3.3

รีวิว Tuek Rooftop Bar & Grill

Ray Rayki
2083656
10 ก.ค. 2016
บรรยากาศดี แต่ราคาแอบแพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไข่ตุ๋นหม้อไฟ

ทานเมื่อ 5 กรกฏาคม 2559 เวลา 21.00 น. 🙊วันเกิดเพื่อนเป็นวันที่ฝนตก แต่ตั้งใจมาร้านนี้แล้วก็ไม่หวั่นจร้า ถ้าฝนไม่ตกก็คงได้นั่งโซนนอกรับบรรยากาศไปเต็มๆ ฝนตกเลยนั่งในห้องแทน - บรรยากาศ เย็นสบาย จากจุดดาดฟ้า มองออกไปข้างนอกเห็นแม่น้ำ เห็นถนน และรอยของฝน ชวนให้คิดถึงใครบางคนมากมาย 555+ - รสชาติอาหาร เราว่ายังไม่โอเคเท่าไร ไม่ค่อยเหมาะสมกับราคามากนัก เต็ม 10 สำหรับเรา ให้ 5 ไม่มีจานไหนถูกปากสักจาน รสชาติถือว่าพอทานได้คะ สั่งไป 10 อย่าง (มีโปรนะคะถ้าสั่งครบพันได้ปลากระพงฟรี) - ราคาแอบแพงคะ เพราะไม่ค่อยสมกับรสชาติอาหารเท่าไร (ราคาตามบิลในภาพนะคะ) - บริการดีๆ มาก ยิ้ม น่ารัก (เด็กเสริฟผู้หญิงคร้า) 🙈มากันเยอะจร้า แต่หารแค่บางคน ตกคนละ 350 บาท รวมมิกซ์ด้วยนะ เพราะกินเหล้ากัน

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Sant Kongkwamsuk
20 พ.ย. 2015
rooftop อาหารอร่อย บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ผัดเม็ดมะม่วง

rooftop แห่งแรกของจังหวัด อาหารอร่อย ตั้งอยู่ริ่มแม่น้ำบางประกง บรรยากาศค่อนข้างชิลมาก ตัวร้านตั้งอยู่บนตึก ชั้นที่ 6 มีบรรไดขึ้นไปชมวิว อีกชั้นนึงได้ สำหรับอาหารถือว่ารสชาติค่อนข้างดี ผมสั่งไปสามเมนู คิดว่าผ่านทุกเมนูครับดูเพิ่มเติม

Nix Bannasarn
7 มิ.ย. 2016
วิวดี แต่รสชาติธรรมดา ราคาเหมาะสม และยุงเยอะมากกกกกกกกก

เป็นร้านรูฟท็อปที่เคยรีวิวไปแล้วครับ แต่กลับมาคราวนี้ไม่ประทับใจเหมือนคราวก่อน เนื่องจากรสชาติอาหารไม่ถูกปากเท่าที่ควรครับ มาครั้งนี้ได้คนไม่เยอะมาก ได้นั่งริมตึกเลย แต่ยุงเยอะมากกกก ต้องนั่งขัดสมาธิ ไม่งั้นเป็นไข้เลือดออกแน่นอนครับ 555 และร้านค่อนข้างมืดเล็กน้อย แต่ได้อรรถรสดีครับ พนักงานบริการดี เติมน้ำให้ตลอดครับ นอกจากนี้นำเครื่องดื่มข้างนอกไปไม่คิดค่าเปิดขวด - หมึกผัดขี้เมา (150.-) บอกเ...อ่านต่อ

19 พ.ย. 2015
รูฟท็อปแห่งแรกของฉะเชิงเทรา
torelair
7 ม.ค. 2016
วิวสวย ชั้นดาดฟ้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ผัดเม็ดมะม่วง, ไข่ตุ๋นหม้อไฟ

ร้าน ถึก รูฟทอป ฉะเชิงเทรา เป็นร้านอาหาร อยู่ชั้นดาดฟ้า แห่งเดียวในฉะเชิงเทรา บริการทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ร้านเพิ่งเปิด ความสมบูรณ์ยังไม่เต็ม100 แต่เรื่องบรรยาย นี่โอเคเลย มองเห็นวิวรอบๆเมืองได้ ถ้าตอนกลางคืน วิวตรงสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกง เวลา เปิดไฟ และมีรถข้ามสะพาน ก็สวยไปอีกแบบ ร้านมี 2 โซน แบบ outdoor และห้องแอร์ แต่ตอนนี้เปิดบริการ แต่โซนด้านนอก เป็นแบบ open air นั่งเพลินๆดี ดูว...อ่านต่อ

Chayapat Chadilalai
7 ม.ค. 2018
ร้านอาหาร rooftop บรรยากาศดี

พึ่งรู้ว่าฉะเชิงเทรามีรูฟท็อปกับเค้าด้วย บรรยากาศร้านค่อนข้างดี อยู่ไม่ไกลจากริมแม่น้ำ มีคนตรีสดชิล ๆ ให้ฟัง อาหารมีเด็ดบ้างไม่เด็ดบ้างปน ๆ กัน ที่ชอบมีลาบทอด ส่วนกุ้งราดซอสมะขามรู้สึกไม่โอเค ถ้าใครอยากกินลมเย็น ๆ บรรยากาศดี ๆ ก็แนะนำครับดูเพิ่มเติม

NuNing
3 ม.ค. 2016
Tuek Rooftop Bar & Grill

ยอมรับค่ะว่าบรรยากาศดี แต่ขอติเรื่องการบริการอาจเพราะร้านเพิ่งเปิดได้ไม่นานรึป่าวไม่แน่ใจนะคะ คราวนี้ขอให้คะแนนเรื่องบรรยากาศโดยรวมของร้านไปก่อน คราวหน้าถ้าปรับปรุงเรื่องการบริการดีขึ้นจะมาเพิ่มคะแนนให้ใหม่นะคะดูเพิ่มเติม

Moru Sushi เจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
Moru Sushiเจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
สายกินต้องมา บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นลาดกระบัง เมนูหลากหลาย สดใหม่ คุ้มราคา
4.6
฿฿฿฿