- รีวิว ช่องลม วัลเล่ย์ ลานสกา

รีวิว ช่องลม วัลเล่ย์ ลานสกา
22 มิ.ย. 2024
ที่พักวิวภูเขา อาหาร คาเฟ่ดี ลานสกา 🤗
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท
ที่พักวิวภูเขา อาหาร คาเฟ่ดี ลานสกา วันนี้มาลานสกา ตั้งใจมาสูดอากาศดีให้เต็มปอด ได้มาพัก ช่องลมวัลเล่ย์ ที่พักวิวภูเขาดีแบบสุดๆ ในราคาไม่ถึงพันครับ ค่อนข้างตกใจราคาที่ถูกมากๆ กับวิวที่ได้ขนาดนี้ ประทับใจสุดๆเลยครับ อีกทั้งที่นี่ยังมีบริการอาหารด้วย มีให้เลือกเยอะมาก ต้มกะทิบอน แกงส้มมังคุด สเต็ก อร่อยรสชาติปักษ์ใต้แบบแท้ๆ โซนคาเฟ่ก็มีครับ แอบบอก เค้กมันม่วง อร่อยแบบมากๆ ใครมีโอกาสมาลานสกา แวะมาสูดอากาศให้เต็มปอด มาพักกันที่นี่นะครับ ~ 🏞️🤍

Para Keeree Cafe & Restaurant - พาราคีรีคาเฟ่วิวหลักล้านกลางหุบเขาคีรีวง นครศรีฯ กาแฟดี อาหารเด็ด ถ่ายรูปสวย

GOCO COCOA BARสาขา อ้อมค่าย นครศรีธรรมราชโกโก้แท้พรีเมียม จากโรงงานผู้ผลิตโดยตรง หอมเข้ม ละมุน ลงตัวทุกแก้ว
฿฿