- รีวิว ชาตรามือ สามย่าน มิตรทาวน์ ชั้น B1

ร้านชาชื่อดัง ที่เด่นเรื่องชาในราคาจับต้องได้ทุกวัย วันนี้มาลองสั่งที่สาขาสามย่านมิตรทาวน์ สั่งเมนูชาไทยส้มยูซุมาทาน อร่อยและคงมาตรฐานของทางร้าน ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5

มาซ้ำชาตรามือที่จริงใจ วันนี้ลองสั่งเป็นเมนูชาเขียวส้มยูสุ มีความหอมชาซิกเนเจอร์ของชาตรามือ รสชาติติดหวานนิดหน่อย คนไม่ชอบทานหวานแนะนำให้สั่งหวาน 70% หรือ 30% #GreenteaSPL #JuiceSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า 5/5ดูเพิ่มเติม
ชาไทยอร่อยๆต้องชาตรามือ
ร้าน 👉🏻 ชาตรามือ จะอยู่ที่ชั้น B1 ของสามย่านมิตรทาว์น ร้านจะเล็กๆไม่ได้มีที่ให้นั่งนะ แต่สามารถนั่งที่นั่งส่วนกลางห้างได้โซนนนี้ของกินเพียบ แต่วันนี้อยากกินเมนูชาไทย เจอชาตรามือต้องสั่ง ชอบรสชาติชาไทยที่นี่หอม มัน นัวมาก ร้านคนเยอะตลอดเวลา แต่พี่พนักงานทำไวนะ มาตอนใกล้ปิดร้านคนก็ยังมาเรื่อยๆเลย #WongnaiDessertDrinkSpecialist #ThaiTeaSpecialistดูเพิ่มเติม
ชาตรามือ สามย่าน
ชาตรามือ สาขาสามย่านมิตรทาวน์ ชั้น B1ที่ร้านบริการค่อนข้างดีและรวดเร็ว มีชาหลากหลายรสชาติ เปิดตั้งแต่ 09:00-21:00 น. รอบนี้ไปเราสั่งเมนูชาดำเย็น หวาน 30% ของสาขานี้ชงมาได้ดีมากๆเลย ตัวชาหอมและมีความเข้มกำลังดี ในส่วนของความหวานก็ได้มาตามที่แจ้งเลยคือหวานน้อย เพราะส่วนตัวชอบกินชาที่หวานน้อยเนื่องจากอยากได้กลิ่นของชาชัดๆใครชอบชาไทยสไตล์ไทยๆ ร้านนี้ต้องลอง #lmwnดูเพิ่มเติม
ชาตรามือ จัดได้เรื่อยๆ
ชาไทยบ้านๆ แต่เดินห้างแล้วเห็นทีไร ก็อดแวะซื้อไม่ได้ ราคาแก้วละ 40-50 บาท ไม่ต้องคิดมาก ปรกติก็สั่งแต่ ชาดำเย็น ชาไทยเย็นเนี่ยแหละ สาขานี้อยู่ชั้น ฺB ใต้ดินที่เป็นแหล่งรวมบู๊ทร้านอาหารและเครื่องดื่มมากมายดูเพิ่มเติม
ชาตรามือ 👍 สามย่านมิตรทาวน์ 🇹🇭 ชาไทยเจ้าดัง กำลังไปตีตลาดประเทศจีน 🇨🇳 👍 ชอบร้านชาตรามือ ทุกสาขาจะปิดตามเวลาห้าง เช่นห้างปิด 3 ทุ่ม ร้านกาแฟส่วนใหญ่ 1-2 ทุ่มจะเริ่มทยอยปิดร้าน แต่ชาตรามือจะเปิดไปจนถึงเกือบ 3 ทุ่มเลยครับ เรียกว่าเดินช็อปจนเพลิน อย่างน้อยยังมีร้านชาตรามือ เปิดอยู่ตอนหิวน้ำ 😋 ⭐ เมนูแนะนำ : ชอบชาหลายๆตัวของร้านนี้ครับ เช่น ชาซีลอน ชาอัสสัม ชาโฮจิฉะ ชาเขียวมัจฉะ ชาพีช ชากุห...อ่านต่อ
ชาตรามือ สามย่านมิตรทาวน์
ชาตรามือ สาขาสามย่านมิตรทาวน์ ตั้งอยู่ชั้น 1 ตรงข้ามกับร้าน Krispy Kreme เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 09.00-21.00 น. วันนี้เรามาลองสาขานี้ เพราะไม่ไกลจากแฟลตเท่าไหร่ ลองสั่งเป็นโฮจิฉะเย็น จำราคาไม่ได้ แต่อยู่ที่ประมาณ 50-60 บาทนี่ละ ส่วนตัวเราว่าโฮจิฉะของเค้าไม่อร่อยอะ มันเจือจาง ไม่ค่อยหอมและเข้มข้นเท่าไหร่ สู้พวกเมนูชาไทยไม่ได้ แง่ดูเพิ่มเติม