- รีวิว Coco One Restaurant

รีวิว Coco One Restaurant
มาดื่มด่ำบรรยากาศริมหาดสุดโรแมนติกด้วยกันมั้ย
หากมองร้านอาหารบรรยากาศดีริมทะเล สำหรับการสังสรรค์ในโอกาสพิเศษ ผมขอแนะนำร้านนี้เลยครับ แม้ว่าจะไกลจากตัวเมืองหาดใหญ่สักหน่อย แต่รับรองว่าต้องสร้างความประทับใจได้ไม่น้อย Coco one beach จะมีในส่วนที่เป็นโรงแรม และร้านอาหาร สามารถรองรับการจัดเลี้ยงในโอกาสต่างๆ ได้เป็นอย่างดี [พิกัดและบรรยากาศ] ริมหาดสะกอม ต. เทพา บรรยากาศของร้านแบ่งออกเป็น 3 โซนหลัก โซนแรกเป็นห้องกระจกติดแอร์ นั่งสบายๆ ไม่ร้อน ส่วนโซนด้านบนจะเป็นแบบ open air สามารถมองทะเลในมุมสูงได้ เวลาโพล้เพล้ไปจนถึงตอนค่ำบรรยากาศดีสุดๆ โซนสุดท้ายจะเป็นตรงหน้าหาด ซึ่งจะได้สัมผัสบรรยากาศของทะเล ฟังเสียงลม เสียงคลื่นกระทบหาดทราย บอกได้เลยว่าฟินนน **แต่แนะนำว่าถ้าต้องการนั่งโซนที่เป็น open air ควรมาช่วงหลัง 5 โมงเย็น เป็นต้นไป เพราะบรรยากาศกำลังดี เป็นจังหวะที่พระอาทิตย์เริ่มลับขอบฟ้า และที่สำคัญ คือ ไม่ร้อนด้วยครับ เวลาเปิด-ปิด 9.00 - 21.00 น เมนูอาหารมุสลิมมีให้เลือกทั้งไทย และยุโรป มีไซส์ของจาน (M หรือ L) ให้เลือกตามความเหมาะสม เมนูที่สั่ง 1. กุ้งราดซอสมะขาม (200 บาท) กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ เจี๋ยนจนสุกหอมดี แต่เนื้อเละไปสักหน่อย มันกุ้งอย่างเยิ้ม ซอสมะขามรสเปรี้ยวหวาน อร่อยติดใจ 2. แกงคั่วปูใบชะพลู ( 180 บาท) เนื้อปูมาเต็ม น้ำแกงข้น หอมมัน กลิ่นใบชะพลูโดดเด่น เผ็ดจัดจ้าน แต่ก็อร่อยดีครับ 3. ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ (150 บาท) เน้นรสชาติของซอสหวานอมเปรี้ยว เข้มข้นดี ทานกับข้าวสวยร้อนๆ ฟินดีเหมือนกัน โดยรวมในส่วนของอาหารถือว่าทำได้ดีครับ วัตถุดิบคุณภาพดี ปริมาณเหมาะสมกับราคา หน้าตาอาหารดูดี มื้อนี้ทานกันสองคน สนนราคา 630 บาท ถือว่าไม่แพงนะ ส่วนการบริการของพนักงานก็ดีไม่แพ้กัน เอาใจใส่ลูกค้า ยิ้มแย้มดี แต่ที่ให้ชนะเลิศต้องเป็นบรรยากาศของร้านนี่แหละ แถมมีจุดให้เชคอินถ่ายรูปกันด้วย ถ้าคิดจะแวะเวียนมาเตรียมพร้อบ เตรียมมือถือ/กล้องให้พร้อมด้วยละ เอาเป็นว่าครั้งนี้ฟาดให้ 4 ดาว ไปเลยครับ

ร้านที่คุณควรมาสักครั้ง วิวสวย อาหารดี ห้องพักก็มีบริการ
🌊 ร้านอาหารบ้าอะไร สวย บรรยากาศดีมาก นั่งรับลม ไม่เหนียวตัวเพราะเป็นโค้งทะเล วิวสวยสะบัด . 🧆 อาหาร อร่อยทุกจาน ตั้งแต่เครื่องดื่ม ข้าวสวย กับข้าว รสจัดจ้าน อร่อยจน แทบร้องขอชีวิต (นี่ต้องไปซ้ำก่อนกลับ กทม) . 🥘 ใครไม่เคยทานอาหาร เปิดใจ เปิดปาก เปิดหูเปิดตา แกงเหลือง เดฝกิดมาไม่เคยกินอร่อยขนาดนี้. ปลากะพง2ร่าง จัดจ้านผสมผสาน กับปลาสด และ ยำผลไม้ , อร่อย ยันผลไม้ อ่ะ แก!!!! . 🏖️มีห้องพัก มีห้...อ่านต่อ
บรรยากาศริมเล กับ มื้อเย็นแบบฟินๆ
Coco one เป็นทั้งรีสอร์ทและร้านอาหารในที่เดียวกัน **พิกัด อ.เทพา จ.สงขลา ทางผ่านขาลง ไป 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ **บรรยายกาศดีม๊าากกก กินอาหารทะเล ถ่ายรูปสวยๆ ***🦀🦀ครัวฮาลาน🦐🦐*** ***เหมาะที่จะไปรับประทานอาหารเย็นเพราะจะได้เห็นวิวทะเลตอนพระอาทิตย์ตกดูเพิ่มเติม
ร้านบรรยากาศดี อาหารอร่อย
ร้านอาหารในโรงแรม มีสวนน้ำสำหรับเด็ก เหมาะกับวันพักผ่อนอย่างแท้ทรู ร้านนี้มีมุมถ่ายรูปหลายมุมเลยค่า บรรยากาศช่วงเย็นคือชิวล์มาก แต่ถ้ามาช่วงเที่ยงจะร้อนหน่อยๆ อาหารออกเร็วค่า รสชาตดีงามทุกจาน จานแรกเป็นปูม้าสะดุ้ง เป็นปูม้าสดราดน้ำยำแช่บๆๆๆ เด็ดมากเลยค่า ทานกับคะน้าและแตงกวา อย่างฟินนนน จานต่อมาเป็นปลากะพงทอดน้ำปลาชิ้นค่ะ อร่อยยย กลมกล่อมหวานเค็มกำลังดี พอกินแล้วอยากจะสั่งมาทั้งตัวเลยค...อ่านต่อ
ร้านริมทะเล บรรยากาศดี อาหารทานได้
เดินทางมาจากหาดใหญ่ก็ไกลอยู่ ร้านน่ารักเป็นรีสอร์ทชิคชิค ริมทะเล ที่นั่งมีทั้ง indoor และ outdoor ให้คะแนนบรรยากาศดีมากเลยสำหรับละแวกนี้ แต่อาหารรสชาติพอทานได้ ที่ชอบคือ ไอ้คลั่งทะเลโหดอร่อย แต่บางอย่างหนักเค็ม แต่ว่าเมนูหลากหลายมากๆดูเพิ่มเติม
กินลมชมทะเลบนดาดฟ้า อาหารหลักสิบ วิวทะเลสวย
ขับรถไปตามงานลูกค้าเค้าเลยแนะนำร้านนี้มา สายกินอย่างเราพลาดได้ซะที่ไหน แกะตามรอยไปให้ไวสิแจ๊ะ ร้านอาหารที่นี่มีบริการห้องพักด้วยนะเออ ราคาค่าห้องแอบแรงอยู่ มีสวนน้ำให้เด็กๆ ด้วยแต่ค่าบริการโหดใช่เล่น เด็กโต200 เด็กเล็ก100 ส่วนห้องอาหารมี 2ชั้นซึ่งชั้นสองก็เป็นดาดฟ้าดีๆ นี่เอง อาหารราคาไม่แพงเลย คุ้มค่ากับวิวสวยๆดูเพิ่มเติม