รีวิว Tiny bistro
กาแฟดี อาหารอร่อย
ในเมืองภูเก็ตมีร้านแนวนี้อยู่เยอะเหมือนกันคือแนวคาเฟ่แล้วมีอาหารคาว เบเกอรี่ต่างๆ แต่ร้านนี้ทำอาหารคาวได้ดีเลยครีบไม่แพ้เครื่องดื่มเลยเสียดายไม่ได้ถ่ายรูปของคาวมา แต่ที่เด่นเลยก็เครื่องดื่มครีบ มีทั่งแบบโฟลท คือมีไอติมท็อปอยู่บนเครื่องดื่ม หรือจะโรบหน้าด้วยไมโลก็มีเราเลือกได้ครีบ ร้านตกแต่งได้นั่งสบายดี พอดีผมไปทพงานเลยมานั่งประชุมกันร้านนี้และฝากท้องร้านนี้เลยดูเพิ่มเติม
อาหารหรู อร่อย และ แพง 555
ก็ตามสไตร์ร้านหรูๆทั่วไปนะครับ รสชาตินี่ดีอยู่แล้ว ปริมาณต่อจานจะน้อยไปสักหน่อย และราคาก็ตามความหรูของร้าน บรรยากาศดีครับ นั่งสบาย บริการดี ที่จอดรถหน้าร้านแล้วแต่ดวง เหมาะพาสาวไปดินเนอร์นะครับ ติดชัวร์ 555ดูเพิ่มเติม
เค้กเยอะ กาแฟหอม
จากร้านกาแฟที่เปิดคู่โชว์รูมรถยนต์ กลายมาเป็นร้านอาหาร+ร้านกาแฟ นั่งสบายกินเค้กอร่อย มีให้เลือกหลาก หลาย วันนี้กิน เค้กชาเขียว ออเร้นจ์บราวนี่ เค้กส้ม แต่งจานด้วยชอคโกแลตสวยงาม เครื่องดื่มก็อร่อย กาแฟเข้มได้ใจดูเพิ่มเติม
ผักสลัดสดดี
ที่จอดรถต้องจอดริมถนน ถ้าช่วงเวลาเย็นๆจะหาที่จอดยากสักหน่อย พนักงานมีน้อยร้านกว้างขวางดีมี 2 โซนคืออาหารฝรั่งกับอาหารไทย สามารถสั่งมาจากอีกโซนได้ รสชาติอาหารถือว่ามาตรฐานทั่วไป แต่ทีโบนสเต็กเนื้อเหนียวมากขนาดสั่งแบบ medium แล้วก็ตาม หรืออาจจะเป็นความโชคร้ายพอดีเลยได้เนื้อเหนียวมากไม่มีเหลือรสชาติเนื้อเลยดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี รสชาติกลางๆ
กลับจากสนามบินเลยหาร้านชิลๆ แวะกินค่ะ เลยนึกถึงร้านนี้ ชอบบรรยากาศ ร้านตกแต่งสวยเพลงเพราะคลอเบาๆ อาหารก็กลางๆนะคะ ขนมปังออเดิร์ฟอร่อยนุ่มอุ่นๆมาเลยค่ะ สลัดร๊อคเก็ตหมูย่างอร่อยแซ่ปเล็กๆถูกปากค่ะ แต่ผักร๊อคเก็ตน้อยไปหน่อยค่ะ ส่วนผักโขมลาซ่านญ่าอบชีสก็กลางๆ ทานได้ค่ะดูเพิ่มเติม