3.6

รีวิว เสวนาภูเก็ต

14 ก.ค. 2019
บริการดี ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวร้านเสวนา อาหารอร่อยบริการดีราคาไม่แพงค่ะ มีนาร้อน ร้องเพลงเพราะ ไปดึกแล้ว ดื่มเบียร์ เมนูสั่ง 2 อย่างกุ้งแช่น้ำปลาแซบชอบมากๆกูสด น้ำจิ้มก็อร่อยค่ะ เมนูที่ 2 ลาบปลากระพงไม่เผ็ดมากปากกบ ยำ ได้ดีมากค่ะ แร็ปเปิด9 โมงถึงตี 1ค่ะ

Tiger Cry
23 มี.ค. 2024
กับแกล้ม กับสไตล์เพลงปรับก็จะดีขึ้น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

✏️เสวนา บาร์ ถนนภูเก็ต ในเมืองสี่แยกทำเลดี เปิดบริการ 16:00–1:00 น.ทุกวัน พนักงานบริการดี รวดเร็ว แทกแคร์จนเกรงใจ เพราะเติมเครื่องดื่มเก่งมาก แต่จัดการไม่ค่อยดี เพราะนั่งอยู่แล้วไปเข้าห้องน้ำ ให้ลูกค้าคนอื่นมานั่งโต๊ะลูกค้าที่ยังไม่เช็กบิลได้ยังไง สั่งกับแกล้มมาเป็น เอ็นไก่ทอด (130 บาท) ส่วนตัวไม่ค่อยชอบรสชาติ และ texture แข็ง ทานไม่ได้เลย ดนตรีเพลงจะเป็นเพลงไทย แนวแมส โดยรวมมีดีที่ทำเล บรรย...อ่านต่อ

สาวพังงา ฟ้าภูเก็ต
495182k
28 ส.ค. 2019
ร้านเหล้าที่น่านั่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กากหมูผัดกะปิ, ข้าวผัดต้มยำ, ยำวุ้นเส้น รวมมิตร

คนชอบเที่ยวชอบกินเหล้าต้องมาร้านนี้ กับแก้มอร่อยเพลงน่าฟัง พนักงานบริการดี คนชอบกินเหล้าหรือชอบเที่ยวพลาดไม่ใด้นะจร้าาลองมานั่งดู เมนุก้อจะมี กากหมูผัดกะปิ ยำวุ้นเส้น รวมมิตร โฮลการ์เด้น ข้าวผัดต้มยำ Sigha beerดูเพิ่มเติม

armmyvenus
5 เม.ย. 2017
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โฮลการ์เด้น

เสวนา ยามค่ำคืน กับร้านเสวนา ภูเก็ต ดนตรีฟังเพลิน กับเบียร์เย็นๆ เก๋ไปอีกแบบ ด้านในร้านดูทึบๆ ไปหน่อย นั่งแถวหน้าร้านจะดีกว่า ส่วนอาหารและกับแกล้มก็มีให้เลือกหลายรายการ เบียร์ก็เช่นกัน โฮลการ์เด้นขวดเล็กราคา 190 บาท รินพอดีแก้วเลย ขวดใหญ่ 630 บาทเป็นแบบโรสดูเพิ่มเติม

หนุงหนิง
19 มิ.ย. 2016
เสวนาพาเพลิน

ร้านนั่งชิลล์ พร้อมดนตรีสด สไตล์โฟลกซอง ภายในร้านตกแต่งง่ายๆ ด้วยโต๊ะไม้ที่วางเรียงราย มีโต๊ะพลูเล็กๆ ริมด้านในร้าน นอกจากนี้ยังมีโซนโต๊ะด้านนอก บริเวณริมฟุตบาทร้าน ร้านนี้อยู่บริเวณ 4 แยกถนนถลาง เป็นร้านที่เหมาะจะไปจิบเบียร์ ชมฟุตบอล พร้อมนั่งคุยกับเพื่อนๆตามชื่อร้านเค้าเลยหล่ะค่ะ แอบกระซิบนิสนึงว่าร้านนี้ เจ้าของร้านคลั่งทีมลิเวอร์พลูมากๆ สาวกหงส์สามารถไปพูดคุยกับแกได้เลย อ่อ ยังมีกิจกรรม แจก...อ่านต่อ

Cha Amp
11 มิ.ย. 2016
Chill out รอบดึก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กากหมูผัดกะปิ, ข้าวผัดต้มยำ, ยำวุ้นเส้น รวมมิตร

chill out รอบดึกย่านเมืองเก่า แนะนำที่นี้ค่ะ ร้านเสวนา ร้านริมถนนสี่แยกถนนถลาง เพลงเพราะ ๆ ฟังสบาย ๆ มีบอลให้ชม มี pooltable บริการสำหรับผู้ชื่นชอบ อาหารหลากหลาย รสชาติจัดจ้านแกล้มเหล้าได้เป็นอย่างดี มีเบียร์วุ้นบริการ พนักงานบริการดีเรียกบริการได้ตลอด เจ้าของร้านกันเองค่ะดูเพิ่มเติม

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต