3.7

รีวิว GODFATHER-19BKK ลาดพร้าว

Gracey
24 ม.ค. 2022
ร้านคอมฟอร์มฟู้ด ใกล้บ้าน ราคาดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Beef truffle liaison, Spaghetti truffle parmesan cream, Strip loin steak, Want mix corn salted caramelized drip truffle sauce

ร้านcomfort food ใกล้บ้าน มีเมนูไม่กี่อย่สงแต่ละตัวบอกเลยคัดมาแล้ว เรามาตามคำรีวิวของรุ่นพี่คนนึง เจอเบอร์เกอร์เนื้อเข้าไปถูกใจมาก ฟินฉ่ำๆ สปาเกตตีทรัฟเฟิลก็คือเจ้มจ้น สำหรับเราหวานไปนิดนึงแต่เหยาะเกลือเข้าไปก็อร่อยแล้ว ตอนแรกเมนูลัยเค้าเป็นเนื้อพิคานย่าแต่วันนั้นไม่มีเลยได้เป็น strip loin แทน จะบอกเลยว่าในราคา 500++ ได้เนื้อคุณภาพนี้แล้วทำมากำลังดี คุ้ม บอกเลยว่าน่าไปจัด ร้านต้องจองก่อนนะคะ เพราะว่าโต๊ะน้อยมาก , walk in ไม่น่าได้ ส่วนอาหารก็อาจจะต้องรอบ้าง แต่คุ้มค่ากับการรอค่ะ ใครอยากไปลองทานแนะนำเลย เราก็บอกเลยมีซ้ำแน่นอน 📌 ไม่อนุญาตให้นำรูปไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต #เก๋เกรซชวนแดก FB: ชวนแดก IG: Chuan.dak

Beef truffle liaison
Beef truffle liaison
Strip loin steak

กระเตื้อง
26 ต.ค. 2025
ร้านเหมาะกับ Dinner เล็กๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบอร์เกอร์ เนื้อ ซอสทรัฟเฟิล, สปาเก็ตตี้ทรัพเฟิล ครีมมีนัวๆ

ร้านอาหารที่เหมาะสำหรับดินเนอร์ ในซอยลาดพร้าววังหิน 48 มีลานจอดรถของร้านขนาดไม่ใหญ่มาก ร้านจะเป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ตกแต่งาวยงามด้วยดอกไม้ให้บรรยากาศโรแมนติก มีเครื่องดื่มและอาหารไว้บริการ เหมาะสำหรับวันสำคัญต่างๆ ทานเบอร์เกอร์เนื้อซอสทรัฟเฟิล (179 บาท) กับสปาเก็ตตี้ครีมพาเมซาน (259 บาท) ตัวอาหารวัตถุดิบดีอยู่นะ แต่รสชาติในการปรุงกับความร้อนคงอาหารถ้าปล่อยไว้นานรสชาติจะชืดเลย ได้มาควรจะรีบทาน ...อ่านต่อ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
23 ก.ย. 2025
GODFATHER BKK LATPRAO

GODFATHER-19BKK สั่ง delivery มา 🍔เบอร์เกอร์หมู ซอสทรัฟเฟิล (179฿) เบอร์เกอร์แห้งชืดไปหมดเลย ตัวบันแห้งแทบจะกรอบ โดยรวมไม่ได้ฉ่ำอะไร อาจจะเพราะระยะทางในการส่งมาด้วย เลยลดความอร่อยไปมาก - มันได้เรื่อง (89฿) จานนี้เป็นมันที่เคลือบน้ำตาลคาราเมลไลซ์ เลยจะมีความติดหวานเบาๆ แต่ถ้ากินที่ร้านน่าจะอร่อยกว่านี้เช่นกัน พอส่งมามันค่อนข้างชืดๆ แห้งๆ แล้ว #RainySeason2025 #WesternSPLดูเพิ่มเติม

30 พ.ย. 2024
Godfather-19BKK
Akapatr
28 พ.ย. 2024

Godfather 19bkk จัดเป็นร้านลับอีกหนึ่งร้านที่ชาวเราต้องไปชิมให้ได้ เป็นร้านเล็กๆน่ารัก แนะนำให้จองก่อนมาทานนะคะ มีเมนูให้เลือกเยอะมากราคาน่ารัก คุณภาพเกินราคา เมนูเบอเกอร์ God Beef Burger ซอสทรัฟเฟิลฉ่ำๆ อร่อยแบบแสงออกปาก นอกจากนี้ยังมี Saute Potato Mix Corn และสปาเกตตี้พริกแห้งที่ลงตัวมาก ทานคู่กับไวท์หรือเบียร์ก็คือเดอะเบสท์ #WongnaiWesternSpecialist #PastaSpecialist #HamburgerSpecialist ...อ่านต่อ

NSJ
19 ส.ค. 2024
เอนจอยมื้อพิเศษและวันดีๆ
เมนูเด็ด: สปาเตตี้ใส่กรอกหมูเผ็ดเเซ่บ, Want mix corn salted caramelized drip truffle sauce, BBQ Pork Ribs, Ribeye Australia Grass Fed/ Basil Sauce

ร้านอร่อยในแนว western ที่ย้ำว่าอร่อยทุกเมนูตั้งแต่ starter, main course ยันจบของหวาน เป็นร้านที่ไม่ใหญ่มากในย่านวังหิน มี 2 ฝั่งให้เลือกและแนะนำว่าให้โทรมาจองก่อน ช่วงหัวค่ำคนแน่นและที่จอดรถเต็มเร็วมาก ขอรีวิวไวๆแบบ first impression สเต็กริบอายเนื้อออสแบบ grass fed สัมผัสดีมาก ย่างมีเดียมแรร์ยังคงความชุ่มฉ่ำได้ดี 300 กรัมถูกชาวคณะรุมสกรัมจนหมดอย่างรวดเร็ว จนคิดว่าแบบว้าทำไมหมดเร็วจัง สั่งมาทา...อ่านต่อ

Hana Fujiwara
7 มิ.ย. 2024
พนักงานน้อย อาหารไม่ถูกปาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เบอร์เกอร์ หมู ซอสทรัฟเฟิล, เบอร์เกอร์ เนื้อ ซอสทรัฟเฟิล, สปาเก็ตตี้ทรัพเฟิล ครีมมีนัวๆ

ก่อนอื่นเราต้องบอกก่อนว่าลิ้นคนเราไม่เหมือนกันบางคนอาจจะมองว่าร้านนี้อร่อยแต่สำหรับเรากับเพื่อนเรามองว่าเฉยเฉยมาก -บรรยากาศร้าน ร้านบรรยากาศดีนะคะ แต่เรารู้สึกว่าโซนข้างนอกที่ไม่มีแอร์จะถ่ายรูปสวยกว่าค่ะ เพราะมีดอกไม้เป็นแบ็กกราวนด์ ส่วนข้างในเรารู้สึกว่ายังตกแต่งอะไรได้ไม่ดีเท่าไหร่ -พนักงาน ต้องขอร้องกับทางร้านเลยว่าให้จ้างพนักงานเพิ่มเถอะค่ะ เนื่องจาก ทางร้านมีพนักงานน้อยมากโดยเฉพาะเด็ก...อ่านต่อ

PookEats
11 ก.พ. 2023
พาสต้าใช้ได้แต่เบอร์เกอร์ซอสหวานไปหน่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ทรัพเฟิล ครีมมีนัวๆ

เป็นร้านที่ปักหมุดไว้นานมาก ผ่านมาแถวนี้เลยชวนพี่สาวแวะลองชิม แต่เนื่องจากขนาดร้านที่เล็ก จึงจำเป็นต้องจองที่นั่งมาล่วงหน้า ส่วนที่จอดรถแม้จะมีใกล้ร้านแต่พื้นชันมาก สั่งไป 2 เมนูมาแชร์กัน Burger เนื้อและ spaghetti black truffle เบอร์เกอร์สั่งความสุกระดับ medium คุณภาพเนื้ออยู่ในระดับกลางๆ ขนมปังไม่ค่อยสดใหม่เท่าไหร่ และที่น่าผิดหวังคือแป้งกรอบๆ ที่น่าจะไม่ได้ทอดสดใหม่เลยกลายเป็นแข็งไป ซอสไม่...อ่านต่อ

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿