- รีวิว KFC ปตท.สมุทรสาคร กม.20

รีวิว KFC ปตท.สมุทรสาคร กม.20
10 ม.ค. 2019
นายเลี้ยงปีใหม่ กินหลายคน ชุดไก่ทอดคุ้มสุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่กรอบ, วิงซ์แซ่บ, ไก่ป๊อป, โคลสลอว์
ช่วงปีใหม่มีงานกินมากมาย นายให้เงินมากินในออฟฟิศ มีกันหลายคนไม่รู้จะกินอะไรก็จบลงที่พิซซ่าและไก่ทอดเสมอ ครั้งนี้เลือกเป็น KFC เพราะมีสาขาเปิดใหม่ไม่ไกลจากที่ทำงานมากนัก นั่งรถออกมาซื้อ ร้านอยู่ในปั๊มปตท.สมุทรสาคร กม.20 ไปถึงร้านช่วงสาย ๆ คนเข้าคิวพอประมาณ กินกันหลายคนก็เลยเลือกสั่งแบบเป็นชุด ทางร้านมีให้เลือกหลายชุดมาก แต่เราเลือกเอาชุดที่ไม่แถมน้ำอัดลม เพราะหิ้วยากแล้วเดี๋ยวไม่ครบคนด้วย แบบเป็...อ่านต่อ
11 ก.ค. 2019
เมนูใหม่ ชีสเยิ้มๆ
วันนี้ผ่านมาลองเมนูใหม่ ไก่ชีสซี่ เป็นไก่ราดด้วยชีสเยิ้มๆ กินแล้วไม่เลี่ยน ส่วนชีสทอดทางร้านจะไม่ทอดไว้ก่อน มาสั่งรอประมาณ3นาทีถึงได้ของ ทั้ง2เมนูในความรู้สึกเราต้องกินตอนร้อนๆเท่านั้นถึงอร่อยเพราะชีสกำลังเยิ้มและยืดดูเพิ่มเติม