2.7

รีวิว Ok Cook ครัวโอเค

6 พ.ย. 2013
อร่อยตามสั่งกับร้านครัวโอเค

OK Cook ครัวโอเคร้านนี้ ตั้งอยู่ในซอยยมราชทางที่จะเข้าอาคารอับดุลราฮิมทางด้านหลังค่ะ ซึ่งร้านนี้จะอยู่ภายในเต๊นท์เขียวก่อนจะถึงอาคาร เป็นร้านอาหารตามสั่งค่ะ ซึ่งที่หน้าร้านจะมีรูปภาพอาหารและรายการอาหารให้เราได้เลือกค่ะ ร้านจะเปิดตั้งแต่เช้าจนถึงประมาณบ่าย 3 โมง ซึ่งหากคุณไปช่วงเที่ยงละก็อาจจะมีหงุดหงิดค่ะ เพราะที่นี่ทำอาหารช้ามากๆค่ะ อาจจะต้องใช้ความใจเย็นในการรอ แต่รสชาติความอร่อยนี่ไม่ผิดหวังแน่นอน ราคาก็จะเริ่มตั้งแต่ 35 บาทขึ้นไปค่ะ ป.ล. ร้านนี้คุณต้องบริการตัวเองนะคะ เพราะเขาจะไม่ไปเสริฟอาหารที่โต๊ะของคุณแน่นอน

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
16 ก.ย. 2020
รอนาน แต่รสชาติโอเค
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่ระเบิดราดข้าว

พิกัด: ร้านอยู่ในเต๊นท์ขายอาหาร หลังตึกอับดุลราฮิม ครั้งนี้สั่งข้าวไข่ระเบิด (45.-): จริงๆ ก็คือไข่ทรงเครื่องเนี่ยแหละ เป็นไข่ดาวราดเครื่องมา เหมือนเต้าหู้ทรงเครื่อง รสชาติออกเปรี้ยว หวานอร่อยดี แต่ถ้ามาช่วงเที่ยง แนะนำให้มาก่อนสักหน่อย เพราะรอนานดูเพิ่มเติม

papa🎯
7.1k5.1k108k
10 พ.ย. 2016
"จานโปรด" ร้านตามสั่ง

เดินผ่านเต๊นท์นี้ก็หลายหน ด้านหน้าขายเสื้อผ้า ของทานเล่น ถัดเข้าไปด้านใน มีร้านก๋วยเตี๋ยว ข้าวราดแกง แต่ดูแล้วไม่ชอบทาน ... มีร้านอาหารตามสั่งร้านนี้ด้วย รายการอาหารอย่างเยอะ เห็นที่ทำเสร็จ รอเจ้าของมารับ น่าทานดี (ตามรูปที่แอบถ่าย 555) มื้อนี้เลยต้องลงเอยที่นี่ดูหน่อย นึกอะไรไม่ออก นอกจากผัดกระเพรา นี่เลย จานประจำ "สปาเกตตี้ขี้เมาทะเล" รอคิวนานเหมือนกัน ในช่วงชั่วโมงเร่งด่วน ... หน้าตาไม่ค่อย...อ่านต่อ

30 ต.ค. 2013
ช้าแต่ก็โอนะ OK COOK ครัวโอเค

เพิ่งเคยเข้ามากินอาหารที่เต็นท์สีเขียวในซอยยมราชหลังตึกอับดุลราฮิมในเต็นท์จะมีร้านอาหารอยู่ประมาณ 3 - 4 ร้าน มีร้านข้าวราดแกง, อาหารตามสั่ง, ก๋วยเตี๋ยว, ส้มตำ-น้ำตก วันนี้มาสั่งอาหารร้าน OK COOK ครัวโอเคเป็นร้านอาหารตามสั่งค่ะ มีคนทำอาหารอยู่ 2 คน จะสั่งอะไรให้เขียนเมนูที่ต้องการแล้วเสียบไว้ หลังจากนั้นก็นั่งรอกันไป และต้องเดินไปดูบ่อยๆว่าอาหารของเราได้หรือยัง เพราะเค้าจะตะโกนเรียกครั้งสองครั้ง...อ่านต่อ

31 ต.ค. 2013
OK Cook ที่ โน K

หลังจากที่เคยมาทานร้านนี้แล้วครั้งนึง รสชาติอาหารก็พอทานได้ แต่พ่อครัวกับแม่ครัวค่อนข้างจะทำอาหารช้าพอดู ครั้งที่แล้วไม่ได้เขียนรีวิววันนี้กลับไปทานอีกรอบ ปรากฎว่ารายการอาหารที่สั่งไป สลับกันกับของคนที่มาทีหลัง ทำให้รออาหารนานมาก และพอเมื่อได้ไปสอบถาม แม่ครัวบอกว่ากำลังจะทำ แต่เอาเข้าจริงๆ ยังไม่ได้คิวที่จะทำของเรา ก็เลยยกเลิกไป ถ้ามีทางเลือกอื่น ไปหาทานร้านอื่นเถอะค่ะ ร้านนี้ช้าเกินไป ไม่เหมา...อ่านต่อ

28 พ.ย. 2013
ครัว โอเค ก็ต้อง ok ตามชื่อสิคะ

"โอเคนะคะ นะคะ ออกมามาหากัน" วันนี้พาเพื่อนๆ มาหาอาหารกลางวันทานกันที่ร้านอาหารตามสั่ง อยู่ในเต็นท์เขียว ด้านหลังของตึกอับดุลราฮิม ชื่อร้าน โอเค ร้านจะอยู่ด้านในสุดค่ะใกล้ๆกับร้านก๋วยเตี๋ยวที่แม่ค้าฮาๆอ่ะค่ะ ร้านนี้ต้องทำใจนิดนึงเนื่องจากเป็นร้นเล็กๆ อาจจะทำล่าช้าไปบ้างเหมาะกับคนที่ไม่ได้เร่งรีบมากค่ะ เมนูอาหารก็จะเป็นพวกอาหารตามสั่งต่าง มีให้เลือกเยอะมากค่ะ ทั้งผัดกรเะเพรา หมู ไก่ ทะเล ข้าวผัด...อ่านต่อ

3.7
Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿