3.6

รีวิว Miracle Lounge

WoWVal
15 มี.ค. 2024
Miracle Lounge ภายในประเทศ ไม่หรูหราเท่ากับฝั่ง Intetnatuonal พื้นที่ใช้สอยน้อย ถ้าผู้โดยสารเยอะก็เอาไม่อยู่ อาหารน้อยไป

ส่วนตัว คุณภาพของ Mitacle Lounge ถดถอยลงหลังจาก สถานการณ์ Covid-19 อาหารไม่อร่อยเหมือนเมื่อก่อน ความหลากหลายของอาหารก็ลดลง ยิ่งมาใช้บริการช่วงเวลาที่ผู้โดยสารเยอะๆ จะอลหม่านมาก จะเจอประการณ์แม่บ้านมาเฟีย พูดจาไม่ดีกับผู้โดยสาร วันนี้มาใช้บริการ lounge ฝั่ง domestic สถานที่คับแคบและอาหารน้อยเกืน เสิร์ฟแกงเขียวหวานแต่ไม่มีข้าวสวย ต้องทานกับข้าวผัด พอขอข้าวสวย ข้าวหุงก็ไม่สุกอีก เลยไม่ค่อยประทับใจ ดีแค่ตรงได้นั่งพักก่อนเครื่องบิน boarding

อาหารร้อน

L-Eat-All
Miracle Lounge โซน C

Miracle Lounge โซน C เข้าใช้ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการสะดวกสบายมากๆค่ะ โซน C จะมีพื้นที่ไม่ใหญ่มาก แต่ก็ถือว่าเป็นห้องรับรองผู้โดยสารมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ยกเว้นห้องอาบน้ำ มีอาหาร เครื่องดื่ม ให้เลือกทานได้หลากหลายพร้อมอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บรรยากาศสบายๆผู้คนไม่พลุกพล่าน สถานที่สะอาดเรียบร้อย #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
lounge บริการดี อาหารแน่น แวะพักได้ ดอนเมือง

ไม่ได้แวะเวียนมานาน Miracle Lounge สนามบินในประเทศดอนเมือง มีการปรับเแลี่ยน เพิ่มพื้นที่นั่งเนื่องจากลูกค้าเยอะขึ้นส่วนมากต่างชาติ มีบัตรเครดิตเข้าร่วมโครงการเยอะขึ้น สำหรับใครต้องการ walk-in ก็ท่านละ 850 บาท สำหรับ 2 ชม. ให้บริการอาหารว่าง อาหารหลัก เครื่องดื่ม และห้องน้ำ อาหารหลักมีทั้งอาหารไทย และมุมอาหารนานาชาติ เที่งนี้เป็นสปาเกตตี้ และไก่อบซอสมะเขือเทศ อาฟารไทยเป็นคั่วกลิ้งหมู แกงหมูสับปะ...อ่านต่อ

Jojo BarOil
12 เม.ย. 2025
ฆ่าเวลาก่อนเดินทาง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แซนวิช, ไส้กรอก และ แฮม, ไข่ดาว และ ขนมปัง, ผัดผัก, ครัวซอง, Sparkling Wine, Red Wine

การเดินทางหนนี้พอจะมีเวลา ปกติไม่บินเช้ามืดก็บินดึกเลย แล้วก็มาไม่ค่อยจะทันด้วยเร่งรีบไปหมด หนนี้บินเกือบกลางวัน เผื่อเวลามาเร็วนิดหน่อยกลัวรถติด ก็เลย มีเวลาช้อปปิ้ง กับฆ่าเวลาด้วยการมานั่ง พักผ่อนในเล้าจ์นนี้ล่ะครับ พอดีมีบัตรเครดิตที่ได้สิทธิด้วย เลยจัดการใช้ซะเลย เขาให้เวลานั่งอยู่ใน ที่พักนี้ประมาณ 2 ชั่วโมง ก็น่าจะเพียงพอต่อการรอขึ้นเครื่องครับผม มาว่าเรื่องของกิน ผมมาช่วงเช้าเนอะ ของกิน...อ่านต่อ

Art Thanyathorn
1 ก.ย. 2022
อาหารหลากหลาย เครื่องดื่มตัวเลือกเยอะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Miracle Lounge ฝั่งDomestic Concourse D อยู่ข้างบันไดเลื่อนก่อนไปถึงบริเวณส่วนร้านอาหาร ตัวเลือกเข้าค่อนข้างหลากหลาย ทั้งแบบจ่ายเงินและสิทธิ์บัตรต่างๆ มีอาหารให้เลือกค่อนข้างมาก เครื่องดื่มก็มีให้เลือกเยอะ พร้อมไอศกรีมดูเพิ่มเติม

Pun Pat C
13 ก.ย. 2022
Miracle Lounge ของฝั่ง Domestic
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: อาหารร้อน

Lounge นี้สามารถเข้าได้จากบัตรเครดิตหลากหลาย พื้นที่ไม่ใหญ่ แต่คนน้อย นั่งสบาย และบริการดี ส่วนตัวรู้สึกว่าแอบมืดไปหน่อย ในพื้นที่ไม่มีห้องน้ำ อาหารค่อนข้างหลากหลาย มีอาหารไทย ฝรั่ง ของหวาน ขนมปัง สลัด ครบถ้วน รสชาติกลางๆ เครื่องดื่มหลากหลายมาก มีทั้ง Alcohol ชา กาแฟ น้ำผลไม้ น้ำอัดลมดูเพิ่มเติม