum Mocktail ทำออกมาได้สวยงามน่าดื่มแถมยังรสชาติดีอีกด้วย สมาชิก Accorplus ได้รับส่วนลดค่าอาหารตาม benefit และสามารถจ่ายด้วยคูปองจากโครงการเที่ยวด้วยกันได้ค่ะดูเพิ่มเติม

The Local Restaurant
The Local Restaurant
ชวนไปสายชิลไปอิ่มฟิน ร้องคาราโอเกะ มากับเพื่อนก็ดี มากับครอบครัวก็ชิล
3.8